Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Hậu vệ được đánh giá thấp Brian Dumoulin ký hợp đồng hai năm với đội Seattle Kraken.

3 min read

Seattle Kraken vừa ký hợp đồng hai năm với người bảo vệ Brian Dumoulin, người đã giành được hai Cúp với Pittsburgh Penguins. Dumoulin đã có mùa giải ấn tượng với 25 điểm và là một trong những phòng thủ hàng đầu trong NHL. Việc ký hợp đồng này cho thấy Seattle Kraken đang có kế hoạch phát triển một đội hình mạnh mẽ và cạnh tranh. Dumoulin sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đội tiến xa hơn trong các giai đoạn playoff. Với sự gia nhập của Dumoulin, Seattle Kraken hy vọng sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm trong NHL.

Người bảo vệ du lịch Brian Dumoulin đã ký hợp đồng với Seattle Kraken. Ồ, bạn biết đấy, chỉ có Tổng giám đốc nhượng quyền thương mại Ronnie (Ron Francis) mới làm được điều kỳ diệu của mình. Đưa Dumoulin vào là một việc ‘chúng tôi là một đội đá playoff’, vì vậy chúng tôi cần một người chiến thắng trong trận playoff. Như bạn có thể nhớ lại, Dumoulin đã hai lần giành Cúp với tư cách là thành viên của Pittsburgh Penguins vào năm 2016 và 2017. Bản thân thương vụ này trị giá 6,3 triệu đô la trong hai mùa giải.

Brian Dumoulin ký hợp đồng hai năm với Seattle Kraken

Dumoulin là một cựu chiến binh NHL mười năm, đã ràng buộc họ dành riêng cho Bút. Anh ấy đang có một mùa giải ấn tượng với 25 điểm, đây có thể là chất xúc tác cho lời đề nghị hấp dẫn này. Tổng số 25 đó cũng là một sự nghiệp cao. Hơn nữa, anh ấy chưa bao giờ dưới 20:33 trong TOI trong bảy mùa giải kể từ chiến dịch tân binh của mình. Việc ký hợp đồng 6’4” Dumoulin với Seattle Kraken chỉ là một nước cờ có tính toán của Francis về tổng thể. Dumoulin đã đến Đại học Boston, nơi anh ấy đã thử trò chơi của mình trước khi đến với NHL ban đầu. Bây giờ anh ta có thể sử dụng thủ công của mình trên các bờ biển khác.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Seattle Kraken

Có vẻ như Seattle Kraken có kế hoạch phù hợp hơn với Vegas Golden Knights. Đó là nơi các giám đốc điều hành có một câu nói nổi tiếng để giành chiến thắng trong năm thứ sáu tồn tại của họ. Một khía cạnh của sáu hàng phòng thủ hàng đầu của Kraken là độ sâu của chúng. Thêm Dumoulin là liền mạch và chỉ tích cực. Vince Dunn có thể thấy ít tình huống áp lực cao hơn và cho phép anh ấy thống trị nhiều hơn so với những gì anh ấy đã làm trong giai đoạn 2022-23. Hơn nữa, đây là kiểu di chuyển để cố gắng đưa đội vượt qua khó khăn. Kraken đã buộc Dallas Stars phải chơi ở vị trí thứ bảy trong vòng thứ hai của loạt trận playoff Hội nghị phương Tây năm 2023. Dumoulin sẽ giúp họ khi họ muốn tiến xa hơn.

Nguồn ảnh chính: Brian Bradshaw Sevald-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *