Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Dự đoán Trận đấu hai của NBA Finals

7 min read

Tonight, the Denver Nuggets and Miami Heat will face off in Game 2 of the NBA Finals. Denver took home court advantage in the first game, breaking Miami’s record for winning the first game of any playoff series. With the second game on the horizon, who will be poised for success tonight?

Miami Heat coach Erik Spoelstra is sure to prepare the Heat for tonight’s game. Perhaps one of the best coaches in the league, Spoelstra helped his team rebound from a near-catastrophic collapse in the Eastern Conference Finals to dominate the Boston Celtics in Game 7 in Boston. He will have to develop a defensive game plan that can limit Jamal Murray and Nikola Jokic. While many know that Jokic will be a problem for the Heat’s defense, Murray has been virtually unstoppable this season.

When the Heat shifted to zone defense in Game 1, Denver was able to handle it fairly easily. Miami will need Bam Adebayo to improve defensively, but they must also adjust their offense to win this game. They need to attack the paint more frequently in Game 2. It is simply unacceptable for a team in the NBA Finals to attempt only two free throws all night.

Recently, NBA officiating has garnered a great deal of attention, but Miami will not receive any calls to complete their layups. When the Heat execute their fourth quarter drives, that is when the rubber meets the road. Adebayo played well offensively, but Miami needs Jimmy Butler to be more aggressive this time around. Tyler Herro is also key to running that, hitting some clutch jumpers. Max Struss and Caleb Martin must show up in Game 2. They shot a combined 1-17 in Game 1.

On the other hand, if it ain’t broke, why fix it? Denver benefited from several days of rest before the Finals began. Jokic and Murray are unstoppable. Their ability to play a two-man game regardless of who is handling the ball is something no other team in the league has. Aaron Gordon showed another mismatch in Game 1, posting up any Miami guard who threw at him. Gordon got the Nuggets off to a hot start and if he can continue that in Game 2, Denver will be hard to beat.

Michael Porter Jr. struggled from beyond the arc in the first game, while Kentavious Caldwell-Pope did not have much of a role in the offense. Porter Jr. often operates widely to the point where the Heat are expecting him to keep his cool. JaMychal Green is the only reserve contributing to the attack. Although unnecessary in Game 1, Mike Malone will look to exploit more of the group in the future.

In conclusion, Game 2 depends on several key factors. The Nuggets have a better offensive team, superior in most positions and playing in front of a home crowd that has seen them win over 40 times this year. Miami will look better than they did in Game 1, but the Denver Nuggets will be too much for them on their home turf. Don’t worry Heat fans. Remember, a series doesn’t start until the home team loses a game.

Denver Nuggets và Miami Heat sẽ đấu với nhau vào đêm nay trong ván hai của NBA Finals. Denver nắm giữ lợi thế sân nhà trong trận đầu tiên, phá vỡ kỷ lục thắng trận đầu tiên của Miami trong mọi loạt trận playoff. Với trò chơi thứ hai sắp diễn ra, ai sẽ sẵn sàng thành công tối nay?

Chung kết NBA: Dự đoán trận đấu hai

Làm thế nào để Miami Heat có thể thắng ván hai

Erik Spoelstra chắc chắn sẽ chuẩn bị cho Heat thi đấu đêm nay. Có thể cho rằng một trong những huấn luyện viên giỏi nhất giải đấu, Spoelstra đã giúp đội này phục hồi sau sự sụp đổ gần như thảm khốc trong trận Chung kết Hội nghị miền Đông để thống trị Boston Celtics ở Boston trong Ván bảy. Anh ta phải phát triển một kế hoạch trò chơi phòng thủ có thể hạn chế Jamal MurrayNikola Jokić. Nhiều người biết rằng Jokic sẽ là một vấn đề đối với hàng phòng ngự của Heat, nhưng Murray gần như không thể bị ngăn cản sau mùa giải này. Khi Heat chuyển sang khu vực trong Ván một, Denver có thể xử lý nó khá dễ dàng. Miami sẽ cần Bam Adebayo để cải thiện khả năng phòng thủ, nhưng phải điều chỉnh trận đấu để giành chiến thắng trong trò chơi này.

Khi tấn công, Heat cần phải tấn công vòng cấm thường xuyên hơn trong Ván hai. Thật không thể tin được và thẳng thắn là không thể chấp nhận được đối với một đội trong trận Chung kết NBA chỉ cố gắng thực hiện hai quả ném phạt trong cả đêm. Gần đây, việc thi đấu chính thức tại NBA đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, nhưng Miami sẽ không nhận được bất kỳ cuộc gọi nào để hoàn thành các cú nhảy. Khi Heat thực hiện quý thứ tư của họ, đó là từ một cuộc lái xe đến vành đai. Adebayo đã chơi tấn công tốt, nhưng Miami cần phải Jimmy quản gia lần này hung hăng hơn.

Thợ rèn Haywood cũng là chìa khóa để chạy đó, đánh một số cú nhảy ly hợp. Max StrussCaleb Martin phải xuất hiện trong Trò chơi thứ hai. Họ đã bắn tổng tỷ số 1-17 trong Ván một. Tin tốt cho Miami là khó có thể xảy ra cả hai Duncan Robinson sẽ ghi xấu tất cả loạt bài này.

Làm thế nào Denver Nuggets có thể thắng ván hai

Nếu nó không bị hỏng, tại sao phải sửa nó? Denver được hưởng lợi từ nhiều ngày nghỉ trước khi trận Chung kết bắt đầu. Jokic và Murray là không thể ngăn cản. Khả năng chơi một trận đấu hai người của họ bất kể ai đang xử lý bóng là điều mà không đội nào khác trong giải đấu có được. Aaron Gordon thể hiện một sự không phù hợp khác trong Ván một, đăng lên bất kỳ hậu vệ Miami nào ném vào họ. Gordon đã sớm tung Nuggets và nếu anh ấy có thể tiếp tục điều đó trong Ván 2, Denver sẽ rất khó bị đánh bại.

Micheal Porter Jr. đấu tranh mạnh mẽ từ ba trong trò chơi đầu tiên, trong khi Kentavious Caldwell-Giáo hoàng không có nhiều vai trò trong hành vi phạm tội. Porter Jr. thường xuyên hoạt động rộng rãi đến mức Heat mong đợi anh ấy giữ được bình tĩnh. Lý Tiểu Long là dự bị duy nhất góp phần tấn công. Mặc dù không cần thiết trong Ván 1, nhưng Mike Malone sẽ tìm cách khai thác nhiều hơn nhóm trong tương lai.

Chung kết NBA: Dự đoán trận đấu hai

Malone đã làm rất tốt việc giữ cho đội của mình sẵn sàng trong khi chờ đợi trận đấu này. Khi Nhiệt đi vào khu vực, Denver đã sẵn sàng cho nó. Trận chiến huấn luyện viên trưởng trong loạt phim này là trận chiến hay nhất mà chúng tôi từng thấy sau mùa giải này. Chúng ta nên mong đợi các trò chơi đầu tiên của loạt trò chơi này giống như các cuộc thi có thưởng. Đánh, đánh lại, đánh và di chuyển. Cả hai huấn luyện viên sẽ thực hiện các điều chỉnh trong trò chơi để giúp đội của họ đạt được thành công.

Cuối cùng, Trò chơi thứ hai phụ thuộc vào một số yếu tố chính. Nuggets có một đội tấn công tốt hơn, vượt trội ở hầu hết mọi vị trí và được chơi trước khán giả nhà, nơi đã chứng kiến ​​​​họ giành chiến thắng hơn 40 lần trong năm nay. Miami sẽ đẹp hơn so với trong Ván một, nhưng Denver Nuggets sẽ là quá sức đối với họ trên sân nhà.

Đừng lo nhé các Heat fans. Hãy nhớ rằng, một loạt trận không bắt đầu cho đến khi đội chủ nhà thua một trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *