Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 24, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Dự đoán Xfinity Series NASCAR tại Chicago và Cách xem.

5 min read

Cuối tuần này, NASCAR Xfinity Series sẽ có một thử thách mới khi đua trên đường phố Chicago. Đây là lần đầu tiên các tay đua tham gia cuộc đua trên đường phố và đường đua nằm ngay giữa trung tâm thành phố. NASCAR đã mở rộng lịch trình của mình để đưa cuộc đua trực tiếp đến các thành phố lớn, nhằm thu hút thêm người hâm mộ mới. Dự kiến cuộc đua sẽ rất hấp dẫn và NASCAR hy vọng sự kiện này sẽ tạo ra thành công lớn. Tuy nhiên, các tài xế cũng đang lo lắng về độ hẹp của đường đua và khả năng xảy ra tai nạn. Vòng 121 sẽ là cuộc đua khó đoán nhất trên lịch và các tay đua như Sheldon Creed, người có kinh nghiệm lái xe trên đường đua chật hẹp, được kỳ vọng sẽ chiến thắng. Đây là sự kiện không thể bỏ qua cho những người yêu thích NASCAR.

Một thử thách mới đang chờ đợi Dòng NASCAR Xfinity vào cuối tuần này. Người lái xe có thể mong đợi điều gì trên đường phố Chicago?

Các trình điều khiển NASCAR Xfinity Series sẽ lần đầu tiên chiến đấu trên đường phố vào cuối tuần này. Trong những năm gần đây, lịch trình NASCAR đã mở rộng để bao gồm các thị trường và đường đua khác với các địa điểm thông thường. Đua xe đường phố Chicago là hình ảnh thu nhỏ của quá trình phát triển đó. Các tay đua không chỉ đua trên đường phố mà đường đua còn nằm ở trung tâm thành phố.

NASCAR đã nỗ lực rất nhiều để giới thiệu môn thể thao này với những người hâm mộ mới và việc đưa các cuộc đua trực tiếp đến các thành phố lớn đã được chứng minh là có hiệu quả. Trong hai năm đầu tiên của The Clash at The Coliseum, phần lớn khán giả đã tham dự sự kiện NASCAR đầu tiên của họ. Với nhiều buổi hòa nhạc và sự kiện xung quanh cuộc đua, NASCAR cũng mong đợi điều tương tự vào cuối tuần này. Cuộc đua có thể diễn ra sôi nổi nhưng cuối tuần nói chung là một thành tích tuyệt vời đối với NASCAR.

Theo dõi

Không ai chắc chắn điều gì sẽ xảy ra khi những chiếc xe NASCAR Xfinity Series xuất hiện trên đường phố Chicago. Bố cục đường đua bao gồm các đường thành phố rẽ vào đường thẳng và nhiều khúc cua 90 độ. Mối quan tâm lớn nhất vào cuối tuần này là đường đua sẽ hẹp như thế nào tại một số điểm nhất định. Các tài xế lo sợ đường đua sẽ bị tắc nếu dù chỉ một chiếc xe bị rẽ sang một bên. Các mạch đường phố Chicago được xây dựng để cung cấp dịch vụ giải trí cũng có thể dẫn đến rất nhiều xe đua bị hỏng.

Sự dự đoán

Vòng 121 dễ dàng là cuộc đua khó đoán nhất trên lịch NASCAR Xfinity Series. Cuộc đua sẽ trở thành một slugfest tương tự như Portland hay nó sẽ bị cắt và thành từng tệp như Sonoma? Cuộc đua đầu tiên của NASCAR trên đường phố đặt ra nhiều câu hỏi và rất ít câu trả lời. Trình điều khiển trong lĩnh vực này có kinh nghiệm trên cùng một đường đua là Tín điều Sheldon. Creed là nhà vô địch hai lần trong Super Stadium Truck Series cũng đua trên đường phố trong những ngày cuối tuần của IndyCar. Kinh nghiệm lái những chiếc xe công suất lớn và nặng nhất quanh một đường đua chật hẹp như Chicago có thể hữu ích. Tôi đã chọn Sheldon Creed để sử dụng sự hiếu chiến và kinh nghiệm của anh ấy và giành chiến thắng trong The Loop 121.

Cách xem – Vòng lặp 121 (Mọi thời đại EST)

  • Luyện tập: Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7, 11 giờ sáng tại Hoa Kỳ
  • trình độ: Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7, 12 giờ trưa tại Hoa Kỳ
  • Vòng 121: Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7, 5 giờ chiều tại Hoa Kỳ
Tín dụng hình ảnh nổi bật: Jon Durr / USA TODAY Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *