Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Hồ sơ Max Clark dự đoán Đại hội MLB 2023.

6 min read

Max Clark, một tiền vệ dự bị đến từ Indiana, đã trở thành tâm điểm chú ý của giới yêu thể thao khi giúp Hoa Kỳ giành huy chương vàng tại World Cup 18u vào tháng 9 năm ngoái. Năm 2023, anh sẽ được tham gia Dự thảo và hy vọng sẽ lọt vào top 5. Tuy nhiên, Max đã cam kết với Vanderbilt cho buổi vũ hội đại học, nhưng nếu anh ta lọt vào top 5, cam kết đó sẽ bị phá vỡ. Với sức mạnh, tốc độ và khả năng kiên nhẫn đánh từ khoảng cách này sang khoảng cách khác, Max có thể trở thành mối đe dọa căn cứ bị đánh cắp hàng đầu trong Liên minh. Tuy nhiên, sự thiếu sức mạnh và xu hướng phạm lỗi của anh ta cũng là điều cần phải lưu ý. Nếu sức mạnh của anh ta không phát triển như mong đợi, Cedric Mullins của đội đua ngựa Baltimore có thể là người so sánh gần nhất.

Max Clark đã thành danh với tư cách là một tiền vệ dự bị đến từ Indiana. Với cú đánh ly hợp ở World Cup 18u vào tháng 9 năm ngoái, anh ấy đã giúp Hoa Kỳ giành huy chương vàng. Năm 2023 sẽ là năm đầu tiên anh ấy đủ điều kiện tham gia dự thảo và anh ấy hy vọng sẽ lọt vào top 5. Max Clark đã cam kết với Vanderbilt cho buổi vũ hội đại học, nhưng nếu anh ấy lọt vào top 5, cam kết đó sẽ bị phá vỡ. Đặc biệt là nếu Clark đứng đầu về tổng thể, điều đó có thể xảy ra.

Hồ sơ Dự thảo Max Clark

Cấp trinh sát: Lượt truy cập: 60 | Sức mạnh: 50 | Chạy: 70 | Tay áo: 65 | Diện tích: 60 | tổng thể: 60

Sức mạnh

Là một tiền vệ, Clark có tất cả các công cụ cần thiết để xử lý vị trí của mình một cách thành thạo. Sau khi bắt đầu sự nghiệp ở trường trung học của mình với tư cách là một cầu thủ hai chiều với một quả bóng nhanh 97 MPH, anh ấy đã chuyển trọng tâm của mình chủ yếu sang khu vực ngoài sân, nơi cánh tay của anh ấy sẽ vẫn đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi của anh ấy. Qua 82 trận, Clark đã ghi được sáu pha kiến ​​​​tạo ngoài sân, ba trong số đó đến vào năm học cơ sở của anh ấy. Tốc độ ở mức 70 của Clark cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong khả năng phòng thủ của anh ấy, cho phép anh ấy thực hiện một số pha chơi bóng mà những người khác sẽ không có cơ hội thực hiện.

Tại đĩa, Clark là một người kiên nhẫn đánh từ khoảng cách này sang khoảng cách khác. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp trung học của mình với thành tích 0,551/.713/1,027 trong 82 trận đấu và 342 lần xuất hiện trên đĩa với 113 lần đi bộ và chỉ có 16 cuộc đình công. Nhắc lại về tốc độ của anh ấy, Clark có khả năng trở thành mối đe dọa căn cứ bị đánh cắp hàng đầu trong Liên minh. Anh ấy đã quẹt tổng cộng 88 túi trong cùng 82 trò chơi. Trên thực tế, bạn có thể mong đợi hơn 30 mùa ăn trộm từ Clark với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Yếu đuối

Bất chấp sức mạnh của vực thẳm đối với vực thẳm, Max Clark sẽ không có khả năng phá bỏ hàng rào trong một số ít công viên. Với sức mạnh là công cụ tồi tệ nhất của mình, anh ấy vẫn được đánh giá ở mức trung bình trong bộ phận đó, nhưng việc thiếu sức mạnh trong thời đại nhấn mạnh đến bóng dài có thể là yếu tố quyết định khiến Clark không thể trở thành lựa chọn số một.

Max Clark cũng có xu hướng mắc lỗi trong lĩnh vực này. Dù có tầm với xa hơn so với tiền vệ này, nhưng anh cũng phạm 6 lỗi sau 82 trận. Đây chắc chắn sẽ là điều cần để mắt đến khi anh ấy phát triển, nhưng không phải là điều anh ấy không thể cải thiện.

So sánh người chơi MLB

Khi mô tả một khách hàng tiềm năng như Max Clark, có rất nhiều người nghĩ đến bạn. Nếu sức mạnh của anh ta không phát triển như nhiều người mong đợi, thì người so sánh gần nhất là Cedric Mullins của đội đua ngựa Baltimore. Mullins là một tiền vệ có sức mạnh từ khoảng cách đến khoảng cách hơn là sức mạnh phá hàng rào, người cũng có thể vô địch bằng những gì tốt nhất của họ. Mullins cũng đang đạt tốc độ dưới mức trung bình của giải đấu, trong khi đi bộ với số lượng trung bình. Tuy nhiên, Clark sẽ vẽ các bước đi tốt hơn Mullins, và chúng ta có thể thấy ít bất ngờ gây sốc nhất trong lịch sử MLB Draft nếu Cướp biển Pittsburgh hạ Max Clark trước Dylan Crews.

Ảnh tín dụng:

Mark J. Rebilas-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi đề cập:

Diễn viên:Max ClarkCedric MullinsDylan Crews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *