Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Hồ sơ Tanner Witt trong Draft MLB năm 2023

6 min read

Tanner Witt là một trong những mục tiêu chính trong Dự thảo MLB 2020, ngay cả khi anh chưa tốt nghiệp trung học. Tuy nhiên, anh luôn muốn học đại học và đã giúp đội Texas Longhorns vào bán kết của 2021 College World Series. Mặc dù anh đã bị chấn thương UCL và phải ngồi ngoài cho đến ngày 1 tháng 5 năm nay, nhưng anh vẫn cho thấy sự cải thiện và được các đội bóng của Giải đấu lớn chú ý. Sức mạnh của Tanner Witt là quả bóng nhanh cộng với quả bóng cong, nhưng điểm yếu của anh là khả năng kiểm soát. So với Miles Mikolas, Tanner Witt có khả năng phá vỡ những kỳ vọng và trở thành một nghệ sĩ ra đòn giỏi hơn. Tuy nhiên, cả hai đều có điểm tương đồng về vận tốc và sự bùng nổ.

Tanner Witt là mục tiêu cuối vòng đầu tiên của các đội trong Dự thảo MLB 2020 khi chưa tốt nghiệp trung học. Tuy nhiên, anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy muốn học đại học. Anh ấy đã giúp dẫn dắt đội Texas Longhorns vào đến bán kết của 2021 College World Series. Ngay khi bắt đầu lần thứ hai trong mùa giải năm thứ hai, Witt đã bị chấn thương UCL khiến anh ấy phải ngồi ngoài cho đến ngày 1 tháng 5 năm nay. Khi trở lại, rõ ràng là anh ấy chưa sẵn sàng thi đấu, nhưng anh ấy vẫn cho thấy sự cải thiện mà các đội bóng của Giải đấu lớn muốn có từ các vận động viên ném bóng ở trường đại học.

Hồ sơ dự thảo của Tanner Witt

Lớp hướng đạo: Bóng nhanh: 60 | Bóng ném: 60 | Thanh trượt: 55 | Thay đổi: 55 | Kiểm soát: 50 | Tổng cộng: 50

Sức mạnh

Tanner Witt có một quả bóng nhanh cộng nằm trong khoảng 92-95 và có thể chạm 97. Thêm một quả bóng cong trên của những năm 70 với chuyển động đi xuống và bạn có hai cú ném cộng mà Tanner có thể xây dựng. Sự thay đổi của anh ấy dự đoán màn trình diễn khát khao nhất của anh ấy khi tất cả đã được nói và hoàn thành, đồng thời có thể mang đến cho anh ấy một tiết mục có ba điểm cộng với một thanh trượt trên mức trung bình để hoàn thiện nó. Witt đã thể hiện khả năng đánh những người đánh bóng, như trong 75,2 hiệp đấu đại học, anh ấy đã đánh 93 người đánh với tỷ lệ 11,06 K / 9. Nếu hiệu suất của Witt có thể tăng lên như dự kiến, bạn có thể mong đợi anh ấy đạt top 9 K/9 trong The Bigs.

Yếu đuối

Điểm yếu lớn nhất của Tanner Witt là khả năng kiểm soát của anh ta. Cũng trong 75,2 hiệp đấu đại học đó, anh ấy đã đi được 34 gậy. Điều này mang lại cho anh ấy BB/9 là 4,04. Tuy nhiên, anh ấy được cho là sẽ cải thiện khả năng kiểm soát của mình và tìm thấy những cú ném bóng của mình tốt hơn. Nếu anh ta có thể làm được điều đó, trần nhà của anh ta sẽ là số hai hoặc số ba. Nếu khả năng kiểm soát của anh ấy không được cải thiện, mức trần của anh ấy có thể giống như một liều thuốc giảm đau kéo dài cho người có suất đá chính trong ngày thi đấu đôi hoặc điền vào do chấn thương.

So sánh người chơi MLB

Cầu thủ MLB gần nhất được so sánh với Tanner Witt là Miles Mikolas của St. Louis Hồng Y. Mikolas ra mắt MLB vào ngày 5 tháng 5 năm 2012. Kể từ đó, anh ấy đã dành thời gian cho ba câu lạc bộ khác nhau, với phần lớn sự nghiệp của anh ấy là với tư cách là một Cardinal. Mikolas có ERA sự nghiệp là 3,70 trong 792,2 lượt chơi với 594 lần ra đòn. Anh ấy đã hai lần trở thành All-Star và một lần lọt vào top 10 trong cuộc bình chọn của Cy Young.

Trong khi Miles Mikolas đã thể hiện sự chói sáng trong quá khứ, anh ấy luôn ở mức trung bình của giải đấu về mặt sản xuất. Tay vợt 34 tuổi này cũng thường xuyên dính chấn thương và chỉ 3 lần giành được danh hiệu ERA. Tanner Witt chắc chắn có khả năng phá vỡ những kỳ vọng và trở thành chất xúc tác tốt hơn Miles Mikolas khi tất cả đã được nói và làm. Anh ấy chắc chắn dự định trở thành một nghệ sĩ ra đòn giỏi hơn Mikolas, mặc dù cũng dự đoán sẽ đi bộ nhiều hơn Mikolas. Tuy nhiên, những điểm tương đồng trong tiết mục của họ, bao gồm vận tốc và sự bùng nổ, cho thấy rằng Tanner Witt có thể đang đi trên con đường đưa người xuất phát muộn này vào giữa vòng quay của một đối thủ lâu năm.

Tín dụng hình ảnh chính:

Steven Branscombe-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi đề cập:

Tanner Witt, Miles Mikolas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *