Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Dự đoán ngày thi đấu thứ 3 của Giải Vô địch Pháp môn đơn nam bao gồm trận đấu Daniil Medvedev vs Thiago Seyboth Wild. (I cannot provide a new title as it was not specified in the instructions to do so)

7 min read

Vòng một Giải quần vợt Pháp Mở rộng đã bắt đầu và các trận đấu sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày thứ ba với 20 trận đấu theo lịch trình. Tại LWOT, chúng tôi sẽ đưa ra dự đoán cho mỗi trận đấu, bao gồm Casper Ruud đấu với Elias Ymer, Gael Monfils đấu với Sebastian Baez, Holger Rune đấu với Christopher Eubanks và Taylor Fritz đấu với Michael Mmoh. Trong bài viết, chúng tôi cũng đưa ra dự đoán cho trận đấu giữa Andrea Vavassori và Miomir Kecmanovic, Hugo Gaston và Alex Molcan, Grigor Dimitrov và Timofey Skatov, và Daniil Medvedev và Thiago Seyboth Wild. Tuy nhiên, ai sẽ đặt vị trí của họ trong vòng thứ hai ở Paris? Hãy cùng đón xem.

Sau khởi đầu thú vị tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng, các trận đấu ở vòng một tiếp tục diễn ra vào ngày thứ ba với 20 trận đấu theo lịch trình. Như mọi khi, tại LWOT, chúng tôi sẽ đưa ra dự đoán của mình cho mọi trận đấu chắc chắn, bao gồm Casper Ruud đấu với Elias Ymer, Gael Monfils đấu với Sebastian Baez, Holger Rune đấu với Christopher Eubanks và Taylor Fritz đấu với Michael Mmoh. Nhưng ai sẽ đặt vị trí của họ trong vòng thứ hai ở Paris?

Dự đoán ngày 3 Pháp mở rộng

Andrea Vavassori so với Miomir Kecmanovic

Jim: Andrea Vavassori, khá bất thường đối với một người Ý, không thực sự đạt phong độ tốt nhất trên mặt sân đất nện. Tuy nhiên, anh ấy đóng sân rất tốt, điều này có thể phục vụ tốt cho anh ấy trên bề mặt này. Nhưng anh ta khó có thể lật đổ Miomir Kecmanovic sau năm set.

Dự đoán: Kecmanovic trong 4

Damian: Vavassori dường như không có phong cách thiên về sân đất nện, nhưng anh ấy có thể mài giũa tốt nhất và chơi quần vợt rất thông minh. Điều đó có đủ để chống lại Kecmanovic? Có lẽ không phải với Serbia quá gắn kết và khó có thể trở thành nạn nhân của những lát cắt và biến thể giết người của Vavassori.

Dự đoán: Kecmanovic trong 4

Jack: Vavassori là một vòng loại nguy hiểm. Tay vợt người Ý biết cách đưa trận đấu về tay mình với phong cách giao bóng và vô lê táo bạo trên sân đất nện. Nó thực sự có thể là một cách tốt để chống lại sự ngoan cường không lay chuyển của Kecmanovic. Vavassori có thể sẽ cho tay vợt người Serbia kiếm tiền nhưng điều này nên giống như Kecmanovic.

Dự đoán: Kecmanovic trong 5
Nhúng từ Getty Images

Hugo Gaston so với Alex Molcan

Jim: Với điều kiện cơ thể của anh ấy hợp tác, Hugo Gaston sẽ sẵn sàng cho trận đấu này. Cầu thủ người Pháp thích chơi ở Paris và điều kiện thường phù hợp với anh ấy. Nhưng nếu anh ấy không hoàn toàn khỏe mạnh (và có lẽ anh ấy sẽ không như vậy), sự ổn định của Molcan sẽ mang lại lợi thế cho người Slovakia.

Dự đoán: Molcan trong 4

Damian: Bạn chỉ cần biết điều này sẽ đầy kịch tính. Gaston đã nhiều lần thi đấu trước khán giả nhà và lần này chắc chắn Molcan rất dễ bị tổn thương. Thể lực của cầu thủ người Pháp vẫn còn bị nghi ngờ và đó có thể là một vấn đề. Đó không phải là một lựa chọn tự tin, nhưng anh ấy thường thể hiện tốt ở đây.

Dự đoán: Gaston trong 5

Jack: Người dân Pháp phát cuồng vì Gaston. Roland Garros và Paris Masters năm 2021 lần lượt gặp Wawrinka và Alcaraz; Roland Garros đấu với Alex De Minaur năm ngoái—Gaston biết cách thu hút khán giả và không thể đánh giá thấp điều đó. Đối với tất cả các phả hệ sân đất nện của Alex Molcan, tôi có thể thấy Gaston dễ dàng thắp sáng đám đông bằng kỹ năng của mình.

Dự đoán: Gaston trong 5
Nhúng từ Getty Images

Grigor Dimitrov so với Timofey Skatov

Jim: Roland Garros không phải là nơi săn bắn thú vị cho Grigor Dimitrov, nhưng anh ấy nên cảm thấy tự tin sau khi lọt vào trận chung kết ở Geneva và đây có vẻ là một trận đấu có thể giành chiến thắng cho tay vợt có khả năng.

Dự đoán: Dimitrov trong 4

Damian: Mới lọt vào trận chung kết đầu tiên sau 5 năm, Dimitrov nên tự tin hơn ở Paris năm nay. Timofey Skatov hoàn toàn không có phong độ khi bước vào vòng loại và ngay cả khi anh ấy lọt vào vòng bốc thăm chính, tôi không chắc anh ấy đã tìm thấy nó. Anh ấy thường khá thụ động và sự thay đổi về chất lượng sẽ rất lớn ở đây.

Dự đoán: Dimitrov trong 4

Jack: Dimitrov và Roland Garros không bao giờ bấm vào. Anh ấy đã đánh bại một người chơi trong top 40 (đánh bại Cilic vào năm 2019) và thua 10 người chơi trong 12 lần ra sân của anh ấy. Anh ta sẽ hơi yếu trong vòng đầu tiên trước Skatov nhưng vẫn phải có trình độ cơ bản đủ cao để hoàn thành công việc.

Dự đoán: Dimitrov trong 4
Nhúng từ Getty Images

Daniil Medvedev so với Thiago Seyboth Wild

Jim: Đó là một trận hòa ở vòng đầu tiên khó khăn đối với Daniil Medvedev – một tay vợt gần một năm trước đã lên tiếng phàn nàn về việc phải đối mặt với quần vợt sân đất nện. Tuy nhiên, thành tích thực tế của anh ấy trên bề mặt không tệ, và không phải trước khi anh ấy giành được danh hiệu ở Rome. Thiago Seyboth Wild đủ tốt để giành chiến thắng trong một set, nhưng Medvedev nên có lợi thế hơn.

Dự đoán: Medvedev trong 4

Damian: Thật là một trận hòa tồi tệ cho Seyboth Wild, người sẽ là một con ngựa đen thực sự ở nhiều vị trí đủ điều kiện khác trong trận hòa. Màn trình diễn của anh ấy vào năm 2023 thực sự đáng chú ý và về cơ bản đó là những gì anh ấy đã thể hiện ở Santiago ba năm trước, nhưng lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian dài hơn. Tuy nhiên, Medvedev có thể sẽ đẩy anh ta ra rìa.

Dự đoán: Medvedev trong 4

Jack: Medvedev chắc chắn có thể được bốc thăm dễ dàng hơn ở vòng đầu tiên so với Seyboth Wild. Cầu thủ trẻ người Brazil sẽ không còn gì để mất và sẽ không ngại đánh lớn nhất có thể để giành chiến thắng. Tuy nhiên, với tất cả sức mạnh của Seyboth Wild, anh ta sẽ không thể dựa vào cú giao bóng đầu tiên của mình trong trận đấu này. Rome cũng không phải ngẫu nhiên đến từ số 2 thế giới mà lối chơi trên sân đất nện đã được cải thiện đáng kể trong năm nay.

Dự đoán: Medvedev trong 3

Nguồn ảnh chính: Susan Mullane-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *