Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Hồ sơ của Nolan Schanuel tại Draft MLB 2023.

5 min read

Nolan Schanuel is a promising attacking player in the draft, having started for the Florida Atlantic Fighting Owls since his freshman year in Boca Raton. In his two years at FAU, the left-handed hitter hit .357 with a total of 27 runs scored. Schanuel’s success is partly due to his discipline in eating habits. Since becoming a Fighting Owl, he has walked more than attacked. When combined with his .357 batting average in two seasons at Boca, it correlates with a high on-base percentage (.462) and slugging percentage (.619). Schanuel’s discipline in plate eating may be his best attribute. He is predicted to be the 29th overall prospect in the MLB 2023 draft. The Miami Marlins may be interested in Schanuel if he is available at pick 35, as he has performed well at home. Schanuel’s draft profile shows that he is a potential MLB hitter with average power, average speed, and above-average arm strength. However, he struggled in the Cape Cod League. The Marlins may be interested in Schanuel, but they also have the 10th pick in the draft. Schanuel has the potential to become a talented attacking player, but how his game translates to the professional level remains to be seen.

Nolan Schanuel là một trong những triển vọng tấn công tốt nhất trong bản dự thảo. Anh ấy đã là người bắt đầu cho Đại học Florida Atlantic Fighting Owls, kể từ năm thứ nhất của anh ấy ở Boca Raton. Trong hai năm của anh ấy tại FAU, cú đánh tay trái đạt 0,357 trong đó có tổng cộng 27 lần chạy về nhà. Một phần thành công của Schumann đến từ kỷ luật ăn uống của anh ấy. Kể từ khi trở thành Cú chiến đấu, anh ấy đi bộ nhiều hơn tấn công. Khi được kết hợp với mức trung bình đánh bóng 0,357 của anh ấy trong hai mùa giải ở Boca, nó tương quan với tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở cao (0,462) và tỷ lệ trượt (0,619). Các hướng đạo sinh chắc chắn sẽ rất quan tâm đến kỷ luật đĩa ăn của Schhanuel, vì đó có thể là thuộc tính tốt nhất của anh ấy.

Schhanuel được dự đoán là cầu thủ có triển vọng tổng thể tốt thứ 29 trong bản dự thảo MLB 2023. Mặc dù vị trí dự thảo hiếm khi liên quan đến việc cầu thủ nào sẽ được chọn, nhưng Seattle Mariners có lượt chọn thứ 29 trong bản dự thảo. Điều thú vị là đội Miami Marlins đã chọn ra 35. Schhanuel chơi bóng chày thời trung học cho trường trung học Park Vista ở Boynton Beach, hai thị trấn phía bắc khuôn viên chính của Đại học Florida Atlantic ở Boca Raton. Nếu Schhanuel có mặt ở lượt chọn thứ 35, Marlins có thể chọn anh ấy vì anh ấy đã thể hiện rất tốt trên sân nhà.

Hồ sơ dự thảo của Nolan Schuel

Cấp trinh sát: Lượt truy cập: 60 | Sức mạnh: 50 | Chạy: 45 | Vũ khí: 50 | Diện tích: 50 | Tổng cộng: 50

Sức mạnh

Schhanuel có bản dựng nguyên mẫu đầu tiên của MLB, cao 6′-4″, nặng 220 pound. Anh ấy được coi là một khách hàng tiềm năng đánh MLB trên mức trung bình, người thường đánh ở mức trung bình, nhưng cũng có thể mang lại một số điểm nổi bật. Mặc dù anh ấy được dự đoán sẽ được nhập ngũ với tư cách là một cầu thủ ném bóng đầu tiên, nhưng anh ấy có thể có khả năng thể thao để trở thành một tiền vệ phạt góc, mặc dù anh ấy có tốc độ được đánh giá là trung bình.

Yếu đuối

Mặc dù những con số của anh ấy cho Fighting Owls rất xuất sắc, nhưng chuyến đi của anh ấy đến Cape Cod League lại không mấy thành công. Schanuel đã đánh bại 0,200 trong 36 trận (125 lần xuất hiện trên đĩa), với một lần chạy trên sân nhà và 11 lần RBI, cho Hyannis Harbor Hawks, vào năm 2022. Đây là điều khiến lựa chọn của Marlins ở mức 35 thậm chí còn thú vị hơn. Chanuel thi đấu kém hơn so với nơi anh ấy từng chơi (Nam Florida). Điều tương tự có thể xảy ra nếu anh ấy được soạn thảo bởi một đội bên ngoài vùng an toàn của anh ấy, điều này có thể xảy ra trong chuyến thăm Cape Cod League của anh ấy vào năm 2022? Marlins cũng có lượt chọn thứ 10 trong bản nháp. Họ có sẵn sàng sử dụng mức cao đó cho người chơi xếp hạng 29 không?

So sánh MLB

Từ quan điểm thể chất nghiêm ngặt, Schanuel có thể so sánh với Ryan Mountcastle, kỵ binh đầu tiên của Baltimore Orioles. Mặc dù cả hai đều cao 6′-4″, nhưng Schanuel nặng hơn Mountcastle (183 pound) gần 40 pound. Mountcastle là lựa chọn muộn ở vòng đầu tiên trong Dự thảo MLB 2015 (thứ 36). Ngoài ra, Mountcastle có vẻ không kỷ luật bằng Schanuel . Chỉ trong hơn hai mùa giải đấu lớn, Mountcastle đạt 0,257, với 71 lần chạy trên sân nhà và 236 lần RBI. Schhanuel có tiềm năng trở thành một cầu thủ tấn công cừ khôi. Cách trò chơi của anh chuyển từ bóng chày đại học sang bóng chày chuyên nghiệp sẽ là một biến số thú vị đối với theo dõi, đặc biệt nếu anh ta được soạn thảo bởi một đội khác ngoài Miami Marlins.

Tín dụng ảnh chính:

Ron Schloerb/Cape Cod Times/MẠNG HÔM NAY HOA KỲ

Người chơi đề cập:

Nolan Schuel, Ryan Mountcastle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *