Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Dự đoán và Cách xem NASCAR Xfinity Series: Charlotte. (Translation: Predictions and How to Watch NASCAR Xfinity Series: Charlotte)

5 min read

The NASCAR Xfinity Series is heating up as Austin Hill and John Hunter Nemechek continue to dominate the standings heading into the Charlotte Motor Speedway. With over 50 points separating them from the rest of the field, they are leading the pack with a significant margin of 60 points available in the upcoming race. However, there are still 15 races left before the playoffs, giving other teams a chance to catch up. The Xfinity Series 2022 race in Charlotte showcases the dominance of JR Motorsports this season, with Justin Allgaier and Josh Berry leading the charge. While there have been sure-wins, no JR Motorsports driver has claimed victory this year. The Charlotte race could provide the necessary motivation for drivers to catch up with Hill and Nemechek.

Một điểm là tất cả những gì ngăn cách Austin Hill và John Hunter Nemechek đứng đầu bảng xếp hạng NASCAR Xfinity Series khi tiến vào Charlotte Motor Speedway.

Cả hai trình điều khiển đã phân biệt mình với phần còn lại của lĩnh vực hơn 50 điểm. Với 60 điểm là số điểm tối đa có sẵn cho cuộc đua, đó là một sự dẫn đầu lớn. Vẫn còn nhiều thời gian để các đội khác cải thiện với 15 chặng đua còn lại trước vòng loại trực tiếp. Cuộc đua Xfinity Series 2022 tại Charlotte là một ví dụ điển hình cho sự thống trị của JR Motorsports trong mùa giải này. Justin AllgaierJosh Berry đã dẫn trước sân nửa vòng khi anh ấy tranh giành vị trí dẫn đầu vào cuối cuộc đua. Mặc dù có một số cuộc đua chắc chắn, nhưng không có tay đua JR Motorsports nào đạt được chiến thắng trong năm nay. vô địch loạt 2021 Daniel Hemric đã không thắng một cuộc đua nào kể từ đêm anh ấy giành chức vô địch. Quay trở lại làn đường chiến thắng khi Dòng Xfinity hướng đến Charlotte có thể mang lại cho người lái xe động lực cần thiết để chạy cùng Hill và Nemechek.

Kyle Larson đã giành chiến thắng tại Darlington sau một lần kết thúc hoang dã khác tại đường đua trong Xfinity Series. Sau một quả phạt đền chạy quá tốc độ khiến anh ta phải về cuối sân, Larson đã về thứ sáu trước khi một cặp cảnh cáo thiết lập một pha kết thúc ấn tượng. John Hunter Nemechek đã làm mọi cách để giữ vững chiến thắng nhưng cả hai đều va chạm ở góc cuối cùng.

Kết thúc trông rất giống với một trong những cuộc đua nổi tiếng nhất của NASCAR tại đường đua năm 2003.

Nemechek không cảm thấy khó khăn khi về đích, nói rằng đó chỉ là một cuộc đua khó khăn.

Theo dõi

Cùng với việc tổ chức Xfinity Series vào cuối tuần này, Charlotte Motor Speedway cũng nằm ngay trung tâm của quốc gia NASCAR. Với hầu hết các đội đua nằm trong khu vực, Charlotte là ngôi nhà của gần như toàn bộ ngành công nghiệp NASCAR. Cuộc đua ở Charlotte vào cuối tuần Ngày Tưởng niệm theo truyền thống là thời điểm mà các đội cuối cùng có thể nghỉ ngơi sau lịch trình di chuyển bận rộn của họ. Charlotte Motor Speedway đã tạo ra một số cuộc đua tuyệt vời trong những năm qua, nhưng hơn bất cứ điều gì, nó đánh dấu một ngày cuối tuần trở về nhà của những người giúp duy trì chương trình diễn ra hàng tuần.

Sự dự đoán

Joe Gibbs Racing đã thuộc hạng Xfinity Series cho đến năm 2023. Các tay đua của họ đã kết hợp để giành chiến thắng bốn trong số 11 cuộc đua cho đến nay. Con số đó có thể cao hơn nếu kết thúc gần Richmond hoặc Darlington đã biến mất. JGR đã thống trị một vài cuộc đua cuối cùng trên các đường đua trung gian và cuối tuần này có vẻ giống như vậy Ty Gibbs thêm vào danh sách nhập cảnh. Cuộc đua này có khả năng trở thành một trận chiến khác về đích giữa Gibbs và John Hunter Nemechek. Tôi đã mong đợi hai trình điều khiển của JGR sẽ là đẳng cấp của sân từ lá cờ xanh với sự hiếu chiến của Gibbs đã đẩy anh ta vừa vượt qua Nemechek. Trận chiến sẽ rất căng thẳng và khi cả hai chiến đấu để giành chiến thắng, đây luôn là điều phải xem.

Cách xem: Đồng phục Alsco 300 (Mọi thời đại EST)

  • Đào tạo/Trình độ chuyên môn: Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5, 3:35 chiều trên FS1
  • Đồng phục Alsco 300: Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5, 1 giờ chiều trên FS1
Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh James Gilbert / Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *