Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Hồ sơ đại học MLB 2023 của Chase Dollander

6 min read

Chase Dollander is a rising star in the world of baseball. From being a standard ball pitcher to becoming one of the best in college baseball, Dollander is now a potential top 5 pick in the 2023 MLB Draft. He’s an exciting player to watch with a lot of potential. Last season, he played a crucial role in the historic season of his volunteer team. Although he had a rough start in the spring, he still has the potential to make it big. Dollander’s fastball is his biggest weapon, with a speed of 95-97 mph and can reach up to 100 mph. He also has a great slider and curveball. Some experts have even compared his pitching to that of Jacob deGrom. Despite some weaknesses in his game, Dollander is a promising player with a bright future ahead.

Chase Dollander đã đi từ vận động viên ném bóng chuẩn bị dự thảo trở thành vận động viên ném bóng giỏi nhất trong môn bóng chày của trường đại học và là người có khả năng lọt vào top 5 trong Dự thảo MLB 2023. Anh ấy là một chàng trai thú vị để theo dõi và có rất nhiều điều để thích. Mùa giải trước, anh ấy đã chuyển sang chương trình Tình nguyện viên Tennesee và đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải lịch sử của họ. Tuy nhiên, các đội không thể nghĩ gì về mùa xuân không ổn định của anh ấy. Anh ấy đã kéo dài năm hiệp chỉ sau một trong năm lần xuất phát của mình; anh ấy không còn sắc bén như mùa trước nhưng vẫn có tiềm năng thực sự. Đã đến lúc Dollander quay trở lại cuộc thảo luận về lựa chọn hàng đầu, vì có một số cánh tay đại học xứng đáng là người vào vòng đầu tiên tiềm năng.

Hồ sơ Dự thảo Chase Dollander

Cấp trinh sát: Bóng nhanh: 70 | Bóng ném: 50 | Thanh trượt: 60 | Thay đổi: 55 | Kiểm soát: 55 | tổng thể: 60

Sức mạnh

Vũ khí của Dollander bắt đầu với một quả bóng nhanh 95-97 dặm / giờ, đạt tốc độ 100 dặm / giờ. Anh ấy tạo ra một cú xoay người ưu tú và tỷ lệ trượt với sự kết hợp giữa vận tốc và độ thực hiện. Mỗi quả bóng nhanh Dollander tiếp đất ở trên cùng của khu vực tấn công đều dẫn đến một trong hai điều sau: va chạm nhẹ hoặc va chạm yếu. Khi nó nằm ở dưới cùng của khu vực tấn công, nó tạo ra sự tiếp xúc tàn bạo hơn nhưng ít mùi hơn.

Thanh trượt của anh ấy là cú ném tốt thứ hai của anh ấy, đạt được vào giữa những năm 80 và đạt tốc độ 91 dặm / giờ. Đó là một cú ném trên mức trung bình có chuyển động chậm và khó. Nó tạo ra tiếng rít và tiếp xúc kém với Dollander khi sử dụng cú ném cho người đánh thuận tay phải. Anh ấy cũng có một đường cong giữa những năm 70 và một sự thay đổi trên những năm 80. Cả hai đều là những cú ném chắc chắn cho Dollander nhưng không nhất quán như cú ném chính của anh ấy và chúng được sử dụng chủ yếu để chống lại những người thuận tay trái.

Yếu đuối

Dollander có khả năng trưng bày hàng hóa của một nhà lãnh đạo tuyến đầu. Tuy nhiên, anh cũng không phát hiện ra. Anh ấy xếp thứ bảy trong NCAA DIs với tỷ lệ 8,3 K / BB khi là sinh viên năm hai trong khi dễ dàng lặp lại bước hụt ​​của mình. Các điều khiển và lệnh đơn giản hơn vào mùa xuân này. Tinh thần thể thao của anh ấy giúp anh ấy tạo ra những cú ném bóng đẳng cấp mà không tốn nhiều sức lực và anh ấy vẫn còn chỗ để bổ sung thêm sức mạnh cho khung hình 6’2″ của mình.

Khi một người ném bóng không đánh tốt đồ của anh ta, thường là do đối mặt với đội hình của người đánh bóng lần thứ ba. Anh ấy có thể bắt đầu sử dụng đường cong của mình nhiều hơn. Vào năm 2022, anh ấy chỉ ném bóng 7% số lần bắt đầu, một tỷ lệ được cải thiện so với những người thuận tay trái. Anh ấy có thể sử dụng nó như một cú ném bắt kịp trong tương lai, khi anh ấy dựa vào hai cú ném hàng đầu của mình để đánh hơi.

So sánh người chơi MLB

Một số người đánh giá đã so sánh cách ném bóng của Dollander với Jacob deGrom. Cả hai đều có cuộn dây chắc chắn và giải phóng rắn. Ngoài ra, những điểm tương đồng trong cơ học rất thú vị. Họ thể hiện vận tốc cộng với quả bóng nhanh và thanh trượt. Thanh trượt của DeGrom đạt tốc độ trung bình 92,7 dặm / giờ vì đây là một trong những cú ném tốt nhất trong môn bóng chày. Dollander’s ở tốc độ 85-89 dặm / giờ; anh ta sẽ có thể thêm vận tốc 2-3 dặm / giờ nữa vào cú ném đó. Không phải nói rằng họ có cùng con đường sự nghiệp, nhưng những người ném bóng có những điểm tương đồng.

Tín dụng hình ảnh: © Caitie McMekin/News Sentinel/USA TODAY NETWORK

Người chơi đề cập: Đuổi theo Dolarander, Jacob deGrom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *