Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Dự đoán NHL: Ngày 25 tháng 5 với trận đấu giữa Vegas Golden Knights và Dallas Stars. (No need to rewrite as requested, the title has been accurately translated into Vietnamese.)

4 min read

Trong bài viết “Dự đoán NHL: Hiệp sĩ vàng Vegas so với Dallas Stars”, Last Word on Hockey giới thiệu những dự đoán của họ về trận đấu giữa hai đội tại Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Trận đấu này được coi là trận đấu nổi bật nhất trong ngày và được xem là TV phải xem. Với phân tích thành tích đối đầu và các yếu tố khác có thể xảy ra trong trận đấu, Last Word on Hockey cho rằng Hiệp sĩ vàng Vegas có cơ hội giành quyền vào Chung kết Cúp Stanley lần thứ hai. Các Ngôi sao Dallas cần phải chấn chỉnh mọi thứ và hỗ trợ cầu thủ ghi bàn hàng đầu Roope Hintz để có thể sống sót.

Mỗi ngày, Last Word on Hockey xem xét các trận đấu đang diễn ra và đưa ra dự đoán của chúng tôi cho từng trận đấu, phân tích thành tích đối đầu và các yếu tố khác có thể xảy ra trong trận đấu. Chúng tôi cũng có các trò chơi nổi bật trong ngày, được coi là TV phải xem. Trận đấu nổi bật hôm nay là Vegas Golden Knights vs Dallas Stars. Hãy tiếp tục kiểm tra các dự đoán NHL của chúng tôi trong suốt Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley.

Dự đoán NHL

Hiệp sĩ vàng Vegas so với Dallas Stars

Sê-ri: Hiệp sĩ vàng 3-0 sao

Lựa chọn trò chơi của chúng tôi trong các dự đoán NHL có các Hiệp sĩ vàng có cơ hội giành quyền vào Chung kết Cúp Stanley lần thứ hai. Các Hiệp sĩ Vàng đã nhầm lẫn các Ngôi sao trong toàn bộ bộ truyện. Adin Hill đã lấp đầy khung thành rất tốt kể từ khi Laurent Brossoit dính chấn thương. Hill một lần nữa sẽ có khả năng là người bắt đầu cho Golden Knights. Jack Eichel đã tận dụng tối đa trận đấu playoff khi dẫn đầu câu lạc bộ với 16 điểm trong khi Mark Stone có 15 điểm. Vegas đã tận dụng cơ hội của mình và khiến Dallas phải trả giá cho những sai lầm. Hàng thủ của Knights cũng là một trong những phần hay nhất của câu lạc bộ mùa này. Huấn luyện viên trưởng Bruce Cassidy đã phát huy hết khả năng của đội Vegas này.

The Stars sẽ lại đi tiếp với Jake Oettinger vào lưới, nhưng anh ấy đã bị đuổi ở trận trước. Dallas cũng sẽ vắng đội trưởng Jamie Benn, người bị treo giò hai trận. The Stars không thể bị xúc phạm nhiều trong loạt phim này. Dallas có một đơn vị phòng thủ tốt của riêng mình. Tuy nhiên, nó cần phải ghi bàn để sống sót. Mong đợi một số kết hợp đội hình khác nhau và các cặp phòng thủ từ huấn luyện viên trưởng Peter DeBoer trong trò chơi này. Các Ngôi sao cần chấn chỉnh mọi thứ và hỗ trợ cầu thủ ghi bàn hàng đầu Roope Hintz.

Dallas có đá tại nhà, nhưng Vegas đã rất tuyệt trên đường. Chúng ta nên có một trận Chung kết Cúp Stanley vào cuối trận đấu này.

Dự đoán: Golden Knights thắng 4-2.

Ảnh chính của: Jerome Miron-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *