Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Jeff Van Gundy đã rời khỏi ESPN

5 min read

Jeff Van Gundy, một trong những bình luận viên giỏi nhất và mang tính biểu tượng nhất trong Lịch sử NBA, đã chính thức rời bỏ ESPN sau 16 năm gắn bó. Với hiểu biết dí dỏm và hài hước, Van Gundy đã trở thành một giọng nói quen thuộc đối với người hâm mộ NBA. Tuy nhiên, ESPN đã quyết định sa thải anh cùng với một số thành viên khác trong nhóm phát sóng nhằm tiết kiệm chi phí. Người ta đang tò mò xem ai sẽ thay thế Van Gundy trong tương lai. Có nhiều đồn đoán rằng chương trình hai người với Mark Jackson và Mike Breen hoặc sự xuất hiện của JJ Redick, Dorris Burke hoặc Richard Jefferson có thể xảy ra. Mọi người hy vọng rằng ESPN sẽ có một tương lai tốt hơn với đội ngũ phát sóng mới.

Có thể cho rằng một trong những bình luận viên giỏi nhất và mang tính biểu tượng nhất trong Lịch sử NBA, Jeff Van Gundy đã được phát hành bởi ESPN vào đầu ngày hôm nay. Được biết đến với những hiểu biết dí dỏm và hài hước, Van Gundy không còn là bình luận viên cho ESPN/ABC nữa.

Van Gundy đã có 16 năm gắn bó với mạng lưới này và những người hâm mộ NBA sẽ tìm kiếm một tiếng nói mới mà không có Van Gundy.

Bối cảnh của Jeff

Van Gundy có kinh nghiệm huấn luyện. Jeff bắt đầu như một trợ lý tại Rutgers và Providence trước khi trở thành trợ lý của NY Knicks. Năm 1996, ông trở thành huấn luyện viên trưởng cho NY Knicks và huấn luyện ở đó trong bảy mùa giải. Sau đó, anh ấy đến Houston, nơi anh ấy đã huấn luyện trong bốn mùa giải. trước khi bị sa thải năm 2006-2007.

Sau khi bị sa thải, ông trở thành một nhà bình luận với Mark Jackson. Anh ấy đã phát sóng các buổi biểu diễn với những người thông báo Play-by-Play của Jackson và Hall of Fame Mike Breen trong 16 mùa tiếp theo.

Thành tựu phát sóng

Van Gundy đã phát sóng 100 trận Chung kết NBA, 16 trận Chung kết NBA và nhiều trận đấu loại trực tiếp. Anh ấy nổi tiếng khắp toàn cảnh phát thanh truyền hình. Cụ thể hơn, các nguồn mô tả Van Gundy như chất keo gắn kết nhóm phát sóng với nhau cùng nhau. Van Gundy sẽ đồng nghĩa với đội phát sóng xuất sắc.

Tại sao ESPN sa thải Van Gundy?

Báo cáo vừa được đưa ra, vì vậy thật khó để biết tại sao Van Gundy bị sa thải. Tuy nhiên, ESPN đã cố gắng tiết kiệm nhiều tiền hơn và loại bỏ 20 thành viên khác trong nhóm phát sóng để tiết kiệm. thêm tiền. Trong số những tài năng khác được phát hành, Hoa hồng Jalen cũng được phát hành trong danh sách kết hợp của họ. Một lưu ý tích cực là tất cả các Tài năng đã ra mắt sẽ được thanh toán đầy đủ hợp đồng trước khi họ rời ESPN.

ESPN tin rằng những cắt giảm ngắn hạn này là cần thiết. team trên ESPN nhận xét rằng những đợt sa thải này sẽ “giúp (ESPN) đạt được các mục tiêu tài chính và đảm bảo tăng trưởng trong tương lai.”

Van Gundy và Rose là hai trong số những nhà phân tích và bình luận viên hàng đầu của ESPN, vì vậy sẽ rất thú vị để xem ai sẽ thay thế họ trong tương lai.

Ai Sẽ Thay Thế Van Gundy?

Bây giờ Van Gundy đã rời khỏi ESPN, có một vị trí cho một cá nhân khác từ Talent lấp đầy. Một số nguồn tin cho rằng đó có thể là một chương trình hai người với Jackson và Breen, hoặc quảng cáo JJ Redick, Dorris Burke hoặc Richard Jefferson vào vai trò đó.

ESPN đã đưa ra một quyết định đáng ngạc nhiên khi sa thải nhân tài và hy vọng tốt hơn là họ có thể xây dựng một tương lai vững chắc với đội ngũ phát sóng hiện tại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *