Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

IndyCar: Colton Herta giành Pole tại Mid-Ohio

7 min read

Colton Herta of Andretti Autosport has secured pole position for the Honda Indy 200 at Mid-Ohio after an impressive performance in the Fast 6 session. Herta completed a fast lap time of 1:06.3096 seconds, narrowly beating Graham Rahal of Rahal Letterman Lanigan Racing by 0.04 seconds. This marks Herta’s 11th pole position as he aims for his first win in 2023. Rahal expressed disappointment at missing out on pole position but praised his team’s overall performance. The qualifying session also saw Honda surpass Chevrolet for the first time since 2016. The stage is set for an exciting race tomorrow as Herta and the rest of the grid prepare to battle it out on the track.

Đây là một mùa giải kiểu tàu lượn siêu tốc đối với Andretti Autosport, nhưng trái tim Colton chỉ có thể thay đổi mùa của nó vào đúng thời điểm.

trái tim Colton đã hoàn thành một vòng đua nhanh với thời gian 1:06,3096 giây trong Fast 6 để giành các vị trí liên tiếp giành pole cho Honda Indy 200 vào ngày mai tại Mid-Ohio. Đây là lần giành pole thứ 11 của Herta khi anh ấy đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong năm 2023.

Herta đã vượt qua Rahal Letterman của Lanigan Racing Graham Rahal (1:06,3528 giây) chỉ với 0,04 giây, khiến đây trở thành trận chiến giành cột gần thứ hai trên đường trường hoặc đường phố trong mùa giải này.

Herta mỉm cười nói: “Rất vui khi có được hai chiếc liên tiếp.

Khi Herta được hỏi liệu anh ấy có nhận thấy sự khác biệt 0,0432 trong vòng cuối cùng của vòng loại hay không, anh ấy trả lời: “Tôi thường không biết. Tôi ghét phải biết, nhưng trước đây tôi đã bị va chạm — tôi nghĩ ở vòng thứ ba trước vòng cuối cùng, vì vậy tôi đã hỏi họ vì tôi không đẩy vào thời điểm đó và họ nói với tôi rằng tôi cảm thấy như thế là thấp. 3 hoặc thứ gì đó mà tôi cần.”

“Vì vậy, tôi đã làm vào thời điểm đó, nhưng tôi không chắc liệu nó có còn đủ tốt hay không. Họ mất 30 giây để nói với tôi. Mọi người đi một lần nữa, vì vậy nó có thể tốt hơn. Không, nó đã kết thúc khá tốt, và đó là một vòng tốt. Tôi nghĩ mình đã làm tốt.”

Rahal không phải là tay đua RLL duy nhất thành công trong vòng loại ngày hôm nay, với tư cách là một đồng đội Christian Lundgaard (1:06,6277 giây) đã thực hiện Fast 6 và sẽ khởi chạy P5.

“Tôi sẽ không nói dối – đó là một hiệp đấu hay và tôi biết nó rất chắc chắn,” Rahal nói. “Tôi thất vọng vì không giành được pole.”

Khi được hỏi về thành công ngày hôm nay trong quá trình đủ điều kiện tham gia RLL, Rahal trả lời: “Vâng, rất tốt cho đội. Nó đã được một thời gian dài đến. Chúng tôi đã bị đánh bại. Chúng tôi bị bầm tím. Chúng tôi đã bị lật đổ. Đối với chúng tôi với tư cách là một đội để phục hồi như thế này, tôi có thể nói với các bạn vào đêm qua sau buổi tập, vâng, tôi là P20, nhưng tôi đã nói với mọi người rằng tôi không nghĩ điều đó đúng chút nào.”

“…và tôi đã nói với anh chàng trong phòng kỹ thuật rằng tôi đã nói, thực ra tôi nghĩ rằng tôi có tỷ lệ P2, P3 và tôi thường không nói điều đó trừ khi tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi đang làm điều đó. Sáng nay chúng tôi ra ngoài, chỉ chạy một bộ da đen, chúng tôi đã ở đó.”

“Vì vậy, vâng, tôi cảm thấy tốt. Thành thật mà nói, đây là cuối tuần đầu tiên tôi cảm thấy như mình có chiếc xe mà tôi có thể lái nó theo cách tôi muốn, và điều đó thật bổ ích cho tôi vì cuối cùng — giống như nó không phải là một năm dài , và cuối cùng cũng đến được nơi tôi có thể tính phí các mục, tôi có thể làm những việc tôi thích theo phong cách của mình và thật thú vị khi cuối cùng cũng thấy kết quả.”

“Có một cảm giác kỳ lạ là hôm nay bạn không cần phải lái xe vất vả như hai năm trước cộng lại. Bạn biết tốc độ là có. Bạn vẫn chưa hoàn thành việc tạo áp lực cho chính mình. Bạn chỉ cần giải quyết nó và đến đó.

Phần còn lại của lưới trông như thế này: Herta, đồng đội của Andretti Kyle Kirkwood (1:06,3693 giây) sẽ ra mắt P3, tiếp theo là nhà vô địch loạt trận năm 2021 và người dẫn đầu về số điểm hiện tại Alex Palou trong Honda No. 10 (1: 06,4166 giây) của anh ấy đứng thứ tư.

Kirkwood nói: “Tôi nghĩ rằng đó là quyết định đúng đắn để tách chiến lược ra một chút. “Nhưng thành thật mà nói, tôi không nghĩ (Herta) đã quyết định đúng đắn. Anh ấy vẫn đặt nó lên cột và lái rất tốt.

Cuộc đua Meyer Shank Simon Pagenaud đã bị truất quyền thi đấu để đề phòng sau sự cố ở Vòng 4 của anh ấy vào đầu buổi tập sáng thứ Bảy khi chiếc Honda No. Khẩu 60 của anh ta đập mạnh vào cái bẫy sỏi. Pagenaud đã được đánh giá và cho ra mắt bởi nhóm Y tế IndyCar, mặc dù theo quy trình, anh ấy không được phép trở lại thi đấu vào thứ Bảy. Anh ấy sẽ được đánh giá vào sáng Chủ nhật. Nhóm đã hỏi các cựu chiến binh hàng loạt Conor Daly để chuẩn bị trong trường hợp Pagenaud không thể lái xe trong cuộc đua. Daly đã không có chỗ ngồi kể từ Road America sau khi chia tay Ed Carpenter Racing sau Detroit.

Ghi chú – Vòng loại diễn ra tốt đẹp đối với Honda khi ngày hôm nay đánh dấu lần đầu tiên một nhà sản xuất vượt qua nhóm vòng loại cuối cùng kể từ năm 2016 khi Chevrolet vượt qua Watkins Glen.

Kế tiếp: Ấm lên – Ngày mai, 10:30 sáng EST trên Peacock

Tín dụng hình ảnh nổi bật: James Black / Penske Entertainment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *