Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Dự đoán bán kết ATP Mallorca: Adrian Mannarino vs Yannick Hanfmann

4 min read

Bài viết này giới thiệu về hai trận bán kết tại Giải vô địch Mallorca, trước khi lễ bốc thăm chính của Wimbledon diễn ra. Christopher Eubanks và Lloyd Harris sẽ đối đầu với nhau, trong khi Adrian Mannarino sẽ gặp Yannick Hanfmann. Bài viết đề cập đến phong độ và lợi thế của từng vận động viên, và dự đoán kết quả của hai trận đấu này. Christopher Eubanks được đánh giá cao hơn Lloyd Harris, trong khi Adrian Mannarino được cho là sẽ thắng trước Yannick Hanfmann. Đây là những trận đấu thú vị và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ.

Vẫn còn bốn ngày nữa trước lễ bốc thăm chính của Wimbledon, vì vậy thật may mắn là ATP có một số trận bán kết trước mắt chúng ta tại Giải vô địch Mallorca. Christopher Eubanks và Lloyd Harris sẽ xé toạc những lỗ hổng trên sân bằng những cú giao bóng của họ trong khi Adrian Mannarino luôn xảo quyệt sẽ tìm cách bổ sung thêm một cú giao bóng nữa vào mùa giải của anh ấy trước Yannick Hanfmann. Chúng tôi đã dự đoán kết quả của hai trận đấu này tại LWOT. Bạn nghĩ ai sẽ thắng?

Dự đoán bán kết ATP Mallorca

Christopher Eubanks so với Lloyd Harris

Đối đầu: Harris 4-2 Eubanks (mọi cấp độ)

Mallorca là một giải đấu tuyệt vời cho những người chơi không tốt trên mặt sân cỏ, những cầu thủ thiếu trang bị được khởi động thoải mái mà không bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Kết quả là Lloyd Harris đã thắng ba trận liên tiếp, đánh bại Zapata Miralles, Safiullin và Kotov. Cầu thủ người Nam Phi đã bình phục chấn thương và không cần phải làm điều gì ngoạn mục trong chiến thắng này. Với cú giao bóng lớn của mình, anh ấy ít nhiều được cả ba người yêu thích trên giấy tờ.

Harris có thể vẫn còn kém một chút so với Top 40 của anh ấy–Christopher Eubanks thực sự có thể tận dụng lợi thế. Anh ấy có thứ quần vợt tấn công đầu tiên bùng nổ để tranh đấu trong bất kỳ trận đấu nào trên sân nhanh và không trốn tránh bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào trong tuần này.

Với sự tự tin rõ ràng của Eubanks và một vài dấu hỏi xung quanh Harris, người có thể xuất hiện trong những thời điểm quan trọng hơn, chúng tôi sẽ đứng về phía Eubanks.
Sự dự đoán: Eubanks trong 3

Nhúng từ Getty Images

Yannick Hanfmann đấu với Adrian Mannarino

Đối đầu: Lần đầu gặp mặt

Adrian Mannarino trên sân cỏ là cơn ác mộng. Khả năng chuyển hướng tốc độ, giữ bóng rất thấp và giao bóng cho những người thuận tay trái vào sân khiến anh ấy trở thành một khách hàng khó tính trên mặt sân này. Đành rằng, đối thủ của anh không phải là sân cỏ xuất sắc nhất nhưng những chiến thắng trước Taylor Fritz và Daniil Medvedev trong vài tuần qua không phải là ngẫu nhiên.

Yannick Hanfmann không phải là không có cơ hội ở đây. Anh ấy có một hai tuyệt vời mà sẽ thấy anh ấy đẩy tay vợt người Pháp đến ít nhất một tiebreak. Trong những thời điểm khó khăn đó, Mannarino đã phải xuất sắc trở lại và giữ bóng ra khỏi khu vực tấn công ưa thích của người Đức.
Sự dự đoán: Người sói trong 3

Nguồn ảnh chính: Robert Deutsch-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *