Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

José Berríos đang thực hiện đúng những điều chỉnh “José Berríos thực hiện những điều chỉnh đúng đắn”

7 min read

Trong bài viết về Jose Berrios, chúng ta được biết anh đang trải qua giai đoạn ổn định nhất trong sự nghiệp của mình. Berrios đã tổ chức New York Mets để chạy với bốn lần đánh và đi bộ với sáu lần đánh trong sáu hiệp. Anh ấy cũng có 2,48 ERA trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy, ERA tốt thứ hai trong khoảng thời gian 10 trận bắt đầu kể từ khi anh ấy ra mắt MLB. Sau một mùa giải khó khăn năm 2022, Berrios đã điều chỉnh lối chơi của mình và có thể trở lại một cách ấn tượng trong mùa giải 2023. Việc thay đổi quả bóng phá của Berrios đã giúp anh ấy kiểm soát bóng hiệu quả hơn, và việc có một nhóm đồng đội gắn bó chặt chẽ đã giúp Berrios tin tưởng hơn trong việc trình diễn của mình trên sân.

José Berríos đã trải qua một trong những giai đoạn ổn định nhất trong sự nghiệp của mình. Hôm qua anh tổ chức New York Mets để chạy với bốn lần đánh và đi bộ với sáu lần đánh trong sáu hiệp. Berríos có 2,48 ERA trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy, ERA tốt thứ hai trong khoảng thời gian 10 trận bắt đầu kể từ khi anh ấy ra mắt MLB. Anh ấy đã ném năm hiệp trong mỗi trận đấu trong khoảng thời gian này. Berrios cuối cùng cũng cảm thấy tự tin khi tìm thấy lối chơi khiến anh ấy trở nên hiệu quả ngay từ đầu sự nghiệp. Nếu anh ấy có thể tiếp tục, mùa giải 2023 của anh ấy sẽ làm lu mờ mùa trước. Nó có thể là một chiến dịch trở lại thực sự cho một người xứng đáng.

Jose Berrios trở lại

2022 Có Thể Quên

Năm 2022 đã không tử tế với Berríos. Anh ấy được kỳ vọng rất lớn, vì anh ấy nhận bóng vào Ngày khai mạc năm 2022 và không bao giờ thực sự tìm được chỗ đứng của mình sau đó. Anh ấy cùng với Germán Márquez dẫn đầu giải đấu lớn về số lần chạy kiếm được cho phép với 100. Nhưng đó không phải là tất cả, vì anh ấy có nhiều lần đánh nhất ở Giải VĐQG Mỹ với 199. Đăng 5,23 ERA trong năm đầu tiên của hợp đồng 7 năm của anh ấy phần mở rộng là lý tưởng. Thất bại sẽ là một trong những điều để Berríos làm lại lối chơi của anh ấy trong mùa giải, cuối cùng sẽ được đền đáp trong đợt tập huấn mùa xuân.

Giảm vận tốc trên Wrecking Balls

Berríos đã tinh chỉnh kho vũ khí của mình, bao gồm cả việc thay đổi quả bóng phá của anh ấy. Anh ấy đã giảm được vài dặm/giờ khi phá bóng, điều này đã giúp anh ấy kiểm soát bóng hiệu quả hơn. Khi anh ta ném nó vào phía cánh tay của đĩa, anh ta đã hạ cánh xuống rìa của khu vực tấn công. Điều thậm chí còn giúp anh ấy nhiều hơn, là khi anh ấy ném nó sang phía găng tay khi anh ấy đang cố gắng lấy đồ vật đang vung từ những người đánh đối phương. Đó là một sự điều chỉnh thú vị đối với Berrios; anh ấy ném quả bóng hỏng của mình chậm như khi anh ấy ném nó vào năm 2019.

Thay đổi cải tiến

Việc phát triển sự thay đổi của anh ấy thành một vũ khí dễ bắn và trượt hơn đã hoạt động tốt. Trong quá khứ, việc thua trên sân là điều khó tránh khỏi, các tay vợt rất dễ dính đòn. Bây giờ, Berríos đi ngay sau khu vực, để chuyển động của sân đến góc. Con trượt nằm dưới khu vực mà những người chơi bóng vẫn muốn đuổi theo nó. Tỷ lệ đánh hơi của anh ấy là 24,3% trong lần thay đổi ở mùa giải trước giờ là 38,8%.

Một bản nâng cấp đáng kể cho một trong những cú ném bóng hiệu quả nhất của anh ấy. Việc đội đối phương tung tiền đạo lệch trái vào lưới Berríos cũng chẳng ích gì. Thay đổi di chuyển xuống và đi, ra khỏi khu vực nguy hiểm. Ngoài ra, tốc độ không phù hợp đôi khi sẽ khiến người đánh bóng phải ngồi trên hai quả bóng nhanh của mình. Đó là một cú ném tốt cho Berríos; anh ta không sử dụng nó một cách hiệu quả.

Hóa học trong luân chuyển

Một lý do lớn cho sự thành công của Berríos là vòng quay bắt đầu. Phần lớn phản ứng hóa học đó đã được phát triển vào mùa trước, nhưng việc thêm Chris Bassitt đã củng cố nó hơn nữa. Các mục yêu thích của năm người mới bắt đầu đã được trưng bày đầy đủ trên sân bóng. Họ xem các phiên đấu bò của nhau, và sau khi người khởi động khởi động, người ném bóng ngoài ngày của họ sẽ đi cùng anh ta từ chuồng bò đến hầm. Việc có một nhóm gắn bó chặt chẽ như Blue Jays trong vòng luân chuyển của họ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau.

Tín dụng hình ảnh: © Matt Krohn-USA Thể thao HÔM NAY

Người chơi đề cập:

Jose Berrios, German Marquez, Chris Bassitt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *