Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Hai Thiên Thần Được Chọn Vào Trận All-Star, và Một Người Bị Bỏ Qua

9 min read

Trong Trò chơi All-Star của AL và NL, hai cầu thủ Thiên thần Los Angeles đã được chọn để tham gia. Shohei Ohtani, người đã có một mùa giải ấn tượng với cả vai trò là một cầu thủ ném bóng và một vận động viên đánh bóng, đã được đặt tên trong danh sách. Ohtani đã chơi xuất sắc với tỷ lệ ra đòn thấp và tỷ lệ ra đòn cao nhất trong AL. Cùng với Ohtani, Mike Trout cũng đã được chọn để tham gia sau khi trải qua một số vấn đề chấn thương. Dù vậy, anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong môn bóng chày. Trong khi đó, Carlos Estévez của Red Sox đã bị loại khỏi danh sách, mặc dù anh ấy đã có một mùa giải ấn tượng với nhiều pha cứu thua hoàn hảo. Dù sao đi nữa, việc có Ohtani và Trout tham gia Trò chơi All-Star là một điểm nhấn đáng chú ý và hứa hẹn sẽ mang đến một trận đấu thú vị.

Kể từ ngày hôm qua, danh sách All-Star của AL và NL đều đã được hoàn thiện. Tất nhiên, các cầu thủ vắng mặt vì chấn thương và cầu thủ ném bóng được sử dụng ngay trước trận đấu vào ngày 10 tháng 7 sẽ được thay thế, vì vậy các cầu thủ khác vẫn có thể được bổ sung. Dù sao đi nữa, đây là các Thiên thần Los Angeles sẽ đến Seattle để tham dự Trò chơi All-Star.

Hai thiên thần được đặt tên trong trò chơi All-Star, một người bị sỉ nhục

Bắt đầu từ DH Shohei Ohtani

Nó gần như không cần phải nói nó điên như thế nào Shohei Ohtani đã chơi Chỉ riêng tháng 6 của anh ấy cũng tốt như mùa giải của một số cầu thủ. Anh ấy đã chơi mất trí trong 30 ngày qua. Ohtani đạt .310/.396/.674 (188 OPS+) với 15 lần đánh đôi, năm lần đánh ba, 30 lần chạy về nhà, 67 lần RBI, 60 lần chạy và 11 cơ sở bị đánh cắp trong 82 trận. Anh ấy đã dẫn trước 7-3 trên sân đấu với 3,02 ERA, 1,038 WHIP và 127 lần tấn công trong 95 hiệp 1/3. Anh ta có tỷ lệ ra đòn thấp nhất (5,7 lần trúng đích cho phép mỗi chín hiệp) trong các giải đấu chuyên nghiệp và tỷ lệ ra đòn cao nhất (12,0 K / 9) trong AL.

Để có biện pháp tốt, Ohtani cũng đã tham gia Trò chơi All-Star với tư cách là một vận động viên ném bóng. Những con số của anh ấy được liệt kê ở trên cũng rất tuyệt. Ý nghĩ rằng anh ấy thậm chí còn đạt được cú homer 400 foot so với cú ném bóng ở cấp độ ace là điều nực cười. Có vẻ hơi cường điệu khi nói Ohtani giỏi như thế nào, nhưng bằng cách nào đó, anh ấy đã vượt qua sự mong đợi của mọi người. Mỗi lần, anh ấy làm một cái gì đó chưa được thực hiện. Anh ấy là một cái gì đó đặc biệt mà đôi khi không được đánh giá cao. Ohtani sẽ chơi trong trận All-Star thứ ba liên tiếp của anh ấy. Anh ấy có thể bắt đầu một trận đấu trên sân cho American League, điều mà anh ấy sẽ làm vào năm 2021.

Thật tốt cho bóng chày khi một người như Ohtani khiến mọi người muốn xem Trận đấu All-Star. Trong mọi môn thể thao khác, All-Star Game là một sự kiện nửa vời mà ít người muốn xem. Liên đoàn làm tốt công việc đảm bảo những tài năng tốt nhất tham gia trò chơi. Ohtani là người nhận được nhiều phiếu bầu nhất trong Liên đoàn Mỹ. Âm mưu dành cho Ohtani vẫn còn đó, và các cuộc thăm dò chứng tỏ người hâm mộ muốn thấy anh ấy trên sân khấu quốc gia thường xuyên hơn.

Tay đấm trung tâm Mike Trout

Mặc dù trong một năm xuống theo tiêu chuẩn của mình, Mike cá hồi trở lại trong Trò chơi All-Star. Anh ấy sẽ trở lại thi đấu một trận sau khi bỏ lỡ hai trận gần nhất vì chấn thương và trận đấu năm 2020 bị hủy do COVID. Qua 77 ván đấu, Trout đang hạ 0,260/.367/.491. Anh ấy về nhì trước Angels trong các lần chạy trên sân nhà (17) và thứ ba về cả hai lần đánh (75) và RBI (42). trout hiện là cầu thủ thứ 14 trong lịch sử MLB được người hâm mộ bình chọn 10 lần trở lên.

Nhìn thấy Trout trong Midsummer Classic sẽ là một cảnh tượng đáng hoan nghênh đối với người hâm mộ. Anh ấy phải vật lộn với chấn thương vào năm 2021 và 2022. Năm 2021, anh ấy bỏ lỡ phần lớn mùa giải vì chấn thương bắp chân vào tháng Năm. Sau đó, vào năm 2022, Trout được chẩn đoán mắc một chứng bệnh hiếm gặp ở lưng mà một số người cho rằng sẽ kết thúc sự nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp; Trout thực sự đã trở lại. Chỉ trong 118 trận đấu vào năm ngoái, Trout đã đạt 40 lần về nhà. Thật hoang đường khi nghĩ đến những con số mà anh ấy sẽ đưa ra nếu anh ấy khỏe mạnh trong cả mùa giải.

Mặc dù Trout đã gặp một số vấn đề trong mùa giải này, nhưng cuối cùng thì anh ấy vẫn là Mike Trout. Anh ấy vẫn là cầu thủ giỏi nhất trong môn bóng chày và chơi cùng với những cầu thủ hàng đầu trong trò chơi. Cả hai đều muốn giành chiến thắng và dẫn dắt đội này đến giai đoạn hậu mùa giải. Trout vẫn là một tài năng mọi thời đại có thể một lần nữa thể hiện kỹ năng của mình trên sân khấu với những tên tuổi lớn khác.

Carlos Estevez bị làm nhục

Phần còn lại của danh sách Trò chơi All-Star đã được công bố vào chiều Chủ nhật và một Thiên thần lẽ ra phải được nêu tên đã bị loại khỏi danh sách. Điều này có thể thay đổi khi trận đấu đến gần hơn và người chơi rút lui, bị thương, v.v. Carlos Estevez xứng đáng với cái gật đầu của Red Sox Kenley Jansen (Lưu ý: Jensen là đại diện duy nhất của Red Sox và mỗi đội cử ít nhất một đại diện tham gia Trò chơi All-Star).

Nhìn vào các con số, Jansen, trong 30 trận đấu, có 3,45 ERA, thành tích 2-4, 1,430 WHIP và 17 pha cứu thua trong 20 cơ hội. Estévez, trong 34 trận, đang dẫn 2-1, với 1,91 ERA và 1,273 WHIP, đồng thời là cầu thủ hoàn hảo với 20 pha cứu thua trong 20 cơ hội. Một lần nữa, các yếu tố khác đi vào sự lựa chọn này. Có mỗi đội tham gia là một trong số họ. Nó nói nhiều về Red Sox hơn bất cứ điều gì. Trong bất kỳ Trò chơi All-Star nào, sẽ luôn có một anh chàng sống trong cảnh thiếu thốn và không được mời. Thật đáng tiếc khi những cầu thủ đó xứng đáng hơn ở đó.


Các Thiên thần sẽ có hai người chơi bắt đầu lại trò chơi. Họ thậm chí có thể có một vận động viên ném bóng xuất phát là Shohei Ohtani. Bất chấp sự đánh giá thấp của Estévez, hai trong số những cầu thủ giỏi nhất của môn thể thao này đã trở lại sân đấu cho Trận đấu toàn sao, điều mà người hâm mộ Thiên thần có thể hài lòng. Ngoài ra, với cách di chuyển của những người ném bóng, nhiều khả năng Estévez sẽ vào thay cho người ném bóng bị thương. Còn nhiều thời gian để thay đổi, nhưng nhìn về mặt tích cực, có rất nhiều điều thích về Trò chơi All-Star.

Tín dụng hình ảnh: Kirby Lee-USA Thể thao HÔM NAY

Cầu thủ được đề cập: Shohei Ohtani, Mike Trout, Carlos Estévez, Kenley Jansen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *