Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Dự đoán và Cách xem trận đấu All-Star Race của NASCAR Cup Series

8 min read

Cuộc đua NASCAR All-Star sẽ trở lại với chúng ta tại Đường cao tốc North Wilkesboro vào cuối tuần này, khi đường đua cổ điển được tân trang lại nổi bật. North Wilkesboro Speedway, đường đua ngắn dài 0,625 dặm ở North Wilkesboro, North Carolina, sẽ chứng kiến sự xuất hiện lần đầu tiên của các tay đua Cup Series kể từ năm 1996 trong Cuộc đua All-Star 2023. Cuộc đua sẽ bắt đầu vào thứ Sáu với một buổi luyện tập và thi đấu vòng loại và tiếp tục với các cuộc đua sức nóng vào Thứ Bảy và All-Star Open vào Chủ Nhật. Cuộc đua toàn sao sẽ diễn ra vào Chủ Nhật với một giải thưởng 1 triệu đô la. Joey Logano được dự đoán sẽ mang về giải thưởng lớn này.

Cuộc đua NASCAR All-Star đến với chúng ta từ Đường cao tốc North Wilkesboro đã được tân trang lại vào cuối tuần này khi đường đua cổ điển trở lại nổi bật.

Một tuần sau cuối tuần trước tại Darlington, NASCAR trở lại đường đua cổ điển cho Cuộc đua All-Star 2023.

North Wilkesboro Speedway sẽ chứng kiến ​​​​những chiếc xe Cup Series xuất hiện lần đầu tiên kể từ năm 1996 vào cuối tuần này khi Cuộc đua All-Star tiến tới đường đua ngắn năm nay. Sẽ có rất nhiều hành động trên đường đua trong suốt cuối tuần không chỉ liên quan đến các tay đua mà còn cả đội hầm hố của họ. Hãy cùng xem thể thức đặc biệt của Cuộc đua toàn sao NASCAR 2023.

Định dạng All-Star

Mọi thứ bắt đầu vào thứ Sáu với một buổi luyện tập và thi đấu vòng loại. Nghe có vẻ quen thuộc phải không? Vâng, không thực sự. Việc đủ điều kiện không chỉ phụ thuộc vào các tay đua mà còn cả đội hầm hố của họ. Người lái xe sẽ bắt đầu trong hố phía sau hộp hố được chỉ định. Họ sẽ tấp vào lề, dừng bốn lốp (không tiếp nhiên liệu) và ra khỏi vạch thời gian ngay trước hộp của họ. Thời gian đã đăng ký sẽ xác định thứ tự bắt đầu cho hai cuộc đua sức nóng vào Thứ Bảy cũng như All-Star Open vào Chủ Nhật (sẽ nói thêm về điều đó trong giây lát).

Các cuộc đua sức nóng vào Thứ Bảy sẽ kéo dài 60 vòng mỗi vòng, với tất cả các vòng, màu xanh lá cây và màu vàng, được tính. Thứ tự về đích của cuộc đua nhiệt độ đầu tiên sẽ xác định hàng trong của Cuộc đua All-Star vào Chủ nhật trong khi thứ tự về đích trong cuộc đua nhiệt độ thứ hai sẽ xác định hàng ngoài.

Bây giờ hãy tham gia All-Star Open vào Chủ nhật. The Open là cơ hội cho những tay đua chưa đủ điều kiện tham gia All-Star Race tham gia sân đấu. Để đủ điều kiện, bạn phải giành chiến thắng vào năm 2022 hoặc 2023, giành chiến thắng trong Cuộc đua All-Star trước đó hoặc là nhà cựu vô địch. Dựa trên những tiêu chí đó, chúng tôi có 16 tay đua tham gia Open. Tên nổi tiếng bao gồm AJ Allmendinger, Ty GibbsRyan Newman.

Open sẽ kéo dài 100 vòng với sự thận trọng trong cạnh tranh ở Vòng 40 và nó cũng sẽ tính tất cả các vòng. Hai tay đua về đích hàng đầu sẽ đủ điều kiện tham gia sự kiện chính, với một tay đua bổ sung sẽ giành được một suất trong Cuộc đua All-Star thông qua bình chọn của người hâm mộ.

Sau đó, chúng ta đến với Cuộc đua All-Star, một sự kiện 200 vòng với sự thận trọng đối với Vòng 100 và 1 triệu đô la trên đường dây. Rất nhiều cuộc đua giữa một số tay đua giỏi nhất thế giới tại các địa điểm NASCAR lịch sử. Có gì không thích?

Theo dõi

North Wilkesboro Speedway là một đường đua ngắn hình bầu dục dài 0,625 dặm ở North Wilkesboro, North Carolina. Đường đua đã tổ chức Giải NASCAR Cup Series từ năm 1951-1996 nhưng thiếu cơ sở vật chất và tình trạng xuống cấp đã khiến nó được bán cho Speedway Motorsports vào năm 1996, hãng đã chọn một số đường đua khác của họ để giành hai vị trí trên lịch North Wilkesboro.

Gần đây, đường đua đã được hồi sinh thông qua một dòng tiền cho phép cải tạo rất cần thiết. Chính dự án này đã cho phép NASCAR quay trở lại địa điểm lịch sử này và một lần nữa chạy đua trên bề mặt của nó cho Cuộc đua All-Star 2023. Trong lần thử đầu tiên với NASCAR, nó đã chứng kiến ​​​​một số huyền thoại xe cổ đã sử dụng nó, chẳng hạn như Dale Earnhardt, 15- người chiến thắng thời gian Richard Petty và Jeff Gordon, tay đua cuối cùng giành chiến thắng trong cuộc đua Cup Series tại North Wilkesboro vào mùa thu. 1996. Chính lịch sử phong phú này đã làm cho ngày cuối tuần này trở nên thú vị.

Mặc dù chúng tôi không nhất thiết phải biết chiếc xe năm 2023 sẽ hoạt động như thế nào tại North Wilkesboro, nhưng chỉ cần nhìn thấy đường đua hoạt động trở lại sẽ rất đặc biệt. Nếu người hâm mộ có được một cuộc đua tốt từ nó, NASCAR có thể đã tìm được ngôi nhà cố định mới cho Cuộc đua All-Star.

Sự dự đoán

Kyle Larson là người được yêu thích nhất vào cuối tuần này sau khi giành chiến thắng ở cả hai đường đua ngắn năm nay ở Martinsville và Richmond, nhưng gần đây, anh ấy đã phải chịu một số điều, chẳng hạn như một bản vá thô sơ đã làm hỏng kế hoạch của anh ấy. Vì gần đây anh ấy gặp một số điều không may mắn, tôi sẽ lấy nó Joey Logano cuối tuần này. Anh ấy không đạt tiêu chuẩn năm 2022 trong năm nay nhưng anh ấy đã về nhì tại Martinsville và đứng thứ bảy tại Richmond. Anh ấy là một người kỳ cựu có thể thích nghi với các bài hát mới và tôi nghĩ anh ấy sẽ mang về giải thưởng 1 triệu đô la vào cuối tuần này.

 1. Joey Logano, Đội Penske
 2. William Byron, Hendrick Motorsports
 3. Christopher Bell, Joe Gibbs Đua xe
 4. Kyle Larson, Hendrick Motorsports
 5. Kyle Busch, Richard Childress Racing

Cách xem – Cuộc đua toàn sao NASCAR (Mọi thời đại ET)

 • Luyện tập: Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 – 4:00 chiều – FS1
 • Vòng loại Thử thách phi hành đoàn toàn sao: Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 – 5:45 chiều – FS1
 • Cuộc đua nhiệt 1: Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 – 7:20 tối – FS1
 • Cuộc đua nhiệt 2: Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 – 8:15 tối – FS1
 • Mở rộng toàn sao: Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 – 5:30 chiều – FS1
 • Cuộc đua toàn sao: Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 – 8:00 tối – FS1 (Cờ xanh lúc 8:15 tối)
Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Sean Gardner / Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *