Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Eric Gordon là tân binh mới của Suns.

5 min read

Mặt trời Phượng Hoàng đã trở nên yên tĩnh hơn sau khi mua lại Bradley Beal. Tuy nhiên, Eric Gordon bây giờ đã trở thành thành viên của đội bóng. Với danh hiệu Six Player of the Year, anh sẽ đóng vai trò trong băng ghế dự bị để giúp Suns thi đấu tại miền Tây. Eric Gordon là bổ sung mới nhất cho đội bóng và đang có một mùa giải ổn định với LA Clippers. Anh đem đến sự thúc đẩy tấn công với khả năng ghi điểm trung bình 16 điểm mỗi trận. Tuy nhiên, vấn đề phòng thủ và tiền sử chấn thương của anh vẫn là mối quan tâm lớn. Tuy vậy, Eric Gordon sẽ mang lại sự đa dạng và sâu sắc cho đội bóng và giúp cạnh tranh trong hành trình đến Chung kết.

Mặt trời Phượng Hoàng khá yên tĩnh kể từ khi mua lại Bradley BealNhưng Eric Gordon bây giờ là thành viên của Suns. Cựu Six Player of the Year sẽ bổ sung vào băng ghế dự bị để giúp Suns thi đấu ở miền Tây.

Eric Gordon là sự bổ sung mới nhất cho Mặt trời

Lý lịch

Eric đang có một mùa giải ổn định với LA Clippers, nơi anh ấy chỉ ở mức trung bình 12,4 điểm một trò chơi giữa thời gian của anh ấy với Houston và Clippers. Sau khi được Clippers trả tự do, Eric đã ký 2 năm, 6 triệu đô la đối phó với Mặt trời và cung cấp chiều sâu cần thiết cho một danh sách ngắn ở Phoenix.

Gordon đã mang gì lên mặt trời?

Tấn công Shots

Gordon là một cầu thủ tấn công giỏi, bởi vì trung bình sự nghiệp của anh ấy là 16 điểm mỗi trận. Vì vậy, anh ấy mang lại sự thúc đẩy về mặt tấn công cho Suns với tư cách là một cầu thủ khác có thể hoàn thành ba ngôi sao cho Suns. Gordon cảm thấy thoải mái trong các tình huống bị cô lập, bắt và bắn và chơi theo kiểu nhặt-và-lăn. Bộ kỹ năng của Gordon kết hợp tốt với nhiều hậu vệ xử lý bóng hơn cho Phoenix, những người cần những người cung cấp khoảng trống để họ hoạt động tấn công.

Độ sâu băng ghế dự bị

Một trong những vấn đề với Phoenix xoay quanh việc băng ghế dự bị của họ thiếu khả năng ghi bàn. Gordon sẽ giúp giải quyết vấn đề đó với tư cách là một nhóm băng ghế dự bị mạnh giúp giành chức vô địch NBA. Denver có ba cầu thủ trên băng ghế dự bị, những người sẽ ghi bàn hoặc tăng cường khả năng phòng ngự cho Nuggets. Miami Heat có một cầu thủ ghi bàn trên băng ghế dự bị sẽ chứng tỏ vai trò quan trọng trong trận playoff của họ.

Phoenix không có băng ghế dự bị để cạnh tranh với Nuggets. Trong khi độ sâu của họ cần hoạt động, Gordon là một phần giúp mang lại một số điểm cho đội dự bị.

Mối quan tâm duy nhất

Phòng thủ

Vị trí của Gordon 337 trên 539 người chơi trong Defensive Win Shares, có nghĩa là tác động phòng thủ của anh ấy dưới mức trung bình của giải đấu. Phoenix đã không giải quyết được những thiếu sót trong phòng thủ của họ khi bước vào mùa giải. Hơn nữa, Gordon 34 tuổi và có tiền sử chấn thương, đó cũng là một mối quan tâm lớn. Xếp hạng phòng thủ thấp của Gordon khiến anh ta trở thành mục tiêu phòng thủ, đặc biệt là trong các cuộc tấn công chọn và cuộn khi các đội thường chuyển màn hình.

Gordon giúp họ tấn công nhưng không cải thiện khả năng phòng thủ của họ.

Lời cuối

Eric Gordon tăng thêm giá trị cho Phoenix khi anh ấy bổ sung thêm độ sâu cần thiết cho băng ghế dự bị và khả năng ghi bàn cho Suns. Anh ấy có kinh nghiệm đá playoff và biết cách chơi bóng. Tuy nhiên, các vấn đề về phòng thủ của anh ấy khiến Phoenix phải lo lắng nhiều hơn khi họ cần giải quyết vấn đề đó để cạnh tranh trong bức tranh Chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *