Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Dự đoán NHL: Ngày 5 tháng 6 với trận đấu giữa Florida Panthers và Vegas Golden Knights. (This is the same title translated into Vietnamese.)

4 min read

Bài viết này giới thiệu về các dự đoán NHL của Last Word on Hockey cho trận đấu giữa Florida Panthers và Vegas Golden Knights trong vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Trận đấu đầu tiên đã kết thúc với chiến thắng cho Vegas Golden Knights. Florida Panthers cần phải rũ bỏ sự rệu rã và đối mặt với Vegas Golden Knights để có cơ hội thắng trong trận Chung kết. Vegas Golden Knights đã cho thấy một lối chơi sức mạnh đáng sợ và sự phân bổ rộng rãi bàn thắng của họ khiến họ trở thành một đối thủ đáng gờm. Last Word on Hockey dự đoán rằng Vegas Golden Knights sẽ thắng 4-2 trong trận đấu này.

Mỗi ngày, Last Word on Hockey xem xét các trận đấu đang diễn ra và đưa ra dự đoán của chúng tôi cho từng trận đấu, phân tích thành tích đối đầu và các yếu tố khác có thể xảy ra trong trận đấu. Chúng tôi cũng có các trò chơi nổi bật trong ngày, được coi là TV phải xem. Trận đấu nổi bật hôm nay là Florida Panthers vs Vegas Golden Knights. Hãy tiếp tục kiểm tra các dự đoán NHL của chúng tôi trong suốt Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley.

Dự đoán NHL

Florida Panthers vs Vegas Golden Knights

Sê-ri: Panthers 0-1 Golden Knights

Vòng dự đoán NHL này đã sẵn sàng cho Ván 2 của Chung kết Cúp Stanley. Kỉ lục chiến binh đường trường của Florida Panthers đã bị chặn lại bởi Vegas Golden Knights trong Ván 1. Eric Staal là người bắt đầu ghi bàn, nhưng Panthers đã tập hợp lại Golden Knights. Sergei Bobrovsky sẽ được gọi cho Florida sau khi thực hiện 29 pha cứu thua trong trận mở màn loạt trận. Panthers không thể kiểm soát giữa băng như họ đã làm trong các vòng trước của mùa giải. Matthew Tkachuk đã ghi 14 phút đá phạt đền và may mắn không bị treo giò ở ván 2. Panthers cần rũ bỏ sự rệu rã trong ván đấu này.

Vegas đã ghi năm trong số sáu bàn thắng cuối cùng của trận đấu để mở màn trận Chung kết Cúp quốc gia. Golden Knights đã có thể ghi hai bàn trong lối chơi sức mạnh và họ tận dụng cơ hội sẽ là chìa khóa. Adin Hill một lần nữa sẽ bắt đầu đến Vegas, khi anh ấy tiếp tục có một ngày trọng đại với hợp đồng tiếp theo của mình. Hill đã có một trong những pha cứu thua ở vòng loại trực tiếp trong trận đầu tiên. Mark Stone có bảy bàn thắng, nhưng Golden Knights có rất nhiều bàn thắng từ các nguồn khác. Sự phân bổ rộng rãi đó khiến họ trở thành một câu lạc bộ nguy hiểm trong trận Chung kết.

Vegas đã chơi rất tốt trên sân nhà, nhưng Florida đã phải đối mặt với nghịch cảnh mà họ đã phải đối mặt ở vòng đầu tiên. Panthers cần phải có mặt trong hội đồng quản trị trước, nhưng điều đó không nhất thiết phải là một sự đảm bảo.

Dự đoán: Golden Knights thắng 4-2.

Ảnh chính của: Stephen R. Sylvanie-USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *