Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Đợt tập huấn 2 trước ngày đấu của Los Angeles Lakers

4 min read

Los Angeles Lakers đã tổ chức buổi tập luyện thứ hai để chuẩn bị cho bản dự thảo tới đây. Buổi tập luyện này đã thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên và huấn luyện viên của đội, nhằm tìm ra những người phù hợp nhất cho đội hình của họ. Lakers sẽ có hai lựa chọn trong dự thảo, trong đó có tiền đạo Oscar Tshiebwe đến từ Kentucky và bảo vệ Terquavion Smith của NC State. Cả hai người chơi đều có lợi thế lớn và có thể hưởng lợi từ việc chơi trên đơn vị thứ hai của Lakers. Ngoài ra, với những tin tức về tương lai của Lakers, Kyrie Irving đã liên hệ với LeBron James về khả năng tái hợp ở Dallas để thành lập BIG ba. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu họ có thể cùng tồn tại trước tòa hay không.

Vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023, Los Angeles Lakers đã tổ chức đợt tập luyện thứ hai trước khi dự thảo. Buổi tập luyện có một số triển vọng hàng đầu trong bản dự thảo sắp tới. Họ đã được đánh giá bởi các tuyển trạch viên và huấn luyện viên của Lakers, những người đang tìm cách xác định những người phù hợp nhất cho đội hình của đội. Lakers sẽ có hai lựa chọn trong dự thảo.

Nhóm đào tạo tiền phác thảo thứ 2 của Lakers

Bộ điều khiển

Nadir Hifi – Pháp

Cam Shelton – LMU

Terquavion Smith – Bang NC

Phía trước

Jalen Wilson – Kansas

Hạt Morris – New Mexico

Oscar Tshiebwe – Kentucky

Trong vòng thứ hai của NBA Draft, Lakers có lượt chọn tổng thể thứ 47. Hai cái tên mà các chuyên gia cho rằng có thể cạnh tranh cho Lakers ở lượt chọn này là tiền đạo Oscar Tshiebwe đến từ Kentucky. Ngoài ra, bảo vệ Terquavion Smith của NC State. Tshiebwe là tiền đạo cao 6’9″ được biết đến với khả năng hồi phục và thể chất, trong khi Smith là tiền đạo cao 6’4″ nổi tiếng với khả năng phòng ngự bền bỉ.

Cả hai người chơi đều có lợi thế lớn và có thể hưởng lợi từ việc chơi trên đơn vị thứ hai. Vòng quay sân sau của Los Angeles đã bị hạn chế, nhưng Smith có thể là một tài sản hữu ích nếu anh ấy phát triển khả năng bắn súng của mình. Trong khi đó, sự hiện diện và chiều dài ấn tượng của Tshiebwe có thể là sự bổ sung rất đáng giá cho băng ghế dự bị.

Oscar Tshiebwe ghi trung bình 16,9 điểm, 14,4 lần bật lại, 1,7 lần đánh cắp và 1,3 lần chặn trong 66 trận

Cầu thủ xuất sắc nhất năm của đội một Terquavion Smith đang ghi được 17,9 điểm mỗi trận

Bất kể quả bóng rơi như thế nào, Tshiebwe và Smith đều đang trong quá trình hoàn thiện. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng họ sẽ có cơ hội phát triển những kỹ năng đó trong hệ thống của Lakers.

Kyrie Irving đấu với Field

Với những tin tức lan truyền khắp giải đấu về tương lai của Lakers, không có gì chắc chắn ở vị trí bảo vệ điểm. Người đại diện tự do Kyrie Irving gần đây đã liên hệ với Siêu sao LeBron James về khả năng tái hợp ở Dallas để thành lập BIG ba.

James đã chọn chuyển đến Los Angeles để kết thúc sự nghiệp của mình. Nhiều chuyên gia xung quanh giải đấu không cho rằng họ sẽ rời đi để gia nhập Kyrie Irving và Luka Doncic ở Dallas.

Ý tưởng về Irving, James và Doncic trong cùng một đội có vẻ tốt trên giấy tờ. Nhưng vẫn còn phải xem liệu họ có thể cùng tồn tại trước tòa hay không. Họ cần phát triển sự ăn ý cần thiết để thành công ở cấp độ cao nhất nhằm giành chức vô địch NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *