Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“IndyCar: Marcus Ericsson không hài lòng sau khi kết thúc 500 tranh cãi”

4 min read

Bài viết mới nhất về tay đua Marcus Ericsson đưa người đọc đến với những thăng trầm của cuộc đua Indianapolis 500. Ericsson đã giành vị trí thứ hai và không hài lòng với cách thức kết thúc cuộc đua. Anh cho rằng không đủ vòng để làm những gì họ đã làm, và cảm thấy việc bước ra khỏi hố với bộ lốp nguội để bắt đầu lại không an toàn. Điều này khiến anh bỏ lỡ khoản tiền thưởng tiềm năng trị giá 420.000 đô la. Tuy nhiên, Ericsson rất hài lòng với màn trình diễn của mình, những điểm dừng chân tuyệt vời và chiến lược tuyệt vời của đội Penske.

“Mặn” có lẽ không phải là từ thích hợp để sử dụng khi mô tả Marcus Ericssoncảm giác sau chủ nhật Indianapolis 500.

Sau khi đua 500 dặm và đến trong vòng 0,0974 giây để trở thành người chiến thắng lặp lại đầu tiên tại Indianapolis kể từ đó Helio Castronevesngười đã làm điều đó vào năm 2001 và 2002. Nói rằng Ericsson rất vui khi tham dự cuộc họp báo sau cuộc đua là sai.

Trong bài phát biểu khai mạc của Ericsson trước báo giới, ông đã chúc mừng những người chiến thắng cuộc đua Joseph Newgarden với Đội Penske khi họ giành chiến thắng. Anh ấy cũng đề cập đến việc anh ấy biết cảm giác của Josef lúc này như thế nào.

Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của mình, với màn trình diễn của chúng tôi. Tôi nghĩ chúng tôi đã có một cuộc đua tuyệt vời…”, Ericsson nói. “Tôi có một chiếc xe tuyệt vời, chiến lược tuyệt vời, những điểm dừng chân tuyệt vời. Khởi động lại cứng và khởi động lại tốt. Hãy vui vẻ ngoài đó. Tôi nghĩ rằng đó là một cách khó khăn để kết thúc cuộc đua. Tôi không thực sự đồng ý với cách chúng tôi đã làm nó. Tôi không nghĩ đó là một cách công bằng để kết thúc cuộc đua. Nhưng tôi tự hào về những nỗ lực của chúng tôi”.

Sau đó, Ericsson được yêu cầu giải thích điều anh ấy không thích ở những vòng đua cuối cùng và anh ấy đã không chần chừ.

“Tôi nghĩ rằng không đủ vòng để làm những gì chúng tôi làm. Tôi không nghĩ sẽ an toàn khi bước ra khỏi hố với bộ lốp nguội để bắt đầu lại khi một nửa sân vẫn đang cố gắng vượt lên trên đường đua khi chúng tôi chuyển sang màu xanh…” nhà vô địch Indy 500 năm 2022 cho biết. “Tôi không nghĩ đó là một cách công bằng để kết thúc cuộc đua. Tôi không nghĩ đó là cách đúng đắn để kết thúc cuộc đua. Vì vậy, tôi không thể đồng ý với điều đó”.

Khi được hỏi liệu anh ấy có nói chuyện với IndyCar về kết thúc hay không, Ericsson trả lời “Không, nó là như vậy. Tôi chỉ cần đối phó với nó. Tôi nghĩ mình đã làm mọi thứ có thể. Tôi đã khởi động lại tuyệt vời. Tôi đã rất ngạc nhiên trước Josef và dẫn trước 1 nhưng không đủ lực nên chắc chắn khó nuốt”.

Khi về nhì, Ericsson đã bỏ lỡ khoản tiền thưởng tiềm năng trị giá 420.000 đô la, khoản tiền này đã được tích lũy hàng năm kể từ năm 2003. Phần thưởng sẽ được trao cho tay đua tiếp theo giành chiến thắng liên tiếp 500s Indianapolis.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Amber Pietz / Penske Entertainment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *