Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Hồ sơ Đại hội MLB 2023 của Paul Skenes.

5 min read

Paul Skenes is a promising MLB draft prospect with an impressive record at LSU. Standing at 6’6″ and weighing 235 pounds, Skenes is a right-handed pitcher with a fastball that reaches speeds of 97-98 MPH and has already hit triple digits. He also has excellent control on the mound, making him a force to be reckoned with in the upcoming draft. Skenes has been compared to the likes of Stephen Strasburg and Gerrit Cole, and his potential is undeniable. Although he still has room for improvement, with the help of his coach Wes Johnson, Skenes has the potential to become a top player in the MLB.

Paul Skenes là một trong những triển vọng Dự thảo MLB thú vị nhất trong ký ức gần đây. Cao 6’6′ và nặng 235 pound, vận động viên ném bóng thuận tay phải của LSU đạt tốc độ 97-98 MPH với quả bóng nhanh của mình nhưng đã đạt ba chữ số. Skenes cũng có toàn quyền trên sân nhưng không phải là cầu thủ hai chiều trong mùa giải này vì khả năng ném bóng của anh ấy đã được cải thiện đáng kể. Sự cường điệu về dự thảo của anh ấy tương tự như việc Stephen Giorgburg sắp ra trường đại học. Vì lợi ích của Skenes, hãy hy vọng anh ấy có thể khỏe mạnh so với Strasburg.

Skenes vừa tròn 21 tuổi vào tuần trước nên anh ấy vẫn còn trẻ. Sự thăng tiến của anh ấy qua các giải đấu nhỏ có thể rất ấn tượng nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Dưới đây là cái nhìn về người thuận tay phải 6’6″ ấn tượng của LSU.

Hồ sơ dự thảo Paul Skenes

Lớp hướng đạo: Bóng nhanh: 80 | Thanh trượt: 70 | Thay đổi: 50 | Kiểm soát: 55 | tổng thể: 65

Sức mạnh

Skenes có một trong những trận bóng nhanh ở trường đại học ấn tượng hơn trong ký ức gần đây. Với khung hình to lớn của anh ấy, sức nóng 98 MPH trở nên nhanh chóng. Góc độ của nó khiến nó trở nên dễ đánh lừa hơn và trên thực tế, nó có thể thi đấu với các giải đấu lớn ngay lập tức. Anh ấy có một pha giao bóng xuất sắc, có thể lặp lại giúp kiểm soát được cơ học của anh ấy.

Skenes ban đầu gia nhập Lực lượng Không quân trong hai mùa giải trước khi đến Baton Rouge và kết hợp với Dylan Crews để tạo thành LSU—một bộ đôi có thể dẫn trước 1-2 ở đầu bản nháp. Skenes đã thắng 11-2 và trong mùa giải thông thường với ERA 1,90 trong 16 lần xuất phát cho LSU. Cầu thủ thuận tay phải đã có 2 trận trọn vẹn và ghi 179 pha lập công trong khi chỉ có 17 đường chuyền miễn phí ở mùa giải trước.

Yếu đuối

Thật khó để gọi sự thay đổi 88-93 MPH là “điểm yếu”. Tuy nhiên, anh ấy không điều chỉnh chính xác cao độ đến mức anh ấy có thể ném nó để thực hiện các cú đánh theo lệnh. Tốc độ và di chuyển phá vỡ muộn là hoàn toàn có thể chơi được. Anh ấy cần cố gắng tinh chỉnh vị trí ném bóng của mình để có được cú xoay người và đánh trượt mà anh ấy muốn trước những tay vợt hàng đầu của giải đấu.

Huấn luyện viên ném bóng của LSU, Wes Johnson, đã có công giúp mọi thứ của Skenes trở nên tốt hơn. Johnson đã trải qua nhiều mùa giải với tư cách là huấn luyện viên ném bóng của Minnesota Twins. Anh ấy rất giỏi trong việc đạt được kết quả tốt nhất trong số những người ném bóng của Twins nhưng đã đến LSU và cũng được tăng lương. Làm việc với một người huấn luyện ở các giải đấu lớn và làm việc đó ở cấp độ cao chắc chắn sẽ giúp ích cho Skenes về lâu dài.

So sánh người chơi MLB

Về mặt cường điệu, tôi nghĩ Strasburg là sự so sánh tốt nhất cho Skenes. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn lại năm trước Strasburg, lượt chọn tổng thể đầu tiên năm 2008 Gerrit Cole cũng là một tính toán tốt cho Skenes.

Cole cao 6’4″ và nặng 220 pound. Anh ấy nhỏ hơn Skenes một chút nhưng cả hai đều có những pha bóng nhanh rất khó và tốc độ tốt. Cole không phải là một sản phẩm bóng bẩy hoàn toàn bước ra từ UCLA, nhưng anh ấy có các công cụ và quả bóng nhanh để đối đầu với những đối thủ lớn của giải đấu ngoài trường đại học.

Skenes chắc chắn hồ sơ là một chàng trai sẽ trở thành kiểu người xoay vòng hàng đầu cho đội trong ba năm tới. Nếu đột phá diễn ra như bình thường, có thể còn quá sớm để các câu lạc bộ sẵn sàng tấn công mạnh mẽ hơn.

Tín dụng hình ảnh: Scott khoản-USA TODAY Sports

Cầu thủ được đề cập: Paul Skenes, Stephen Giorgburg, Dylan Crews, Gerrit Cole

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *