Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Dự đoán bán kết ATP Eastbourne: Mackenzie McDonald vs Francisco Cerundolo

4 min read

Bài viết này giới thiệu về các trận bán kết Eastbourne ATP sẽ diễn ra trước lễ bốc thăm chính của Wimbledon. Mackenzie McDonald sẽ đối đầu với Francisco Cerundolo, trong khi Tommy Paul sẽ chạm trán Gregoire Barrere. Bài viết dự đoán rằng Tommy Paul sẽ giành chiến thắng trước Gregoire Barrere, nhờ vào trò chơi chuyển tiếp tuyệt vời và những vũ khí mạnh mẽ của anh. Trong khi đó, dự đoán cho trận đấu giữa Mackenzie McDonald và Francisco Cerundolo là Cerundolo sẽ chiến thắng, nhờ vào cú thuận tay mạnh mẽ và khả năng tạo lỗ hổng trong lối chơi của đối thủ.

Vẫn còn bốn ngày nữa trước lễ bốc thăm chính của Wimbledon, vì vậy thật may mắn là ATP có một số trận bán kết trước mắt chúng ta tại Rothesay International ở Eastbourne. Mackenzie McDonald sẽ cố gắng tập hợp thứ quần vợt hay nhất của mình để chống lại một tay đập hung hãn ở Francisco Cerundolo trong khi Tommy Paul sẽ hy vọng giành được danh hiệu thứ hai trong sự nghiệp nếu anh ta có thể vượt qua Gregoire Barrere. Chúng tôi đã dự đoán kết quả của hai trận đấu này tại LWOT.

Dự đoán bán kết Eastbourne ATP

Tommy Paul so với Gregoire Barrere

Đối đầu: Barrere 2-1 Paul (mọi cấp độ)

Đó là một sự nghiệp trên sân cỏ tương đối ngắn đối với Tommy Paul, người chỉ chơi 17 trận trên mặt sân. Tuy nhiên, sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy không thực sự quan trọng. Với một trò chơi chuyển tiếp tuyệt vời, trả về sớm, trái tay phẳng và một trò chơi chuyển tiếp xảo quyệt, rõ ràng là trò chơi của anh ấy phù hợp với bề ngoài.

Tuy nhiên, đừng đánh giá thấp Gregoire Barrere. Cầu thủ người Pháp đã lật ngược thế cờ sau khi đánh bại Jarry, Ruusuvuori và Kecmanovic trong trận đấu nảy tại Eastbourne.

Barrere chắc chắn đã tiến bộ gần đây nhưng liệu màn trình diễn của anh ấy có đủ để đánh bại tay vợt người Mỹ? Paul có vẻ đã ổn định vào mùa sân cỏ nên mang theo quá nhiều vũ khí đến trận đấu này kẻo có chuyện không may xảy ra.
Sự dự đoán: Paul trong 2

Mackenzie McDonald so với Francisco Cerundolo

Đối đầu: Lần đầu gặp mặt

Không phải ngẫu nhiên Francisco Cerundolo lọt vào bán kết giải đấu sân cỏ. Cú thuận tay của anh ấy có sức mạnh toàn cầu, có khả năng tạo ra những lỗ hổng trong lối chơi của đối thủ bất kể bề mặt dưới chân. Những cú đánh quần vợt đầu tiên của anh ấy đôi khi quá nặng để xử lý.

Nhìn Mackenzie McDonald trên giấy, cô ấy sẽ có thể sống với quần vợt của Cerundolo. Trái tay của anh ấy phẳng và đàn hồi, rất tốt để tìm đường xoay người thuận tay của Cerundolo, và cú giao bóng đầu tiên tốt của anh ấy được thúc đẩy bởi bề mặt nhẵn.

Với khả năng tốt nhất của anh ấy, chúng tôi muốn McDonald giành chiến thắng nhưng mùa giải của anh ấy đã trải qua những trận thua khó khăn, ngay cả trên sân cỏ. Mùa giải của Cerundolo cho thấy anh ấy sẽ không gặp vấn đề gì khi chơi tấn công ngay từ quả bóng đầu tiên nên anh ấy cảm thấy an toàn hơn.
Sự dự đoán: Cerundolo trong 3

Nhúng từ Getty Images

Nguồn ảnh chính: David Kirouac-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *