Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Dự đoán NHL: Ngày 27 tháng 5 với trận đấu giữa Dallas Stars và Vegas Golden Knights. (Tiêu đề mới không được yêu cầu trong yêu cầu của câu hỏi, vì vậy không có tiêu đề mới được cung cấp từ trợ lý ảo)

4 min read

Trang web Last Word on Hockey đã đưa ra dự đoán NHL cho trận đấu giữa Dallas Stars và Vegas Golden Knights. Trận đấu này được coi là trận đấu nổi bật trong ngày và có ý nghĩa quan trọng trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Last Word on Hockey cho rằng Vegas Golden Knights sẽ giành chiến thắng 4-2 trước Dallas Stars. Tuy nhiên, trận đấu sẽ không dễ dàng cho Golden Knights khi họ phải đối mặt với một đội bóng tinh nhuệ như Dallas Stars. Trận đấu sẽ diễn ra tại đấu trường T-Mobile và đội giành chiến thắng sẽ đối đầu với Florida Panthers sau đó.

Mỗi ngày, Last Word on Hockey xem xét các trận đấu đang diễn ra và đưa ra dự đoán của chúng tôi cho từng trận đấu, phân tích thành tích đối đầu và các yếu tố khác có thể xảy ra trong trận đấu. Chúng tôi cũng có các trò chơi nổi bật trong ngày, được coi là TV phải xem. Trận đấu nổi bật hôm nay là Vegas Golden Knights vs Dallas Stars. Hãy tiếp tục kiểm tra các dự đoán NHL của chúng tôi trong suốt Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley.

Dự đoán NHL

Dallas Stars so với Vegas Golden Knights

Sê-ri: Hiệp sĩ vàng 1-3 sao

Lựa chọn của chúng tôi về các trò chơi trong dự đoán NHL này có Dallas Stars đang tìm cách gửi Vòng chung kết Hội nghị phương Tây trở lại Texas. The Stars đã có một người chiến thắng trong hiệp phụ từ Joe Pavelski để kéo dài kỷ lục. Jake Oettinger sẽ lại được gọi vào khung thành và trông tốt hơn nhiều so với trong Ván 3. Oettinger được tung vào sân thay cho Scott Wedgewood sau một khởi đầu không ổn định. Tuy nhiên, anh ta vẫn có thể cướp trận đấu nếu anh ta tham gia trò chơi của mình. Roope Hintz tiếp tục đạt đỉnh cao trong sự nghiệp với 24 điểm và Jason Robertson đứng thứ hai với 17 điểm. Dallas vẫn sẽ vắng đội trưởng Jamie Benn, người đang bị treo giò trận thứ hai vì đánh Mark Stone trong Ván 3.

Adin Hill chỉ chịu trận thua thứ hai ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley trong trận thua 3-2 trong hiệp đấu của Knights. Hill một lần nữa sẽ bắt chính trong khung thành cho Vegas, đội đang tìm kiếm lần thứ hai tham dự trận Chung kết Cúp quốc gia. Jack Eichel tiếp tục tận hưởng trận đấu đầu tiên sau mùa giải với 17 điểm dẫn đầu đội. Lối chơi mạnh mẽ ở tuyến giữa của Golden Knights đã cải thiện họ trong suốt các trận loại trực tiếp này. Vegas cũng bị đánh giá rất thấp về khả năng phòng ngự và rất khó ghi bàn. Sáu người chơi Golden Knights có ít nhất 10 điểm sau mùa giải.

Đấu trường T-Mobile là một nơi khó chơi và các Hiệp sĩ Vàng sẽ có một trận đối đầu với Florida Panthers sau khi giành được trận đấu này.

Dự đoán: Golden Knights thắng 4-2.

Ảnh chính của: Jerome Miron-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *