Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Giải đua xe tải NASCAR: 5 điểm nhấn tại Gateway”

8 min read

Cuộc đua Toyota 200 tại Gateway đã đem đến cho người hâm mộ những giây phút thú vị với những cốt truyện đầy hấp dẫn. Grant Enfinger đã giành chiến thắng thứ hai trong năm 2023, sau khi vượt qua Christian Eckes ở vòng cuối cùng. Trong khi đó, Zane Smith và Ty Majeski đã tranh giành vai chính, với Majeski về nhì trong cả hai chặng. Tuy nhiên, cuộc đua cũng chứng kiến sự cố gắng đáng kể của Hailie Deegan bị Nick Sanchez hủy hoại và Corey Heim bỏ lỡ cuộc đua do bị ốm. Những câu chuyện đầy cảm xúc này đã rút ra năm bài học quý giá từ cuộc đua tại Gateway.

Toyota 200 từ Gateway đã mang đến cho người hâm mộ một cuộc đua thú vị với những người chiến thắng lần thứ hai và những cốt truyện thú vị khác. Dưới đây là năm bài học rút ra từ cuộc đua.

1. Grant Enfinger giành chiến thắng thứ hai vào năm 2023

tài trợ ngón tay giữ phí Christian Eckes để giành chiến thắng thứ hai trong năm 2023 và lần đầu tiên tại Gateway. Enfinger, người đạt hạng 10, dẫn đầu Bạn là Majeski ở Vòng 33. Enfinger sẽ thắng Giai đoạn 1 và về thứ bảy ở Giai đoạn hai. Khi người dẫn đầu bị thương ở vòng 155 và cảnh báo được đưa ra, Enfinger đã được xếp ở vị trí dẫn đầu cuộc đua. Eckes đã không thể vượt qua chiếc Chevrolet số 23 khi khởi động lại ca-rô xanh-trắng, cho phép Enfinger giành chiến thắng thứ hai trong năm.

Sau khi kiệt sức ở vạch xuất phát, Enfinger đã chia sẻ một số tin tức thú vị với đám đông. Anh ấy và gia đình đang mong đợi một đứa trẻ khác. May mắn thay, anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc đua thứ hai của Thử thách ba xe tải, mang về cho anh ấy thêm 50.000 đô la. Nếu anh ta có thể giành chiến thắng ở Nashville trong hai tuần, anh ta sẽ giành được thêm 100.000 đô la. Enfinger hiện đứng thứ ba trong bảng xếp hạng điểm vô địch, kém người dẫn đầu chín điểm Corey Heim.

2. Christian Eckes về nhì

Christian Eckes đã có một cuộc đua vững chắc. Anh ấy đạt tiêu chuẩn thứ ba, sau Bến Rhodes và Majeski. Ở Giai đoạn 1, anh ấy đứng thứ sáu. Trong Giai đoạn 2, anh ấy tiếp tục tấn công, kết thúc chặng ở vị trí thứ tư, với Stewart Friesen giành chiến thắng trên sân khấu. Khi những người dẫn đầu bị phá vỡ, để Enfinger dẫn đầu, Eckes đứng thứ sáu. Tiến lên vị trí thứ hai trước khi hiệp phụ bắt đầu lại, anh ấy đã giữ vị trí đó trong hai vòng cuối cùng.

Eckes sẽ nói trong một thông cáo báo chí sau cuộc đua, “Đã có rất nhiều lần chúng tôi không nên về nhì. Rõ ràng ước gì chúng tôi có thể giành chiến thắng ở đó, nhưng tôi tự hào về cuộc chiến ngày hôm nay. Tôi nghĩ chúng ta sẽ tốt hơn một chút. Hôm nay chúng tôi gặp khó khăn với một số thứ, nhưng chúng tôi đã kiên trì với nó trong suốt cuộc đua và có đủ tốc độ trên chiếc Chevy BlueDEF Platinum / NAPA Nightvision Chevy để chúng tôi trở lại dẫn đầu. Chúng tôi muốn trở thành một nơi tốt hơn, nhưng chúng tôi sẽ giành điểm, một vị trí khác trong top 5 và đi tiếp”.

3. Zane Smith và Ty Majeski tranh giành vai chính

Zane Smith và Ty Majeski là hai chiếc xe tải Ford nhanh nhất trong mọi cuộc đua mùa này. Majeski đứng thứ hai về số điểm, và Smith đứng thứ tư. Để đủ điều kiện cho Toyota 200, Zane Smith đã chạy một vòng để đưa anh ta về thứ sáu, và Majeski đã giành được pole. Majeski sẽ về đích ở vị trí thứ hai ở cả hai chặng, còn Smith về thứ tư ở chặng một và không ghi được điểm nào ở chặng thứ hai.

Hai người sẽ gặp lại nhau trong trận chung kết. Khi Alan là vô luật quay vòng 151, cả hai sẽ khởi động lại cạnh nhau. Cả hai đều chạy đua với tốc độ 110%, họ đấu tay đôi với nhau. Với số 38 ở rãnh cao hơn và No. 98 ở phía dưới, Majeski trượt, trượt vào phía sau bên trái của Smith, gây thương tích cho cả hai tay đua. Majeski về đích thứ 30, không về đích. Smith sẽ sửa chữa những hư hỏng và quay trở lại đường đua và về đích thứ 20.

Tại Charlotte, Smith bị trượt một vòng dẫn đến cán đích ở vị trí thứ 23. Trong bốn cuộc đua gần nhất, Smith đã không về đích ngoài top 20. Đây là DNF đầu tiên của Majeski trong mùa giải.

4. Hailie Deegan bị Nick Sanchez hủy hoại

Vào cổng, Hailey Deegan đứng thứ 17 về số điểm vô địch. Ở vòng loại, anh ấy bắt đầu ở vị trí thứ 19. Trong vlog ngày đua của mình, anh ấy nói rằng anh ấy tự tin vào khả năng điều khiển chiếc xe tải của mình, nói rằng anh ấy đã phá hỏng một trong các vòng đua ở vòng loại. Ở vòng 88, Nick Sánchez nằm ngay trên cản số. 13 khi anh ta tông vào cản bên phải của Deegan, khiến anh ta đâm vào tường ở tốc độ cao. Deegan đã được xuất viện sau khi được chăm sóc đặc biệt và tỏ ra thất vọng trong cuộc họp báo về cuộc đua của mình. Sanchez sau đó xin lỗi Deegan trong một video của Bob Pockrass của Fox Sports.

Deegan đã có một mùa giải khó khăn vào năm 2023. Anh ấy chỉ có một lần về đích trong top 10 ở mùa giải này tại Texas. Trước Gateway, anh ấy đã có hai DNF, với bốn lần về đích ở vị trí thứ 30 trở xuống.

5. Heim dẫn điểm dù bỏ lỡ Gateway

Vào thứ Sáu trước cuộc đua, TRICON Garage đã đưa ra thông báo rằng Corey Heim sẽ bỏ lỡ cuộc đua tại Gateway do bị ốm. Ở vị trí của nó, Jesse tình yêu sẽ chuyển chuyến đi, chuyển từ Không. 1 Tundra đến No. 11. Tony lai tạo sẽ trở thành tay đua số 1, bắt đầu sự nghiệp thứ hai của anh ấy trong Dòng xe tải. Tình yêu sẽ kết thúc cuộc đua ở vị trí thứ chín, top 10 đầu tiên của anh ấy trong lần xuất phát đầu tiên. Breidinger sẽ về đích thứ 24.

Dù vẫn dẫn đầu về số điểm nhưng sự vắng mặt của Heim đã giúp Majeski thu hẹp khoảng cách xuống chỉ còn một điểm. Nếu Majeski không bị loại khỏi cuộc đua, rất có thể Heim đã không dẫn đầu về số điểm. Với Nashville sau hai tuần nữa, hãy chờ đợi một cuộc chiến giành điểm giữa hai người này.

Sê-ri Xe tải Craftsman sẽ nghỉ một tuần và trở lại vào ngày 23 tháng 6 cho Rackley Roofing 200 tại Nashville Super Speedway.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Jonathan Bachman / Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *