Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Hồ sơ đăng ký Dylan Crews cho Đại hội MLB năm 2023

5 min read

Dylan Crews is considered one of the most feared hitters in amateur baseball. Despite being a potential first-round draft pick in 2020, he withdrew his name from the draft due to the COVID-19 pandemic. Since arriving in Baton Rouge, he has done nothing but impress. With a record-breaking production lasting three years, Crews had a season for the ages at LSU. He proved himself as a power-hitting center fielder who can track down balls over his head. Scouts believe he also has the ability to achieve fast promotions like few others in the pipeline. This article includes his draft profile before becoming a top pick in the 2023 MLB Draft.

Dylan Crews là một trong những tay sát thủ đáng sợ nhất trong làng bóng chày nghiệp dư. Crews là một lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên tiềm năng vào năm 2020 nhưng đã chọn rút tên của anh ấy khỏi bản nháp sau khi mọi thứ bị đóng cửa do COVID-19. Kể từ khi đến Baton Rouge, anh ấy đã không làm được gì ngoài những điều tuyệt vời. Với kỷ lục sản xuất kéo dài ba năm, Crews đã có một mùa giải dành cho các lứa tuổi tại đĩa dành cho Tigers. Anh ấy đã chứng tỏ mình là một vận động viên đánh bóng và tiền vệ trung tâm, người có thể theo dõi bóng qua đầu của anh ấy.

Các tuyển trạch viên tin rằng anh ấy cũng có khả năng đạt được các chuyên ngành nhanh như bất kỳ ai trong quân dịch. Dưới đây là thông tin về hồ sơ dự thảo của anh ấy trước khi anh ấy trở thành lựa chọn dự thảo hàng đầu trong Dự thảo MLB 2023.

Hồ sơ Dự thảo Phi hành đoàn Dylan

Cấp trinh sát: Lượt truy cập: 70 | Sức mạnh: 60 | Chạy: 60 | Tay áo: 55 | Diện tích: 55 | tổng thể: 65

Sức mạnh

Các phi hành đoàn có những người giỏi nhất trong dự thảo. Anh ta không chỉ đánh ở mức trung bình mà còn có thể đánh vì sức mạnh. Anh ấy là một tay đánh có chọn lọc, biết mình muốn đánh gì cho đến khi đạt được nó. Anh ấy đánh bóng mạnh nhờ thuận tay phải nhanh nhẹn, sức mạnh và đòn bẩy trong khung hình 6 foot của mình. Sau khi tạo ra một số lo ngại nhẹ vào mùa hè năm ngoái, anh ấy đã kiểm soát khu vực tấn công và liên lạc tốt hơn bao giờ hết. Các phi hành đoàn đã đăng số lượng truy đuổi ít ỏi, vì anh ta chỉ dự kiến ​​​​một vài cuộc tấn công về phía trước.

Đây là một ví dụ về Crew on a plate. Anh ấy đạt 0,388 với tỷ lệ trượt 0,705 và OPS trên 1,250 khi đánh bóng nhanh. Vào năm 2021, tỷ lệ mùi hôi khi đuổi theo máy sưởi là 13%. Năm sau, tỷ lệ đó tăng lên 16%, với tỷ lệ trung bình của MLB đối với bóng nhanh là 18%.

Yếu đuối

Mặc dù Crews có tốc độ và là một vận động viên chạy năng nổ, nhưng anh ta sẽ không trở thành mối đe dọa đánh cắp căn cứ với tư cách là một người chuyên nghiệp. Trong quá khứ, Crews đã cố gắng làm quá nhiều thứ thay vì để trò chơi đến với mình. Khi anh ta đếm được hai lần đánh, tỷ lệ xoay người của anh ta tăng lên 50%, bao gồm tỷ lệ xoay người 48% trong các lần đếm 0-2. Ngoài tỷ lệ mùi trên một số bình nhất định, điều này có thể là rất nhiều. Bắt kịp các phi hành đoàn là chìa khóa, và thật không may cho một vận động viên ném bóng ở cấp độ của anh ấy, điều đó chỉ có thể xảy ra.

Phi hành đoàn thích bóng nhanh nhưng dễ bị trượt. Tỷ lệ đánh hơi của anh ấy so với các thanh trượt vào năm 2022 là 41%, vì tỷ lệ trung bình của MLB là 33. Mặc dù Krews có khả năng ở lại khu vực này, nhưng khi những người ném bóng bắt anh ấy xoay người trượt, họ đã thành công. Mặc dù vậy, các Phi hành đoàn vẫn đạt 0,300 với tỷ lệ trượt 0,640 so với trường.

So sánh người chơi MLB

Tyler O’Neill từ St. Louis Cardinals là sự so sánh chính xác nhất của các cầu thủ MLB. O’Neill, cựu tuyển thủ vòng ba của Seattle Mariners, có những đặc điểm tương tự như Crews. Cả hai đều có những đặc điểm đánh giống nhau và phải vật lộn để chống lại sự cạnh tranh nâng cao sau này ở lứa tuổi tiền bối của họ, Crews cũng vậy. Tuy nhiên, mỗi người chơi cũng có thể chất giống nhau, với Crews cao 5 foot 11 trong khi O’Neill cao 6 foot. Giống như O’Neill, Crews vẫn là một trung phong trong tương lai với một cú xoay người ưu tú. Bất cứ ai phác thảo nó sẽ may mắn có được nó trong hệ thống trang trại của họ.

Tín dụng hình ảnh: © SCOTT CLAUSE/USA TODAY Network/USA TODAY NETWORK

Người chơi đề cập:

Phi hành đoàn Dylan, Tyler O’Neill

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *