Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

IndyCar: O’Ward dẫn đầu trong buổi tập mở đầu tại Mid-Ohio

4 min read

Trong buổi tập thứ Sáu tại Mid-Ohio, Pato O’Ward đã đứng đầu bảng thời gian, chuẩn bị cho cuộc đua Honda Indy vào Chủ nhật. Với thời gian 1: 06,4935 giây, O’Ward đã vượt qua tốc độ giành pole năm ngoái. Tiếp theo là Marcus Ericsson trên xe Honda No. 8 và Christian Lundgaard trên xe Rahal Letterman của Lanigan Racing. Dự báo thời tiết và điều kiện ẩm ướt cũng là một yếu tố quan trọng trong cuộc đua. O’Ward hy vọng mưa không ảnh hưởng đến cuộc đua và cho rằng đội của anh đã chuẩn bị tốt cho mọi tình huống.

Khi chúng ta đến gần ngày 4 tháng 7, IndyCar đã đi được nửa chặng đường khi nó dừng lại ở Mid-Ohio.

Pato O’Wardngười đã giành vị trí đầu tiên tại Mid-Ohio năm ngoái, đã đứng đầu bảng thời gian trong buổi tập hôm thứ Sáu trên đường 13 khúc cua, dài 2,25 dặm tại Trường đua xe thể thao giữa Ohio để chuẩn bị cho Honda Indy vào Chủ nhật. 200 với thời gian 1: 06,4935 giây, nhanh hơn hai phần mười so với tốc độ giành pole năm ngoái.

“Khởi đầu tốt ở Mid-Ohio,” O’Ward nói sau phiên họp. “Chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi tốt cho chiếc xe và kết thúc buổi tập luyện ở một nơi rất tốt. Hãy đón chờ ngày mai.”

Theo sau Palou là đồng đội Chip Ganassi Racing Marcus Ericsson trong Honda No. 8 (1: 06,9779 giây), chậm hơn nửa giây so với tốc độ của O’Ward, khiến anh ta xếp thứ ba vào cuối phiên. Theo sau Ericsson là Rahal Letterman của Lanigan Racing Christian lungaardđó là trước khi O’Ward có tên trên bảng chấm công trong phiên, nhưng đã hoàn thành P4 (1:07,0262 giây).

“Vâng, tôi nghĩ rằng khi đến đây, chúng tôi mong đợi sẽ nhanh chóng, dựa trên hiệu suất của đường đua của chúng tôi cả năm, Lungaard nói. Nhưng rời khỏi Road America, một đường đua vừa mới xuất hiện trở lại, với một đường đua gần đây không xuất hiện trở lại, chúng tôi cũng biết rằng nó sẽ là một kiểu cân bằng khác trên ô tô, khó lái hơn.”

Christian Lundgaard trong buổi Thực hành 1 cho Honda Indy 200 tại Trường đua Xe Thể thao Giữa Ohio.  (James Black/Penske Entertainment)

Lundgaard nói thêm: “Đó chắc chắn là một thứ cần xử lý ở đó. Nó rất nhanh. Vì vậy, đó là một điều tích cực, tôi nghĩ vậy. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều trong buổi tập về những món đồ mà chúng tôi muốn thử. Tôi nghĩ chúng tôi khá hài lòng với điều này điểm.”

Dự báo cũng là chủ đề bàn tán sau buổi tập hôm nay, nơi thời tiết và điều kiện ẩm ướt cũng như những hạn chế mới có thể đóng vai trò quyết định ai sẽ thắng cuộc đua vào Chủ nhật.

“Sẽ rất thú vị để xem liệu cơn mưa có quyết định xuất hiện hay không,” O’Ward nói, đề cập đến dự báo địa phương. “Nhưng vâng, cho đến nay rất tốt (đối với chúng tôi).”

Kế tiếp: Bài tập 2 – Hôm nay, 9:45 sáng tại Peacock

Tín dụng hình ảnh nổi bật: James Black / Penske Entertainment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *