Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Hành động mới nhất của Glazers khiến kế hoạch chuyển nhượng của Erik ten Hag bị đình trệ” -> “Hành động mới nhất của Glazers gây trở ngại cho kế hoạch chuyển nhượng của Erik ten Hag”

5 min read

Bài viết mới nhất về việc bán Manchester United đang gây ra nhiều tranh cãi trong giới bóng đá. Theo nhà báo Simon Mullock từ The Mirror, kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của HLV Erik ten Hag đã bị ảnh hưởng do thương vụ bán câu lạc bộ kéo dài. Việc bán đang gặp nhiều khó khăn khi nhà Glazer đang yêu cầu số tiền rất cao, khiến cho quá trình mua bán bị đình trệ. Điều này ảnh hưởng đến ngân sách mùa hè của Ten Hag và những kế hoạch xây dựng lại đội bóng. Mùa hè sắp tới là một thử thách lớn cho Manchester United và Ten Hag cũng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Theo báo cáo từ Simon Mullock trên tờ The Mirror, kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của Erik ten Hags đã bị phá sản do thương vụ bán câu lạc bộ kéo dài. Có vẻ như nhà Glazer đang muốn kiếm được nhiều tiền từ vụ mua bán này, điều này chứng kiến ​​quá trình mua bán hiện đã bước sang tháng thứ sáu, khiến kế hoạch mùa hè của Ten Hag trở nên bấp bênh.

Bán Manchester United Hiệu ứng chiến lược mùa hè Erik ten Hag

Giảm giá kéo dài tấn công kế hoạch mùa hè của Manchester United

Các báo cáo từ Mullock khẳng định ông chủ của Old Trafford, Ten Hag đang được giữ bí mật về quyền sở hữu tương lai của câu lạc bộ. Việc bán hàng kéo dài đã làm tê liệt kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của cầu thủ người Hà Lan, vì anh ấy không chắc chắn về ngân sách mùa hè của mình. Ngay cả khi câu lạc bộ đủ điều kiện tham dự Champions League, giải đấu sẽ mang lại số tiền lớn – vẫn chưa rõ Ten Hag sẽ được cấp bao nhiêu cho các kế hoạch xây dựng lại đội bóng.

Tờ Mirror đưa tin rằng nhà Glazer đang cố gắng thu được càng nhiều tiền càng tốt từ việc bán câu lạc bộ. Có vẻ như các ông chủ người Mỹ đã yêu cầu phải rời đi 6 tỷ bảng Anh, số tiền cho đến nay vẫn là quá giàu đối với Ratcliffe và Sheikh Jassim. Giá yêu cầu cao dường như đã làm quá trình bán bị đình trệ và vẫn chưa rõ liệu những người mua được đồn đại là Ngài Jim Ratcliffe hoặc Sheikh Jassim bin Hamad al Than có sẵn sàng đáp ứng giá yêu cầu cho câu lạc bộ hay không.

Các báo cáo đã xuất hiện gần đây Ratcliffe dường như là ứng cử viên hàng đầu. Một lựa chọn tiềm năng thứ ba dường như vẫn còn trên bàn, điều này sẽ liên quan đến việc nhà Glazer mang đầu tư bên ngoài để giúp tài trợ cho việc xây dựng lại Old Trafford. Tùy chọn này sẽ giữ cho nhà Glazer nắm quyền kiểm soát – nhưng do các khoản hoàn trả, có vẻ như nó sẽ ảnh hưởng đến bất kỳ ngân sách chuyển nhượng tiềm năng nào dành cho Ten Hag.

Mùa hè không chắc chắn phía trước cho Ten Hag

Đầu tháng này, Ten Hag được hỏi liệu ông có được cho biết ngân sách của mình cho mùa hè hay không. “Không, tôi không ảnh hưởng đến điều đó,” người Hà Lan xác nhận. “Rõ ràng tôi muốn gì nhưng điều đó không phụ thuộc vào tôi. Đó là về những người khác trong câu lạc bộ này. Gia đình là chủ sở hữu, họ đưa ra quyết định. Nơi nào tôi có thể tạo ảnh hưởng của mình, tôi sẽ làm như vậy, vì vậy tôi tập trung vào việc cải thiện đội hình và phát triển đội. Tôi phải chắc chắn rằng đội đang tiến bộ.”

Nhúng từ Getty Images

Manchester United sẽ tìm cách thu hẹp khoảng cách với Manchester City ở mùa giải tới khi thi đấu tại Champions League. Đây chắc chắn là một mùa hè quan trọng đối với nửa đỏ thành Manchester, và việc bán câu lạc bộ sẽ làm hỏng bất kỳ kế hoạch nào để Ten Hag tiếp tục cuộc cách mạng Old Trafford của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *