Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“‘Hợp đồng đã gần xong’ – Bổ nhiệm huấn luyện viên Leeds United sắp diễn ra”

4 min read

Xin chào các bạn, hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn tin tức mới nhất về câu lạc bộ Leeds United. Theo như Pete O’Rourke tại Footy Insider cho biết, Leeds United đang trong quá trình bổ nhiệm Daniel Farke làm huấn luyện viên. Điều này xảy ra sau khi câu lạc bộ đã phỏng vấn nhiều ứng cử viên khác nhau cho vị trí này. Daniel Farke là một người quản lý có kinh nghiệm từ Norwich City và ông đã thể hiện phong cách chiến thuật tấn công hấp dẫn. Việc bổ nhiệm Daniel Farke sẽ mang lại sự độc đáo và năng lượng mới cho Leeds United. Hi vọng rằng việc này sẽ giúp câu lạc bộ thành công trong mùa giải sắp tới.

Theo Pete O’Rourke tại Footy Insider, việc bổ nhiệm Daniel Farke của Leeds United làm huấn luyện viên có thể sẽ diễn ra trong những ngày tới. Điều này xảy ra vài ngày sau khi Graham Smyth tiết lộ rằng câu lạc bộ đang trong quá trình phỏng vấn các ứng cử viên cho vai trò quản lý tại Elland Road.

Việc bổ nhiệm Daniel Farke của Leeds United là ngay lập tức

Daniel Farke là ai?

Farke được biết đến nhiều nhất ở Anh trong thời gian ở Norwich City, nơi người quản lý đã hai lần thăng hạng từ Giải vô địch với thương hiệu bóng đá thú vị của mình. Phong cách chiến thuật của anh ấy liên quan đến việc các cầu thủ dội bom xuống hai bên cánh, tận dụng tối đa chiều rộng của sân. Người hâm mộ tại Elland Road chắc chắn sẽ rất vui mừng trước tin này, bởi đây là một chiến thuật gợi lại thời của Marcelo Bielsa, thay vì Jesse Marsch hẹp hòi và Sam Allardyce rất thụ động. Cầu thủ người Đức mất vai trò tại Borussia Monchengladbach sau 36 trận, nơi anh thắng 12 trận.

Tại sao lời đề nghị Daniel Farke của Leeds United phù hợp với câu lạc bộ?

Động thái của Người da trắng đối với cựu huấn luyện viên của Norwich là lý tưởng cho câu lạc bộ Elland Road, khi anh ấy đánh dấu vào hai ô quan trọng. Đầu tiên là kinh nghiệm của anh ấy với tư cách là một chuyên gia xúc tiến, với chủ sở hữu mới là 49ers Enterprises đang tìm cách thu được càng nhiều giá trị từ khoản đầu tư của họ càng tốt.

Thứ hai là phong cách tấn công của anh ấy. Người hâm mộ đã quá mệt mỏi với thứ bóng đá thụ động và kém hiệu quả, vì vậy một phong cách chiến thuật thú vị có thể chính là thứ mà người hâm mộ cần để tiếp thêm năng lượng cho câu lạc bộ. Cùng với việc đầu tư vào các vụ chuyển nhượng quan trọng và giữ chân các cầu thủ chủ chốt, những người ủng hộ có một dự án để hoàn thành trong mùa giải tới.

Khi nào Thỏa thuận sẽ được công bố?

Nhiều khả năng, thương vụ này sẽ được công bố sau khi EFL xác nhận quyền sở hữu câu lạc bộ của 49ers Enterprises. Khoảnh khắc này sẽ đánh dấu sự chấm dứt hoàn toàn nhiệm kỳ của Andrea Radrizzani và sẽ chứng kiến ​​nhiều pha hành động bắt đầu. Thời gian cụ thể cho kết quả EFL không được thiết lập nhưng có thể sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Hình ảnh nổi bật của Joe Blackburn (tác giả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *