Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Hồ sơ đại lý MLB 2023 của Alex Clemmey

6 min read

Alex Clemmey, một cầu thủ bóng chày trẻ tuổi đến từ Rhode Island, đang được đánh giá là một trong những triển vọng hàng đầu của Dự thảo MLB 2023. Với cánh tay mạnh mẽ, Clemmey là người được coi là có triển vọng tầm cỡ MLB. Tuy nhiên, anh ta cũng đang phải đối mặt với những vấn đề về máy móc và kiểm soát. Clemmey có nhiều điểm chung với vận động viên ném bóng Daniel Lynch của Kansas City Royals về thể chất. Tuy nhiên, Lynch đã gặp nhiều khó khăn khi thi đấu ở MLB. Sẽ rất thú vị để xem liệu Clemmey có thể thành công trong sự nghiệp của mình hay không.

Kể từ Dự thảo MLB đầu tiên vào năm 1965, Trường trung học Bishop Hendricken ở Rhode Island đã tuyển chọn 83 cầu thủ bóng chày. Alex Clemmey hy vọng sẽ là lựa chọn thứ 84 của bản nháp. Mặc dù anh ấy đã cam kết chơi bóng ở trường đại học tại Vanderbilt, nhưng nếu Clemmey được nhập ngũ như dự kiến, vào cuối hiệp một hoặc đầu hiệp hai, anh ấy có thể sẽ từ bỏ sự nghiệp đại học của mình. Clemmey cũng đã ra sân cho đội 18 tuổi trở xuống của Bóng chày Hoa Kỳ. Vào năm 2022, anh ấy đã có tổng cộng sáu lần ra sân cho Đội tuyển Hoa Kỳ. Anh ấy đã xuất hiện trong ba trò chơi, thắng một trong ba trò chơi đó. Clemmey đã đăng 2,33 ERA trong khi cho phép hai lần đánh, năm lần đi bộ và hai lần chạy (cả hai đều kiếm được). Anh ta không cho phép chạy về nhà trong khi đánh bảy.

Chỉ dựa trên sức mạnh cánh tay của Clemmey, anh ta được coi là một triển vọng tầm cỡ MLB. Alex Clemmey được đánh giá là cầu thủ có triển vọng tổng thể tốt thứ 50 trong Dự thảo MLB 2023. Mặc dù thứ hạng khách hàng tiềm năng hiếm khi gắn liền với việc đội nào có cùng lượt chọn trong bản nháp, nhưng điều đáng chú ý là đội nào có lượt chọn thứ 50 trong năm nay. Nó thuộc về Boston Red Sox, người có lịch sử soạn thảo các sản phẩm địa phương/cây nhà lá vườn. Sẽ rất thú vị để xem liệu Red Sox có thực sự phác thảo Clemmey hay không nếu anh ấy vẫn còn.

Hồ sơ dự thảo của Alex Clemmey

Cấp trinh sát: Bóng nhanh: 65 | Bóng ném: 50 | Thay đổi: 45 | Kiểm soát: 40 | Tổng cộng: 50

Sức mạnh

Clemmey có một cánh tay mạnh mẽ tạo ra chuyển động nhanh và tốc độ. Cú ném tốt nhất của anh ấy là quả bóng nhanh, đạt tốc độ 99 dặm / giờ trên súng radar. Cú ném bóng tốt thứ hai của anh ấy, quả bóng cong, giống như một cú ném trượt buộc những người đánh bóng bằng hành động đột phá tuyệt vời trong phạm vi 80 dặm / giờ. Anh ấy cũng tung ra một sự thay đổi theo phong cách chìm có tốc độ 90 dặm / giờ về phía nam. Ngoài ra, Clemmey có khung của một vận động viên ném bóng MLB nguyên mẫu cao 6′ 6″ và nặng 205 pound.

Yếu đuối

Clemmey gặp vấn đề với cơ chế ném bóng, đó là cách giao bóng của anh ấy. Các vấn đề về giao hàng đã dẫn đến các vấn đề về lệnh, khiến cổ phiếu của anh ấy giảm xuống vị trí thứ 50 về triển vọng tốt nhất xét về tổng thể. Tuổi của Clemmey cũng phải được tính đến. Clemmey sẽ không tròn 18 tuổi cho đến chín ngày sau khi nhập ngũ. Trong khi mọi triển vọng đều khác nhau, nhiều người gặp khó khăn khi chuyển sang cuộc sống với tư cách là một vận động viên nhảy cầu nhỏ. Mặc dù không phải là cầu thủ trẻ nhất trong bản dự thảo, nhưng Clemmey là một trong những người trẻ nhất. Nếu anh ấy đủ trưởng thành để điều hướng cuộc sống ở giải đấu nhỏ và có thể giải quyết các vấn đề về máy móc và kiểm soát của mình, thì anh ấy có thể đang trên đường đến thành công ở giải đấu lớn. Tuy nhiên, nếu anh ta thiếu chín chắn và/hoặc không thể khắc phục các vấn đề về kiểm soát của mình, thì anh ta sẽ là một trong vô số ứng cử viên triển vọng được phác thảo, kể từ năm 1965, đã thất bại vì lý do này hay lý do khác.

So sánh người chơi MLB hiện tại

Từ quan điểm nghiêm ngặt về thể chất, Clemmey có nhiều điểm chung với vận động viên ném bóng Daniel Lynch của Kansas City Royals. Lynch cũng là một người thuận tay trái 6′ 6″, nhẹ hơn Clemmey một chút là 200 pound. Lynch là người được chọn muộn ở vòng đầu tiên trong 2018 MLB Draft (thứ 34). Những con số của Lynch không được tốt kể từ khi gia nhập đội hình 40 người của Royals vào tháng 5 năm 2021. Chỉ trong hai mùa giải, chủ yếu với tư cách là người bắt đầu, Lynch là 8-19, với ERA 5,27. Clemmey hy vọng rằng những đặc điểm ngoại hình là điểm chung của anh và Lynch vào thời điểm này. Chà, điều đó và ít nhất là đạt được chuyên ngành.

Tín dụng hình ảnh: Eric Rueb / Tạp chí Providence / MẠNG HÔM NAY HOA KỲ

Cầu thủ được đề cập: Daniel Lynch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *