Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Hag bây giờ yêu cầu người thay thế cho ngôi sao Man Utd không thể đáp ứng yêu cầu của ông – Liên hệ đã được thực hiện

4 min read

Erik ten Hag muốn thay thế ngôi sao của Manchester United trước mùa giải mới. Ông đã liên hệ với một số người thay thế để tìm kiếm sự thay thế cho một ngôi sao của Quỷ đỏ. Có nhiều vị trí cần cải thiện ở Old Trafford trong mùa hè này, đặc biệt là tiền đạo và thủ môn. Anthony Martial đã gặp nhiều chấn thương và không còn đáng tin cậy, trong khi David de Gea đã không thể đáp ứng các yêu cầu của HLV Ten Hag. United đang liên hệ với Andre Onana và Justin Bijlow để thay thế De Gea.

Erik ten Hag hiện đã nói rõ rằng anh ấy muốn có sự thay thế cho một ngôi sao của Manchester United vào mùa hè này, với việc liên hệ đã được thực hiện với một số người thay thế.

Erik ten Hag muốn thay thế ngôi sao của Manchester United trước mùa giải mới

Ten Hag Phải Nâng Cấp Nhiều Khu Vực Trong Mùa Hè Này

Có rất nhiều vị trí cần cải thiện ở Old Trafford trong mùa hè này.

Đáng chú ý nhất, Quỷ đỏ cần một tiền đạo mới nếu muốn cạnh tranh đỉnh cao ở mùa giải tới.

Anthony Martial là tiền đạo đương nhiên chủ lực của họ trong chiến dịch 2022/23, nhưng anh ấy đã dành quá nhiều thời gian trên bàn chấn thương đến mức gần như trở thành một tài sản vô dụng, bất kể chất lượng mà anh ấy thể hiện khi hoàn toàn sung sức và sẵn sàng để được lựa chọn.

Với việc loanee Wout Weghorst hiện đã chính thức ra đi, United phải ký hợp đồng với một tiền đạo mới trước thời hạn chuyển nhượng vào tháng 9.

Tương tự như vậy, với việc David de Gea hiện đã hết hợp đồng ở Manchester, gã khổng lồ nước Anh có thể cần mang về một số một mới.

Gần đây đã có những nghi ngờ về việc liệu cầu thủ người Tây Ban Nha có các kỹ năng chơi bóng cần thiết ở giải đấu hàng đầu hay không, và có lẽ đã đến lúc cầu thủ phục vụ lâu nhất của câu lạc bộ bị thay thế.

Lời cuối cùng về bóng đá đã xem xét tất cả những điểm yếu này và hơn thế nữa để đưa ra dự đoán về cách sắp xếp đội hình của United trong mùa giải tới.

Ten Hag yêu cầu thay thế cho David de Gea

Theo Simon Mullock của Mirror, Ten Hag đã nói rõ rằng điểm yếu của De Gea với bóng dưới chân đồng nghĩa với việc anh không thể là sự lựa chọn đầu tiên lâu dài của HLV người Hà Lan giữa những cây gậy.

Người quản lý đã kêu gọi một thủ môn mới để thay thế De Gea, và như Laurie Whitwell của The Athletic đưa tin, các liên kết đã được thực hiện với Andre Onana của Inter Milan và thủ môn Justin Bijlow của Feyenoord.

Tín dụng hình ảnh chính: Brent Flanders, CC BY-NC-ND 2.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *