Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Fabrizio Romano tiết lộ thông tin chuyển nhượng Tottenham: ‘Bây giờ là cầu thủ Spurs 100%’ sau khi kích hoạt điều khoản 34 triệu bảng”

3 min read

Tottenham Hotspur đã kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 34 triệu bảng trong hợp đồng cho mượn của Pedro Porro, theo như đã xác nhận bởi Fabricius La Mã. Spurs đang có một mùa hè kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả, với Porro trở thành bản hợp đồng thứ tư của họ. Với sự trẻ tuổi và chất lượng của Porro, đây là một thương vụ mang lại giá trị tốt cho Spurs. Cùng với Porro, Spurs cũng đã thỏa thuận ba bản hợp đồng dài hạn khác và bổ nhiệm một người quản lý mới thú vị. Tất cả những điều này cho thấy một mùa giải tươi sáng đang chờ đợi Tottenham Hotspur.

Fabricius La Mã đã xác nhận rằng Tottenham Hotspur đã kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 34 triệu bảng trong hợp đồng cho mượn của Pedro Porro.

Fabrizio Romano bỏ cập nhật chuyển nhượng Tottenham khi kích hoạt điều khoản Pedro Porro

Spurs trả 34 triệu bảng cho Pedro Porro

Tottenham hiện chuẩn bị hoàn tất bản hợp đồng thứ tư trong mùa hè, với việc Porro chuyển đến Bắc London sẽ trở thành vĩnh viễn.

Romano đã tweet: “Tottenham đã chính thức kích hoạt điều khoản mua lại Pedro Porro – nó đã là bắt buộc nên chỉ còn thủ tục chính thức là xong.

“40 triệu euro [£34 million] thanh toán cho Sporting để có Porro, người hiện 100% là cầu thủ của Spurs.”

Với độ tuổi của Porro – mới 23 – và chất lượng, thương vụ này sẽ chứng tỏ giá trị tốt cho Spurs.

Đồng hồ: Vé mùa có giá trị tốt nhất và tệ nhất tại Premier League

Spurs làm kinh doanh mùa hè nhanh chóng

Cùng với Porro, ba bản hợp đồng dài hạn khác của Spurs đã được thỏa thuận vào mùa hè này.

Đầu tiên là Dejan Kulusevski, giống như Porro, được cho mượn tại Tottenham Hotspur Stadium trước khi chuyển đi vĩnh viễn.

Câu lạc bộ Bắc London có thể làm cho một thỏa thuận với việc Juventus chứng kiến ​​​​họ trả ít hơn so với tùy chọn mua đã thỏa thuận ban đầu về khoản vay của người Thụy Điển, giúp mùa hè của họ bắt đầu suôn sẻ.

Tiếp theo, Spurs mang về Guglielmo Vicario từ Empoli với giá rẻ, trao cho họ người mà họ hy vọng sẽ là sự thay thế lâu dài cho Hugo Lloris.

James Maddison sau đó gia nhập từ Leicester City sau khi câu lạc bộ Midlands xuống hạng từ Premier League mùa trước.

Bây giờ, và chỉ vào ngày thứ hai của tháng Bảy, Spurs chuẩn bị hoàn tất bản hợp đồng thứ tư của họ trong mùa hè, với việc chuyển nhượng của Porro trở thành vĩnh viễn.

Điều này cùng với việc bổ nhiệm một người quản lý mới thú vị ở Ange Postecoglou thể hiện một số hoạt động kinh doanh rất hiệu quả và thú vị từ Tottenham, báo hiệu tốt cho mùa giải tới.

Tín dụng hình ảnh chính: David Hudson, CC BY-2.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *