Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

IndyCar: Conor Daly thay thế Pagenaud tại Mid-Ohio

4 min read

Conor Daly sẽ có cơ hội thứ hai để đua trong IndyCar vào năm 2023. Theo thông báo từ Meyer Shank Racing, tài xế Simon Pagenaud đã bị hỏng phanh trong buổi tập sáng hôm qua và chưa được chứng minh về mặt y tế để thi đấu. Do đó, đội đã quyết định đưa Conor Daly vào sân đua thay thế cho Pagenaud. Daly sẽ lái chiếc Honda No. 60 và có nhiều kinh nghiệm từ mùa giải trước tại Mid-Ohio. Đây là lần xuất phát thứ tám của Daly tại sân, với thành tích tốt nhất là về thứ sáu trong mùa giải Tân binh 2016.

Conor Daly có cơ hội thứ hai để đua trong IndyCar vào năm 2023

Nó đã được thông báo vào khoảng 8:30 sáng nay qua Meyer Shank Racing’s Twitter rằng tài xế của họ Simon Pagenaudngười bị hỏng phanh trong buổi tập sáng hôm qua vẫn chưa được chứng minh về mặt y tế để thi đấu và MSR đã quyết định đưa cựu tay đua của Ed Carpenter Racing vào sân Conor Daly trong Honda No. 60 thay cho Pagenaud.

Theo Mike Shank, Chủ sở hữu nhóm MSR, “Trước hết, tôi phải nói về sự an toàn của chiếc xe này, để tránh được một tai nạn như vậy là điều không thể tin được và chúng tôi không thể cảm ơn tất cả mọi người tại IndyCar, đội an toàn AMR và đội ngũ y tế của IndyCar. đội vì tất cả những gì họ đã làm để đưa Simon ra ngoài và đánh giá càng sớm càng tốt.”

“Đây rõ ràng không phải là kịch bản mà chúng tôi đã lên kế hoạch, nhưng mọi người tại MSR đã có mặt để chuẩn bị sẵn sàng cho chiếc xe dự phòng của chúng tôi cho Chủ nhật,” Shank tiếp tục. “Đó thực sự là chiếc xe Helio Indy 500 và chiếc xe mà anh ấy đã giành được chiếc 500 vào năm 2021. Chúng tôi phải cảm ơn Conor vì đã ở đây và thúc đẩy điều này, anh ấy đã rất tuyệt vời khi vượt qua mọi hỗn loạn. Bây giờ chúng tôi sẽ quay trở lại và xem chúng tôi có thể làm gì trong cuộc đua.”

Conor Daly sẽ thay thế Simon Pageanud, người được nhìn thấy đang lái chiếc Honda No.  60. (James Black/Penske Entertainment)

Daly sẽ đi xe Honda No. 60 với nhiều kinh nghiệm từ mùa giải trước của anh ấy tại Mid-Ohio. Khi cờ xanh hạ xuống hôm nay, đây sẽ là lần xuất phát thứ tám của Daly tại sân, với thành tích tốt nhất của anh ấy tại Mid-Ohio là trong mùa giải Tân binh 2016 khi anh ấy về thứ sáu.

“Rõ ràng là tôi phải nghĩ về Simon, bạn ghét phải thấy ai đó sa sút như vậy,” Daly nói. “Điều quan trọng nhất là giúp anh ấy khỏe mạnh nhất có thể, càng sớm càng tốt. Đây là chiếc xe của anh ấy và nhóm người của anh ấy và tôi ở đây để làm công việc tốt nhất có thể cho đội này. Tôi đã biết Mike (Shank) từ lâu và tôi đã lái thử đội xe thể thao của anh ấy nhiều năm trước. Tôi luôn tôn trọng tổ chức này. Thật vinh dự khi được là một phần của nhóm này và lấp đầy nó – chúng tôi sẽ làm công việc tốt nhất có thể.”

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Paul Hurley / Penske Entertainment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *