Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Dự đoán và cách xem chương trình NASCAR Xfinity Series tại Portland

4 min read

Bài viết giới thiệu về cuộc đua NASCAR Xfinity Series tại Portland, Oregon sắp diễn ra cuối tuần này. Đây là cuộc đua thứ hai tại đường đua Quốc tế Portland và được dự đoán sẽ tạo ra nhiều cuộc đua hấp dẫn. Trong cuộc đua này, tay đua Justin Allgaier của đội JR Motorsports đã giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải 2023 và đưa đội của anh trở lại đường đua chiến thắng. Trong khi đó, AJ Allmendinger không tham gia cuộc đua này để dành sức cho Cup Series tại Gateway. Người chiến thắng tuần trước, Justin Allgaier, đang có động lực và được dự đoán sẽ cạnh tranh tại Portland. Cuối cùng, tay đua Sheldon Creed được dự đoán sẽ chiến thắng tại cuộc đua này.

Justin Allgaier đưa JR Motorsports trở lại làn đường chiến thắng khi NASCAR Xfinity Series hướng đến Tây Bắc Thái Bình Dương.

Ở Charlotte, Justin Allgaier tiết kiệm đủ nhiên liệu để giành được giải NASCAR Xfinity Series đầu tiên trong năm. Chiến thắng của Allgaier cũng là chiến thắng đầu tiên trong mùa giải 2023 của JR Motorsports sau khi giành chiến thắng trong 15 cuộc đua ở mùa giải trước.

Việc khởi động lại với 66 vòng còn lại khiến các đội ở bên ngoài cửa sổ của họ phải kết thúc cuộc đua bằng nhiên liệu. Đội của Allgaier nói với anh ấy rằng anh ấy cần tiết kiệm nhiên liệu trong hai vòng để về đích trong khi tiếp tục John Hunter Nemechek. Sau khi cả hai giao tranh chặt chẽ, Allgaier dẫn trước và giảm tốc độ đủ để hạ cờ ca rô, mang về chiến thắng Xfinity Series thứ 20 trong sự nghiệp.

Theo dõi

Sê-ri Xfinity của NASCAR sẽ đến Portland vào cuối tuần này lần thứ hai. Đường đua Quốc tế Portland đã cho thấy vào năm ngoái rằng nó có thể tạo ra những cuộc đua rất thú vị. Những con đường dài, nhanh dẫn đến những góc cua hẹp kỹ thuật để tạo ra những cơ hội chuyền bóng tuyệt vời. Sự phức tạp của Lượt 1 đã tạo ra đủ sự hỗn loạn cho cuộn phim nổi bật của riêng nó trong cuộc đua cuối cùng. Mối đe dọa về mưa trong khu vực có thể thay đổi cuộc đua chỉ sau một đêm. Portland là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho lịch trình Xfinity Series của NASCAR và cũng có thể là ngôi nhà tương lai của Cup Series.

Sự dự đoán

AJ Allmendinger trên đường trong Xfinity Series cũng giống như Max Verstappen trong bất kỳ cuộc đua Công thức 1 nào. Tin vui cho những người lái xe Xfinity là Allmendinger không có tên trong danh sách tham gia, vì anh ấy sẽ có mặt tại Gateway với Cup Series. Điều đó đã tạo ra một cuộc đua rộng mở với nhiều tay đua có cơ hội chiến thắng. Người chiến thắng tuần trước Justin Allgaier đang có động lực cho đội của anh ấy khi đến Portland, nơi anh ấy đã đứng thứ năm vào năm ngoái. xe thể thao ace jordan taylor đang lái xe cho Kaulig Racing khi anh ấy trở lại NASCAR. Taylor đã bắt đầu giải NASCAR đầu tiên của mình trong Cup Series tại Circuit of the Americas vào tháng 3, nơi anh ấy đứng thứ 24. Cuối tuần này, tuy nhiên, sự lựa chọn của tôi sẽ là tín ngưỡng Sheldon. Trong một cuộc đua có thể biến thành cuộc đua xe trượt tuyết nếu xảy ra sự thận trọng muộn, Creed đủ hoang dã để vượt lên dẫn đầu. Anh ấy cũng đã chạy tốt trong cuộc đua này mùa trước trước khi một sự cố khiến anh ấy bị loại mà anh ấy không mấy hài lòng.

Cách xem – Pacific Office Automation 147 (Mọi thời đại EST)

  • Luyện tập: Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6, 11:30 sáng trên FS1
  • trình độ: Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6, 12:00 chiều trên FS1
  • Pacific Office Automation 147: Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6, 4:30 chiều trên FS1
Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Meg Oliphant / Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *