Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 24, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Hồ sơ Draft MLB 2023 của Travis Sykora

6 min read

Travis Sykora, một RHP tài năng của đội Texas, đang thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên MLB. Với quả bóng nhanh đáng kinh ngạc và khả năng đánh ba chữ số, Sykora đã trở thành ứng cử viên tiềm năng số 40 trong danh sách Dự thảo MLB sắp tới của MLB.com. Với chiều cao 6’6″ và cân nặng 232 lbs, anh ta có thể di chuyển quả bóng nhanh với tốc độ trung bình ở những năm 90 và đạt tối đa 101 dặm/giờ. Khả năng kiểm soát bóng nhanh của Sykora cũng là một thế mạnh, và anh ta có tiềm năng phát triển thành một vận động viên chuyên nghiệp ấn tượng. So sánh với Adam Wainwright của St. Louis Cardinals, Sykora có tiềm năng để phát triển thành một ngôi sao lớn trong thế giới bóng chày.

RHP Travis Sykora của Texas là khách hàng tiềm năng số 40 trong danh sách của MLB.com cho Dự thảo MLB sắp tới. Đến từ Round Rock, Texas, Sykora đã khiến các tuyển trạch viên kinh ngạc với quả bóng nhanh của mình, thỉnh thoảng đánh ba chữ số. Đó là thành tích nhanh nhất so với bất kỳ vận động viên ném bóng nào của trường trung học trong lớp dự thảo năm nay. Đã cam kết với Đại học Texas, anh ấy có tùy chọn bắt đầu sự nghiệp đại học của mình và đủ điều kiện tham gia dự thảo lại vào năm 2025. Anh ấy đã có thể hình của một vận động viên chuyên nghiệp ở tuổi 19 và có nhiều cơ hội để phát triển về thể chất và tài năng . Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về tài năng của Travis Sykora trên sân đấu và cách trò chơi của anh ấy có thể phát triển trước khi đạt đến các chuyên ngành.

Hồ sơ dự thảo MLB của Travis Sykora

Cấp hướng đạo (MLB.com): Bóng nhanh: 70 | Thanh trượt: 55 | Dấu phân cách: 60 | Kiểm soát: 50 | Tổng cộng: 50

Sức mạnh

Sykora đã là một sự hiện diện đáng sợ trên đồi. Anh ấy cao 6’6″ và nặng 232 lbs. Điều này giúp anh ấy di chuyển quả bóng nhanh, tốc độ trung bình ở những năm 90 cao nhưng đã đạt tối đa 101 dặm / giờ. Vòng quấn lớn của Sykora làm tăng thêm vận tốc của anh ấy và nó cũng cho phép anh ấy đánh lừa những người đánh bóng bằng cách lặp lại động tác này chuyển động. . Tiết mục của anh ấy cũng bao gồm một bộ chia và thanh trượt, cả hai đều vào giữa những năm 80. Bộ chia có chuyển động đi xuống chậm có khả năng làm nản lòng những người đánh bóng. Khả năng kiểm soát bóng nhanh của Sykora là một thế mạnh khác trong sự nghiệp trung học của anh ấy và việc duy trì điều đó sẽ giúp ích cho anh ấy hiệu quả ở đâu- cấp độ nào

Yếu đuối

Bóng nhanh là mặt sân nổi trội nhất của Sykora. Trong khi thanh trượt và bộ chia của anh ấy (một số nguồn gọi nó là một sự thay đổi) cho thấy tiềm năng, đôi khi anh ấy gặp khó khăn trong việc điều khiển cao độ này. Như đã đề cập, Sykora với tư cách là một sản phẩm thô là một cường quốc. Thể chất của anh ấy có thể khiến anh ấy phụ thuộc quá nhiều vào bóng nhanh, đặc biệt nếu anh ấy tiếp tục thành công với nó. Trong khi nhiều vận động viên ném bóng chủ yếu dựa vào bóng nhanh ở cấp độ giải đấu lớn, thì rất khó để chỉ dựa vào nó. Nếu anh ấy đấu tranh để cải thiện những thứ chạy chậm của mình, anh ấy có nguy cơ bị các cầu thủ lớn của các giải đấu lớn nhanh chóng điều chỉnh khi anh ấy bắt đầu. Có rất nhiều chỗ để Sykora cải thiện cú ném phụ của mình, cả về hướng và tốc độ. Nếu anh ta thành công trong việc này, anh ta có thể là một mối đe dọa năng động hơn trên gò đất.

Travis Sykora So sánh người chơi hiện tại

Truyền thuyết về St. Louis Cardinals Adam Wainwright tương đối gợi nhớ đến Sykora về mặt thể chất và máy móc. Wainwright thể hiện một khung hình đáng sợ không kém ở 6’7” và 230 lbs. Mặc dù quả bóng nhanh của anh ấy không phù hợp với cú ném của Sykora, nhưng anh ấy có một vũ khí phụ tương tự, ném một máy cắt giữa những năm 80 và thay đổi. Ngoài ra, Wainwright đã kết hợp một quả cầu chìm của thập niên 90 và quả cầu có vận tốc thấp. Máy cắt và đường cong của anh ấy có chuyển động rất hiệu quả.

Wainwright đã phát triển mạnh ở các giải đấu lớn bằng cách phát triển một giải hạng hai mạnh mẽ nhờ phong trào. Mặc dù Sykora hiện phụ thuộc nhiều hơn vào bóng nhanh, nhưng anh ấy có tiềm năng phát triển trình độ kỹ năng tương tự như Wainwright và có một sự nghiệp lâu dài và thịnh vượng.

Tín dụng hình ảnh: Mark J. Rebilas-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi được đề cập: Travis Sykora, Adam Wainwright

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *