Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Hồ sơ tự do Torrey Craig

6 min read

Torrey Craig, một cầu thủ giàu kinh nghiệm, đã trở thành một trong những tâm điểm chú ý trong thị trường đại lý tự do NBA. Với khả năng bắn ba điểm và phòng thủ xuất sắc, anh ấy đã chứng minh mình là một cầu thủ có giá trị trong mùa giải vừa qua. Craig đã cải thiện sự chính xác của mình trong việc bắn súng và có khả năng phòng ngự tại nhiều vị trí khác nhau trên sân. Tuy nhiên, anh ấy cần phải làm việc để nâng cao khả năng tấn công của mình và trở thành một cầu thủ đa năng hơn. Với tiềm năng và tài năng của mình, Craig có thể trở thành một mục tiêu hấp dẫn cho các đội trong mùa giải tới. Sẽ rất thú vị để theo dõi xem Craig sẽ đến đâu trong tương lai của mình.

Khi Mặt trời tạo ra một thương mại bom tấn cho Bradley Beal, tin tức quay về phía Torrey Craig và tình trạng đại lý tự do của anh ấy.

Lý lịch

Torrey là một cầu thủ giàu kinh nghiệm. Từng phục vụ cho một số đội, bao gồm Nuggets, Bucks, Pacers và giờ là Suns, Craig có nhiều kinh nghiệm tại NBA.

Tuy nhiên, Craig là sắp ra mắt mùa giải tốt nhất của anh ấy như một chuyên gia. Anh ấy là một cầu thủ có giá trị ở NBA và các đội có thể sử dụng dịch vụ của anh ấy trong mùa giải tới.

Vì vậy, Craig mang gì đến bàn?

Sức mạnh của Torrey

Bắn

Torrey thậm chí còn là một game bắn súng giỏi hơn và xuất sắc từ cự ly ba điểm. Mùa trước, Craig đạt 39,5% từ ba bàn thắng. Anh ấy là một xạ thủ góc tốt, bắn tỉa và các đội có thể sử dụng Craig một cách hiệu quả như một xạ thủ. Torrey cũng ghi được 7,2 điểm phần trăm trong phần bắn của mình, vì vậy anh ấy đã có một bước tiến rất tốt trong phần bắn của mình. Trong một giải đấu bị thống trị bởi vạch ba điểm, khả năng bắn súng được cải thiện của Craig giúp anh ấy tự tin cho tương lai của mình.

Phòng thủ

Craig được biết đến với khả năng phòng thủ của mình. Anh ấy là một hậu vệ mạnh mẽ, thông minh và kiểm soát nhiều vị trí khác nhau trên sân. Torrey gần như có một sải cánh dài bảy foot, vì vậy anh ấy làm gián đoạn những người chơi vòng ngoài và cũng có thể bảo vệ các tiền đạo trong trụ. Tính linh hoạt trong phòng thủ của anh ấy cho phép anh ấy tìm thấy thời gian thi đấu khi các đội tin rằng anh ấy có thể phòng ngự nhiều vị trí ở đẳng cấp cao. Craig đã chơi với nỗ lực đáng kinh ngạc ở hàng phòng ngự, vì vậy đội sẽ tận dụng tối đa Craig ở hàng thủ.

Điểm yếu của Craig

Mặc dù Torrey Craig có những phẩm chất tốt, nhưng anh ấy có một số sai sót trong trò chơi của mình.

Thiếu tính linh hoạt tấn công

Craig không phải là một cầu thủ phạm lỗi linh hoạt, vì anh ta có thể bắn ba quả hoặc lái bằng tay phải vào rổ. Ở vòng Playoffs, việc anh ấy thiếu khả năng tạo ra những cú sút gây thêm áp lực buộc những người chơi khác phải dâng lên để lấp đầy khoảng trống. Vì vậy, anh ấy cần phải chứng tỏ rằng anh ấy có thể làm được nhiều hơn ở khâu tấn công khi cú sút của anh ấy được tung ra. Craig cần thể hiện sự thoải mái hơn khi lái xe lên rổ và giảm áp lực trước các ngôi sao tấn công của Suns hoặc các đội khác.

Mặc dù anh ấy được coi là một cầu thủ đóng vai trò 3 và D, nhưng Craig có thể chấm dứt hành vi phạm tội khi anh ấy không thể chơi ba trận với những hậu vệ giỏi trong giai đoạn hậu mùa giải. Thêm vào đó, anh ấy đã không cải thiện bộ kỹ năng đó trong những năm gần đây. Craig phải thêm vào trò chơi tấn công của mình để giúp tạo ra các cơ hội tấn công tốt hơn.

Lời cuối

Torrey Craig là một người đóng vai vững chắc. Anh ấy giỏi phòng thủ và có thể bắn ba điểm ở những điểm cao. Craig sẽ giúp một đội phấn đấu cho vòng loại trực tiếp hoặc Giải vô địch NBA. Nếu anh ấy có thể khắc phục những điểm yếu của mình một cách tấn công, anh ấy sẽ cho phép mình trở thành mục tiêu hấp dẫn hơn cho các đội trong cơ quan tự do. Sẽ rất thú vị để xem Suns sẽ làm gì với Craig.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *