Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Fabrizio Romano cập nhật chuyển nhượng tại Old Trafford với khu vực đang chờ đợi cải tổ”

4 min read

Manchester United đang đối mặt với tình trạng không chắc chắn về vị trí thủ môn của đội trong vài năm qua. Tin đồn cho biết, câu lạc bộ sẽ ký hợp đồng với một thủ môn dự phòng mới trong mùa hè này bởi Jack Butland sẽ chuyển đến Rangers và không ký hợp đồng vĩnh viễn tại Old Trafford. Cầu thủ người Tây Ban Nha, David de Gea, đã là trụ cột của đội chủ sân Old Trafford trong 12 năm qua. Tuy nhiên, phong độ của anh không tốt gần đây, khiến cho United đang tìm cách thay thế anh. Mùa giải 2022/23 có thể coi là thành công với De Gea khi đoạt giải Găng tay vàng Premier League, nhưng đó không phải là nhiệm kỳ không mắc sai lầm.

Với mùa hè vừa mới bắt đầu, Fabricius La mã đã đưa ra một bản cập nhật chuyển nhượng khác của Manchester United, tuyên bố rằng câu lạc bộ sẽ ký hợp đồng với một thủ môn dự phòng mới trong những tháng tới với người cho mượn Jack Butland sẽ chuyển đến Rangers và không ký hợp đồng vĩnh viễn tại Old Trafford. Điều này xuất hiện cùng với tin đồn rằng United đang tìm cách thay thế David de Gea như sự lựa chọn đầu tiên giữa các cầu thủ, có nghĩa là Quỷ đỏ cuối cùng có thể đại tu bộ phận này trong đội bóng của họ đã gặp vấn đề quá lâu.

Fabrizio Romano công bố cập nhật chuyển nhượng của Manchester United

Tình hình thủ môn ở Manchester United

Tình hình thủ môn của United đã không chắc chắn trong vài năm nay.

Nhúng từ Getty Images

David de Gea đã là trụ cột của đội chủ sân Old Trafford trong 12 năm qua, đưa United vượt qua một số thời điểm khó khăn nhất trong ký ức gần đây với một số màn trình diễn thực sự ấn tượng.

Tuy nhiên, gần đây, cầu thủ người Tây Ban Nha đang có phong độ không tốt mà dường như tất cả bắt đầu từ World Cup 2018 khi anh mắc một số sai lầm không đáng có.

Điều này dẫn đến phong độ câu lạc bộ của anh ấy, vì De Gea sẽ mắc một số sai lầm đáng ngạc nhiên trong một hoặc hai năm tới.

Màn trình diễn của anh ấy bắt đầu được cải thiện khi United của Ole Gunnar Solskjaer bắt đầu hình thành vào giữa năm 2020, nhưng chưa bao giờ hoàn toàn trở lại đẳng cấp mà người hâm mộ từng thấy.

Mùa giải 2022/23 có thể coi là thành công với De Gea khi đoạt giải Găng tay vàng Premier League, nhưng đó không phải là nhiệm kỳ không mắc sai lầm, và nhiều CĐV cho rằng anh nên bị thay ra bất chấp khả năng đi bóng kém. . và trong không khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *