Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Hồ sơ đại hội MLB năm 2023 của Charlee Soto

6 min read

Charlee Soto là một trong những vận động viên ném bóng trung học khó nhất trong cả nước và anh ấy đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì những lý do chính đáng. Với tài năng đang phát triển và cấu tạo của một chiếc bình điện MLB nguyên mẫu, Soto có tiềm năng trở thành một người dẫn đầu trong lĩnh vực ném bóng. Dù đã cam kết với Đại học Trung tâm Florida, nhưng anh ấy sẽ bỏ qua cơ hội vì anh ấy là một ứng cử viên có triển vọng ở vòng đầu tiên dự kiến ​​trong dự thảo MLB năm 2023. Tuy nhiên, tuổi tác của anh ấy là một yếu tố và trách nhiệm sống như một vận động viên nhảy cầu là một thử thách. Soto cần phải có tổ chức hơn khi thi đấu ở cấp độ giải đấu nhỏ. Tương lai của anh ấy vẫn còn phải chờ xem, nhưng tiềm năng của anh ấy một ngày nào đó có thể khiến anh ấy trở thành một vận động viên ném bóng giỏi hơn nữa.

Charlee Soto là một trong những vận động viên ném bóng trung học khó nhất trong cả nước. Sau khi xuất hiện tại các sự kiện như PDP MLB League High School All-American Game, anh ấy đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì những lý do chính đáng. Mặc dù đã cam kết với Đại học Trung tâm Florida, nhưng anh ấy sẽ bỏ qua cơ hội vì anh ấy là một ứng cử viên có triển vọng ở vòng đầu tiên dự kiến ​​​​trong dự thảo MLB năm 2023 vào tháng 7. Anh ấy chơi cho Reborn Christian Academy ở Kissimmee, Florida.

Soto bước vào mùa giải trẻ của mình với tư cách là một cầu thủ hai chiều. Mặc dù vậy, cơ thể của anh ấy đã khỏe lại khi rõ ràng rằng ném bóng là tương lai bóng chày của anh ấy. Với công việc và sự phát triển về thể chất đó, Soto tập trung hơn vào việc trở thành một vận động viên ném bóng. Việc chuyển đổi toàn thời gian sang quảng cáo chiêu hàng chắc chắn là xứng đáng. Tốc độ của anh ấy đã tăng vọt khi anh ấy cảm thấy tự tin rằng mình có thể ném bất kỳ cú ném nào. Tất cả những gì anh ấy đã làm trong năm qua đã đưa anh ấy vào vị trí được chọn muộn trong vòng một.

Hồ sơ dự thảo của Charlee Soto

Cấp trinh sát: Bóng nhanh: 60 | Thanh trượt: 55 | Thay đổi: 50 | Kiểm soát: 50 | Tổng cộng: 50

Sức mạnh

Các tuyển trạch viên của giải đấu lớn đã nhận thấy tài năng đang phát triển của anh ấy. Soto có cấu tạo của một chiếc bình điện MLB nguyên mẫu với kích thước 6′-5″ và nặng 210 pound. Anh ấy kiểm tra tất cả các hộp, điều này thật ấn tượng đối với một người ở độ tuổi của anh ấy. Cầu thủ 17 tuổi ném một quả bóng nhanh liên tục đạt tốc độ 98 dặm / giờ, vừa nặng vừa xuyên qua khu vực. Soto tự tin sử dụng thanh trượt của mình, đi kèm với một cú gãy khủng khiếp. Nhưng sự thay đổi của anh ấy là một sự thay đổi thường dẫn đến tâm lý thích thay đổi và bỏ lỡ của những người đại gia. Cả hai sân đều được dự đoán là tốt hơn mức trung bình trong các chuyên ngành. Với pha phối hợp ba cú ném để phạm lỗi, anh ấy có tiềm năng trở thành người dẫn đầu.

Yếu đuối

Trò chơi của Soto không có nhiều điểm yếu, nhưng tuổi tác của anh ấy là một yếu tố. Thông thường, các cầu thủ vừa tốt nghiệp trung học trở nên choáng ngợp với cuộc sống ở các giải đấu nhỏ. Việc cậu ấy phát triển trưởng thành ở độ tuổi của mình là điều tốt. Thêm vào đó, trách nhiệm sống như một vận động viên nhảy cầu nhỏ ở độ tuổi còn trẻ như vậy. Bất cứ ai chọn súng phun lửa trẻ cần phải chắc chắn một điều. Nếu Soto có thể biến tài năng trên sân cỏ của mình thành sự trưởng thành ngoài sân cỏ, thì đó sẽ không phải là vấn đề.

Khi Soto bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, đó sẽ là một thử thách. Giờ đây, khi cuối cùng anh ấy cũng sẽ đối mặt với những tay vợt đã sẵn sàng hơn cho cấp độ giải đấu lớn, Soto có thể bổ sung thêm một cú ném khác vào kho vũ khí của mình. Tốc độ của anh ấy sẽ giúp ích cho anh ấy, nhưng anh ấy cần phải có tổ chức hơn khi thi đấu ở cấp độ giải đấu nhỏ.

So sánh MLB

Phi-la-đen-phi-a cái bình Đài Loan Walker cung cấp một so sánh có thể so sánh với Soto. Walker bằng tuổi Soto khi Seattle Mariners phác thảo anh ta vào năm 2010. Cả hai cầu thủ đều có cùng chiều cao, mặc dù Walker thấp hơn một inch với 6 foot-4. Tuy nhiên, cả hai người chơi đều có trọng lượng như nhau. Walker là một vận động viên ném bóng xuất phát tốt, người đã đạt đến cấp độ cao nhất, xuất hiện tại All-Star vào năm 2021. Tương lai của Charlee Soto vẫn còn phải chờ xem, nhưng tiềm năng của anh ấy một ngày nào đó có thể khiến anh ấy trở thành một vận động viên ném bóng giỏi hơn nữa. hơn Walker.

Tín dụng hình ảnh: © Mark J. Rebilas-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi đề cập:

Đài Loan Walker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *