Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Dự đoán bán kết WTA Strasbourg bao gồm Elina Svitolina vs Clara Burel

4 min read

Bài viết giới thiệu về giải đấu WTA Internacionaux de Strasbourg 2023 đã đưa ra dự đoán cho hai trận bán kết giữa Lauren Davis và Anna Blinkova, cũng như giữa Elina Svitolina và Clara Burel. Elina Svitolina là ngôi sao nổi bật của giải đấu với sự trở lại mạnh mẽ và cô ấy đang cố gắng lặp lại chiến thắng của mình ở đây ba năm trước. Cô ấy sẽ đối đầu với Clara Burel, một tay vợt trẻ chưa thể hiện hết khả năng của mình. Trong khi đó, Lauren Davis và Anna Blinkova sẽ có trận đấu đầy kịch tính và ai sẽ thắng còn là một ẩn số. Cùng chờ đợi và xem ai sẽ tiến vào chung kết vào thứ Bảy.

Câu chuyện lớn nhất của WTA Internacionaux de Strasbourg 2023 cho đến nay chắc chắn là Elina Svitolina. Cựu số 3 thế giới đã trở lại bán kết WTA Tour và sẽ cố gắng lặp lại danh hiệu của cô ở đây 3 năm trước. Cố gắng ngăn cản cô ấy sẽ là Clara Burel được khán giả yêu thích tại nhà, trong khi hai người vào chung kết còn lại là Lauren Davis và Anna Blinkova. Bạn nghĩ ai sẽ tồn tại cho đến trận tranh chức vô địch vào thứ Bảy?

Dự đoán Bán kết WTA Strasbourg

Lauren Davis so với Anna Blinkova

Đối đầu: 1-1

Anna Blinkova dường như là một trong những tay vợt khó đoán nhất tại WTA Tour gần đây với phong độ đỉnh cao rất cao mà cô ấy không thực sự thể hiện một cách nhất quán. Cô ấy đã gây ra hai sự cố nhỏ chống lại Emma Navarro và Anna-Lena Friedsam trong tuần này và sẽ tìm kiếm một điều khác ở đây. Lauren Davis đã đánh bại cô ấy ở Hobart năm nay, nhưng Blinkova đã thống trị trận đấu của họ ở New Haven bốn năm trước. Hai lần gặp nhau trước đó của họ, đều diễn ra trên mặt sân cứng. Trên sân đất nện, điều này nghe có vẻ khá cởi mở và lợi thế của tay vợt người Nga có thể là quá nhiều nếu anh ta mang đến những phẩm chất tốt nhất của mình.
Dự đoán: Blinkova trong 3

Nhúng từ Getty Images

Elena Svitolina đấu với Clara Burel

Đối đầu: Svitolina 1-0

Elina Svitolina đã giành chiến thắng trong sự kiện này vào năm 2020, nhưng cô ấy chỉ mới bắt đầu hành trình trở lại sau khi mang thai. Cô ấy dường như đang đi đúng hướng và cô ấy vẫn chưa bỏ tập nào trong tuần này, đánh bại Louisa Chirico và Varvara Gracheva. Clara Burel là một cầu thủ trẻ chưa thể hiện hết khả năng của mình, chủ yếu là do sàn và trần của cô cách khá xa nhau. Cựu số một thế giới lứa tuổi thiếu niên có vẻ như luôn ở phía sau sân khấu cao nhất của trò chơi và chờ đợi cơ hội để tấn công. Nếu cô ấy đánh thuận tay tốt, cô ấy chắc chắn có thể gây khó khăn cho Svitolina ở đây, nhưng cuối cùng thì sự kiên định của tay vợt người Ukraine có thể là chìa khóa ở đây.
Dự đoán: Svitolina trong 3

Tín dụng hình ảnh chính: Susan Mullane-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *