Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Erik ten Hag muốn M.U thể hiện lòng tham vọng và săn đuổi ngôi sao ‘đặc biệt'”

4 min read

Manchester United đang đối mặt với sự cạnh tranh quyết liệt từ Tottenham và Real Madrid trong việc chiêu mộ tiền đạo Harry Kane. Tuy nhiên, ông chủ Erik ten Hag của MU đã đưa ra lời kêu gọi tham vọng, muốn câu lạc bộ hiển thị lý tưởng trong việc theo đuổi Kane. Ông tin rằng việc ký hợp đồng với cầu thủ tầm cỡ như Kane sẽ tăng cơ hội thách thức các danh hiệu hàng đầu của MU. Kane được đánh giá là một tiền đạo sung mãn và phù hợp với hóa đơn của MU. Tuy nhiên, MU cần đầu tư nhiều hơn để đạt được mục tiêu đó.

Manchester United ông chủ Erik ten Hag đã đưa ra một tuyên bố táo bạo, kêu gọi câu lạc bộ để hiển thị lý tưởng trong việc theo đuổi tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur. Cầu thủ người Hà Lan tin rằng việc ký hợp đồng với một cầu thủ tầm cỡ như Kane sẽ thể hiện quyết tâm cạnh tranh ở cấp độ cao nhất của câu lạc bộ và tăng cơ hội thách thức các danh hiệu hàng đầu của họ.

Erik ten Hag muốn Manchester United đầu tư nhiều hơn vào mùa hè

Lời kêu gọi tham vọng của Ten Hag

Bên trong cuộc họp báo gần đây, HLV của MU nhấn mạnh Quỷ đỏ cần thể hiện tham vọng trong các thương vụ chuyển nhượng. Anh ấy nói, “Chúng tôi đã cho thấy trong mùa giải này rằng chúng tôi đang tiến bộ, đó là công lao đối với các cầu thủ và huấn luyện viên, chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ, nhưng chúng tôi cần đầu tư.

Anh ấy cũng nói thêm, “Chúng tôi đang đi đúng hướng, nhưng chúng tôi không ở nơi chúng tôi nên đến, vẫn còn một chặng đường dài phía trước, có tiềm năng trong đội này và cá nhân các cầu thủ. Câu lạc bộ biết nếu bạn muốn chơi trong top 4, cạnh tranh các danh hiệu ở giải đấu khắc nghiệt này thì bạn phải đầu tư, nếu không bạn sẽ không có cơ hội vì các câu lạc bộ khác sẽ làm vậy.”

Nhúng từ Getty Images

mối quan tâm của Hoa Kỳ

Lời kêu gọi ký hợp đồng với đội trưởng đội tuyển Anh bắt nguồn từ mong muốn của United để giải quyết những mối quan tâm đáng kể của họ. Mặc dù có một mùa giải tốt, nhưng họ lại thiếu một cầu thủ ghi bàn ổn định và đáng tin cậy, người có thể dẫn dắt hàng công một cách hiệu quả.

Ten Hag nhận ra tầm quan trọng của việc có một tiền đạo sung mãn và tin rằng người đàn ông được khen ngợi “không thể tin được” của cựu Spur Jurgen Klinsmann phù hợp với hóa đơn một cách hoàn hảo. Manchester United phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt, với Tottenham quyết tâm giữ bùa hộ mệnh của họ và Real Madrid cũng được cho là quan tâm đến Kane, theo Fabricius La Mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *