Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“IndyCar: Daly và ECR chia tay”

4 min read

Ed Carpenter Racing (ECR) và tay đua Conor Daly đã chấm dứt mối quan hệ của họ sau hơn ba mùa giải. Trong một tuyên bố từ chủ sở hữu đội, ông Ed Carpenter cho biết đây là quyết định khó khăn nhất mà ông đã đưa ra với tư cách là chủ sở hữu đội. Tình trạng Chevy No. 21, được thúc đẩy bởi Rinus VeeKay không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, thông tin về tài xế Chevrolet BITNILE.COM No. 20 cho các sự kiện sắp tới tại Road America vẫn chưa được công bố. Có tin đồn cho rằng nhà vô địch NXT Indy 2022 Linus Lindqvist và Ryan Hunter-Reay là hai ứng viên tiềm năng cho vị trí này.

Mục nhập số 20 cho Ed Carpenter Racing sẽ khác ở Road America.

Trong một động thái đã gửi làn sóng xung kích qua bãi tập IndyCar vào thứ Tư, người ta đã thông báo rằng Conor Daly và ECR đã quyết định chia tay có hiệu lực ngay lập tức chỉ sau hơn ba mùa giải.

Một tuyên bố từ chủ sở hữu đội Thợ mộc Ed đã đọc “Đây là quyết định khó khăn nhất mà tôi đã đưa ra với tư cách là chủ sở hữu đội vì tôi tôn trọng Conor và biết anh ấy có ý nghĩa như thế nào đối với INDYCAR và người hâm mộ của nó. Đội ngũ của chúng tôi đã không đạt được thành tích mà chúng tôi có thể đạt được trong năm nay và mặc dù đã thực hiện các thay đổi và đầu tư kỹ thuật trong giai đoạn trái mùa, nhưng năm 2023 sẽ vô cùng khó khăn. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về tình trạng hiện tại của nhóm chúng ta và nhận ra rằng nhiệm vụ của tôi đối với nhân viên, đối tác và những người ủng hộ là làm bất cứ điều gì cần thiết để cải thiện khả năng cạnh tranh của nhóm chúng ta. Chúng tôi chúc Conor mọi thành công và sẽ hạnh phúc cho anh ấy ở bất cứ nơi nào anh ấy đến tiếp theo.”

Tình trạng Chevy No. 21, được thúc đẩy bởi Rinus VeeKay không bị ảnh hưởng, cũng như chỉ các chương trình hình bầu dục Thợ mộc Ed và không. 33. Thông tin về tài xế Chevrolet BITNILE.COM No. 20 cho các sự kiện sắp tới tại Road America sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Suốt ngày có tin đồn xoay quanh việc ai sẽ là tay đua ở vị trí số 1. 20 tại Road America vào tuần tới và không có thông tin gì từ ECR, theo Đôi mắt của Paddockhai cái tên xuất hiện là Nhà vô địch NXT Indy 2022 Linus Lindqvistngười mới vài tuần trước đã thử nghiệm ECR và từng là người chiến thắng Indianapolis 500 Ryan Hunter-Reay.

Đáp lại Carpenter, Conor Daly đã đưa ra tuyên bố này trên Twitter của mình:

Daly, người đến từ Noblesville, Indiana, bắt đầu sự nghiệp của mình trong Sê-ri NXT Indy trước khi chuyển toàn thời gian sang Sê-ri IndyCar vào năm 2013. Cùng với kinh nghiệm IndyCar của mình, Conor cũng đã lái xe trong Sê-ri Xe tải NASCAR cùng với Sê-ri NASCAR Xfinity và hai năm qua với The Money Team cùng với Floyd Mayweather trong loạt trận NASCAR Cup, thi đấu ở Daytona 500.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: James Black / Penske Entertainment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *