Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Hồ sơ Cam Reddish – Cầu thủ tự do

10 min read

Portland Trail Blazers đang đối mặt với việc không gia hạn đề nghị đủ điều kiện của Cam Reddish, một cầu thủ tự do không bị hạn chế trong mùa hè này. Reddish được mua lại bởi Portland trong một giao dịch gửi đi Josh Hart đến New York Knicks. Tuy nhiên, nguồn tin cho biết Reddish có thể có một thị trường đang hoạt động khi các đội nhìn thấy tiềm năng chưa được khai thác của anh. Reddish, 24 tuổi, có kỹ năng thực hiện cú sút tuyệt vời và khả năng chơi bóng và dốc ngược hai chiều. Mặc dù anh đã phải vật lộn với chấn thương và không thể biến tiềm năng của mình thành kết quả trên sân đấu, nhưng anh vẫn là một lựa chọn hấp dẫn cho các đội muốn khai thác tiềm năng của anh. Các đội như Los Angeles Lakers và Detroit Pistons có thể là những điểm đến phù hợp cho Reddish.

Portland Trail Blazers sẽ không gia hạn Cam có màu đỏ cung cấp đủ điều kiện. Điều đó có nghĩa là Reddish, lượt chọn tổng thể thứ 10 trong bản nháp năm 2019, sẽ là một cầu thủ tự do không bị hạn chế vào mùa hè này. Portland mua lại Reddish trong thời hạn giao dịch giao dịch được gửi đi Josh Hart đến New York Knicks, nhưng bây giờ có thể sẽ để anh ta đi bộ với tư cách là nạn nhân của mũ lưỡi trai. Michael Scotto của HoopsHype báo cáo Reddish có khả năng có một thị trường đang hoạt động khi các nhóm nhìn thấy tiềm năng chưa được khai thác ở Reddish.

Hồ sơ đại lý miễn phí Cam Reddish

Lý lịch

Ban đầu được chọn bởi Atlanta Hawks trong dự thảo NBA 2019, Reddish đã phù hợp với ba đội trong bốn năm. Trong hai mùa giải đầu tiên, anh ấy ghi trung bình 10,7 điểm, 3,8 lần bật lại, 1,1 lần đánh cắp và 27,4 phút mỗi trận trong 85 trận (55 lần xuất phát). Lối chơi của anh ấy đã được cải thiện ở Atlanta vào năm sau khi anh ấy đạt trung bình 11,9 điểm tốt nhất trong sự nghiệp và 37,9% từ phạm vi ba điểm trước khi được chuyển đến New York.

Reddish muốn có một vai trò lớn hơn và thay đổi bối cảnh. Mặc dù anh ấy đã thay đổi khung cảnh vào giữa năm thứ ba, nhưng thời gian vui chơi của anh ấy ở New York đã giảm dần. Ở Atlanta, anh ấy chơi trung bình hơn 24 phút trong 34 trận. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi 14 trận và chỉ chơi trung bình hơn 14 phút mỗi trận với tư cách là một Knick.

Thời gian thi đấu không thường xuyên của Reddish tiếp tục kéo dài đến mùa giải 2022–23, nơi anh ấy cuối cùng phải ngồi dự bị vào đầu tháng 12 sau khi bày tỏ sự không hài lòng với trợ lý huấn luyện viên Knicks về cách huấn luyện viên trưởng Tom Thibodeau sử dụng anh ấy.

Reddish đã chơi trận cuối cùng của anh ấy cho Knicks vào ngày 3 tháng 12 và đội đã chuyển anh ấy sang Portland vào tháng Hai. Reddish ghi trung bình 11,0 điểm và 2,9 rebounds cho Portland trong 27,6 phút mỗi trận, ghi 44,3% tổng thể và 31,8% từ ba.

Portland đã từ chối gia hạn lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 7,7 triệu đô la cho người nổi tiếng trước đây của Công tước. Đội đang tìm kiếm để giành chiến thắng bây giờ với Damian Lillard và sẽ gặp khó khăn nếu Reddish chấp nhận lời đề nghị.

Sức mạnh

Reddish sẽ là một lựa chọn đại lý miễn phí thú vị chủ yếu là do tiềm năng của anh ấy mà các đội sẽ cố gắng khai thác. Anh ấy sẽ 24 tuổi vào mùa giải tới và có thể dễ dàng phát triển trong một hệ thống phù hợp. Anh ấy thể hiện kỹ năng thực hiện cú sút tuyệt vời, thể thao cao 6’8″, khả năng chơi bóng và dốc ngược hai chiều.

Reddish là cầu thủ ghi 39,9% sự nghiệp và 32,2% cầu thủ ghi ba điểm trong khi ghi trung bình 10,3 điểm, 1,4 kiến ​​​​tạo và 3 lần bật lại một trận. Mùa giải trước, anh ấy đã cải thiện rất tốt trò chơi hai điểm và hạ gục họ với tỷ lệ 56%. Quá trình sản xuất của anh ấy không quá ngoạn mục, nhưng anh ấy đã làm đủ khi thể hiện tài năng để tin rằng còn nhiều điều để khám phá.

Cánh trẻ hai chiều không dễ tìm. Trong hệ thống phù hợp và với đội ngũ huấn luyện phù hợp, thật dễ dàng để nhìn thấy tiềm năng của anh ấy và dự đoán cách anh ấy có thể cải thiện lối chơi của mình.

Yếu đuối

Trong bốn năm tham gia giải đấu, ít nhất hai đội khác nhau đã không tin tưởng giao cho Reddish một vai trò mở rộng. Anh ấy không thể biến các kỹ năng và tiềm năng của mình thành kết quả trên sân đấu, và đến một lúc nào đó, người ta phải tự hỏi liệu anh ấy có làm được hay không.

Reddish đã phải vật lộn liên tục trong suốt sự nghiệp của mình, kể từ khi trở lại trường đại học. Đây là một trong những lý do khiến anh ấy phải vật lộn để phát huy tiềm năng của mình và giành được sự tin tưởng của ban huấn luyện. Anh ấy đã thể hiện những khoảnh khắc chói sáng, nhưng chưa bao giờ cho thấy rằng nó còn hơn thế nữa.

Ngoài ra, chấn thương đã làm chậm sự tiến bộ của anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình. Sau năm duy nhất của anh ấy tại Duke, Reddish cần phẫu thuật cơ chính trước khi nhập ngũ. Vào năm 2020-21, cơn đau achille đã giới hạn anh ấy chỉ chơi được 26 trận. Sau khi chuyển đến New York, Reddish đã bỏ lỡ hai tuần vì bong gân mắt cá chân. Sau đó, anh ấy bị chấn thương vai phải vào tháng 3 năm đó và bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

Vào tháng 5 năm 2022, Seth Greenberg của ESPN đã mô tả Reddish là “trò trêu ghẹo cuối cùng” trong một cuộc phỏng vấn với New York Post.

“Anh ấy trêu chọc bạn bằng những việc anh ấy làm,” Greenberg nói. “Nhưng anh ấy không làm điều đó một cách nhất quán. Anh ấy được cho là một hậu vệ giỏi nhưng lại không nhất quán. Anh ấy có vẻ như nên là một người tạo ra những cú sút giỏi nhưng không phải vậy.” t. bắn liên tục. Anh ấy không chơi qua va chạm như bạn muốn thấy anh ấy chơi qua va chạm. Đó là chữ ‘nếu’ trong trò chơi của anh ấy.”

Bài báo trên Post cũng đề cập rằng một số người đặt câu hỏi về sự trưởng thành của Reddish và tự hỏi liệu anh ta có “lòng vị tha” để phát triển trong một hệ thống chiến thắng hay không. Reddish là một sản phẩm dự thảo phân cực, và anh ta có thể sẽ là một tác nhân tự do phân cực.

có khả năng phù hợp

Los Angeles Lakers có ý nghĩa như một điểm đến cho Reddish. Trợ lý huấn luyện viên Phil Handy nổi tiếng về khả năng phát triển cầu thủ tuyệt vời. Nếu anh ấy có thể làm việc với Reddish và mở ra sự nhất quán, thì cơ hội giành danh hiệu của Lakers sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, LeBron James thiết lập văn hóa trong phòng thay đồ đó. Nếu Reddish không thể mua và trưởng thành theo cấu trúc đó, thì có lẽ anh ta sẽ không làm như vậy.

Hồ sơ của Reddish khiến anh ấy trở thành mục tiêu tuyệt vời của hầu hết các câu lạc bộ đang xây dựng lại. Detroit Pistons tạo nên một sự phù hợp thú vị. Với một cốt lõi trẻ tuyệt vời và một huấn luyện viên trưởng mới, Pistons muốn bắt đầu chiến thắng nhiều trận hơn. Tin đồn tiếp tục xoay quanh các đội đưa ra lời đề nghị lớn Cam Johnson. Mặc dù điều này khó xảy ra vào thời điểm này, nhưng Reddish đại diện cho một tùy chọn dự phòng có lợi nhuận cao.

Monty Williams nổi tiếng là huấn luyện viên của một cầu thủ. Có thể anh ấy triển khai một hệ thống mới ở Detroit để tận dụng tối đa Reddish. Nếu vậy, Reddish có thể trở thành một phần của cốt lõi chiến thắng tiếp theo. Một lựa chọn khác cho thấy Reddish một lần nữa trở thành một phần của thời hạn giao dịch, cho phép Detroit thu thập thêm tài sản trong tương lai.

Reddish có thể có ưu đãi cao nhất so với bất kỳ đại lý miễn phí nào có sẵn trong mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *