Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 24, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Dự đoán, tỷ lệ cược và xem trước Giải đấu Mùa hè NBA tại Salt Lake City (ngày 3 tháng 7)

5 min read

Giới thiệu:

Hôm nay, NBA Summer League đã chính thức khởi mạc với các trận đấu diễn ra ở Sacramento và Salt Lake City. Ba trận đấu California Classics đã diễn ra tại Trung tâm Delta, trong đó Memphis Grizzlies và Philadelphia 76ers đã giành vị trí đầu tiên, tiếp theo là Oklahoma City Thunder và Utah Jazz. Giải đấu mùa hè của Thành phố Salt Lake kéo dài ba ngày tại Trung tâm Delta. Thunder đang là đương kim vô địch. Trận đấu giữa Memphis Grizzlies và Philadelphia 76ers diễn ra vào tối nay và hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Grizzlies và 76ers là hai đội hay nhất trong mùa giải thường xuyên trong hai năm qua, và sẽ cạnh tranh gay gắt để giành chiến thắng. Memphis sẽ có sự xuất hiện của các ngôi sao như Kenneth Lofton Jr., David Roddy và Jake LaRavia, trong khi Philadelphia sẽ dựa vào các tài năng như Jaden Springer và Philip Petrusev. Trận đấu giữa Oklahoma City Thunder và Utah Jazz cũng hứa hẹn sẽ đầy kịch tính. Thunder đang được đánh giá cao hơn và sẽ cố gắng giành chiến thắng trước Jazz. Có nhiều tài năng trẻ đáng chú ý như Chet Holmgren và Jeremiah Robinson-Earl. Đây sẽ là một cơ hội để các tài năng trẻ của cả hai đội chứng tỏ mình và làm mưa làm gió tại Summer League.

NBA Summer League khai mạc với các trận đấu ở Sacramento và Salt Lake City vào chiều nay. Mặc dù có ba California Classics, nhưng hai ở Trung tâm Delta. Memphis Grizzlies và Philadelphia 76ers giành vị trí đầu tiên, tiếp theo là Oklahoma City Thunder và Utah Jazz.

Giải đấu mùa hè của Thành phố Salt Lake là một sự kiện kéo dài ba ngày tại Trung tâm Delta. The Thunder là đương kim vô địch.

NBA Summer League: Dự đoán, tỷ lệ cược và xem trước cho Salt Lake City (ngày 3 tháng 7)

Memphis Grizzlies so với Philadelphia 76ers, 7 giờ tối ET, NBA TV

Memphis Grizzlies và Philadelphia 76ers sẽ bắt đầu Giải đấu Mùa hè Thành phố Salt Lake vào đêm thứ Hai. Grizzlies và 76ers là hai đội hay nhất trong mùa giải thường xuyên trong hai năm qua. Griz đã có số trận thắng nhiều thứ tư của giải đấu (107) và Sixers đứng thứ năm trong danh sách với 105 trận trong khoảng thời gian đó.

Trợ lý của Memphis, Vitaly Potapenko sẽ là huấn luyện viên của tổ chức Summer League. Grizzlies sẽ mang đến SLC một đội gồm 15 người giàu kinh nghiệm và tài năng. Các ngôi sao giải đấu mùa hè 2022 Kenneth Lofton Jr. một lần nữa tham gia Giải đấu mùa hè và là một trong năm cầu thủ đã dành thời gian cho Grizzlies trong mùa giải vừa qua. lượt chọn đầu tiên năm 2022 david roddyJake LaRavia, cùng với lượt chọn vòng hai năm 2022 Vince Williams Jr. cũng gia nhập lại đội Summer League. Jacob Gilyard, người đã xuất hiện trong một trận đấu NBA, cũng đã chơi cho Grizzlies trong mùa giải vừa qua. lượt chọn đầu tiên năm 2022 gg Jackson và những người tham gia G-League Joel Ayayi, amen mohamadMatt đau là những Grizzlies khác để xem.

Huấn luyện viên trưởng Nick Nurse sẽ dẫn dắt đội 76ers Summer League ở Salt Lake. Y tá sẽ xem xét kỹ Jaden mùa xuân và lượt chọn vòng hai năm 2021 Philip Petrusev. Một Sixers khác để xem là người đăng ký hai chiều năm 2023 Bữa tiệc của Ricky IV, Azuolis TubelisTerquavion Smith. Vua Louis, Nhà sản xuất quanh co, Greg Brown III,Marcus Bagley là một người khác để xem.

Memphis được liệt vào danh sách yêu thích 3,5 điểm. Trên/Dưới được đặt ở mức 169,5. Grizzlies là -165 trên dòng tiền, trong khi Sixers là +140.

Đặt cược tốt nhất: Trên 169,5 điểm (-110)

Gấu xám gầy -165

Sấm sét thành phố Oklahoma so với Sấm sét thành phố Oklahoma Utah Jazz, Delta 9 giờ tối

Oklahoma City và Utah là hai trong số những bất ngờ lớn nhất tại NBA mùa trước. Giờ đây, Thunder và Jazz sẽ thi đấu trong ngày đầu tiên của Summer League.

Huấn luyện viên G League Kam Woods và trợ lý Thunder David Akinyooye sẽ dẫn dắt OKC. Trong khi đó, tổng thể pick No. 1 2022 Chet Holmgren đứng đầu danh sách các Giải đấu mùa hè thú vị nhất. Jalen Williams, Ba người đàn ông, Jeremiah Robinson-Earl, Jaylin Williams, Ousmane DiengKeyontae Johnson cũng sẽ có mặt ở Thành phố Salt Lake. Caleb McConnell, Zaire Smith,Jah’mius Ramsey là những người chơi Thunder khác cần chú ý.

Trợ lý Evan Bradds sẽ huấn luyện Utah. Lựa chọn số 16 Keyontae Geogre là người có nhiều khả năng nhất trong số ba cầu thủ đầu tiên của Jazz tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức ở Summer League. Taylor Hendricks (gân kheo) và Brice Sensabaugh (đầu gối) run rẩy. Ochai Ogbaji, Vernon Carey Jr.Johnny Juzang là một người chơi Jazz khác để xem.

Thành phố Oklahoma được yêu thích -4 điểm. Trên/Dưới được đặt ở -167,5. Thunder là -180 trên dòng tiền, trong khi Jazz là +155.

Best Bet: The Thunder -4 (-110), Hơn 167,5 điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *