Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Khả năng Florida Panthers giành chiến thắng trong Stanley Cup là bao nhiêu?”

7 min read

Florida Panthers đang đối mặt với thách thức lớn khi bị dẫn trước 2-0 trong loạt trận Chung kết Cúp Stanley. Tuy nhiên, lịch sử đã chứng minh rằng không có đội nào bị dẫn trước 2-0 trong trận Chung kết gần như có cơ hội giành chiến thắng, nhưng nếu có đội nào có thể lội ngược dòng, thì chính là Florida Panthers. Các đội thắng ván 1 & 2 trên sân nhà với tỷ số 28-3 trong trận chung kết cúp Stanley. Panthers cần tập trung và lấy lại sự tự tin để có thể quay lại và giành chiến thắng. Họ cần quay trở lại với những điểm mạnh của mình và sử dụng tốc độ và kỹ năng để tạo ra các cơ hội ghi bàn. Nếu Florida muốn có bất kỳ cơ hội nào để quay lại loạt phim, họ cần quay lại với điều đó.

Bản thân việc giành được cúp Stanley đã là một kỳ tích, nhưng việc bị dẫn trước 2-0 trong một loạt trận gần như là điều không thể vượt qua. Nếu lịch sử đã cho chúng ta thấy bất cứ điều gì, thì đó là không có đội nào bị dẫn trước 2-0 trong trận Chung kết Cúp Stanley gần như có cơ hội giành chiến thắng, nhưng nếu có đội nào có thể lội ngược dòng sau thất bại 2-0, thì đó chính là Florida Panthers.

Các đội thắng ván 1 & 2 trên sân nhà với tỷ số 28-3 trong trận chung kết cúp Stanley

Sau trận thua đau lòng trong ván hai của trận Chung kết Cúp Stanley trước Vegas Golden Knights, Florida Panthers sẽ trở lại Nam Florida đầy nắng với hy vọng ít nhất sẽ chia hai ván để nuôi khát vọng vô địch. Lịch sử đã chỉ ra rằng trong số 31 lần dẫn trước 2-0 ở các trận Chung kết Cúp Stanley, đội dẫn đầu chuỗi trận này đã thắng 28 lần.

Năm 1939, Toronto Maple Leafs thất thủ 2-0 trước Boston Bruins và trở thành đội giành cúp Stanley đầu tiên từng dẫn đầu trong một loạt trận. Năm 1971, đội Montreal Canadaiens lội ngược dòng sau thất bại 2-0 để đánh bại Chicago Blackhawks trong bảy trận. Cuối cùng, vào năm 2011, Boston Bruins đã đánh bại Vancouver Canucks trong bảy trận sau khi thua hai trận đầu tiên của loạt trận trên đường.

Cuộc đấu tranh của Panthers có thể thiết lập lại suy nghĩ của họ

Florida Panthers đã chơi không đạt thành tích tốt nhất trong môn khúc côn cầu của họ trong hai trận đầu tiên và họ là những người đầu tiên thừa nhận điều đó. Họ đã để thủng lưới ba bàn trong hiệp thứ ba trong trận đấu đầu tiên, điều mà họ không có sức lôi cuốn, chỉ để thủng lưới ba bàn trong hiệp thứ ba trong trận đấu sáu hiệp đầu tiên với Boston Bruins. Sau đó, trong hiệp thứ bảy, Panthers dẫn trước 4-0 sau hai hiệp đấu sau khi Panthers không thể tạo được bất kỳ động lực nào. Cuối cùng thì kết quả 7-2 đã nhấn nút thiết lập lại cho Panthers, đội đã dẫn trước 11-1 sau khi dẫn trước Boston 3-1.

Panthers dường như không có Radko Gudas. Ngay cả việc điền vào những người phòng thủ chơi những phút quan trọng cũng có thể được cải thiện. Điều không thể sửa chữa là liệu Florida có duy trì được sự tự tin mà họ đã xây dựng được trong suốt vòng loại trực tiếp hay không. Florida là một đội cần giữ vững sự tự tin. Họ là những người từng đoạt cúp tổng thống. Họ đã đánh bại ba trong số bốn đội hàng đầu trên đường đến Chung kết Cúp Stanley. Cuối cùng, họ được cho là đội chiếm ưu thế nhất trong môn khúc côn cầu trong ba tháng qua. Họ cần tập trung vào những gì đã giúp họ thành công cho đến thời điểm này.

Cần quay trở lại với những gì khiến họ thành công

Florida Panthers đã phải vật lộn để xuyên thủng hàng phòng thủ Vegas. Không nên đánh giá thấp hỏa lực tấn công của Panthers, và chúng có khả năng áp đảo hàng thủ của Golden Knights. Nếu Florida liên tục xuyên thủng cấu trúc phòng thủ của Vegas, họ có thể giành chiến thắng trong Ván 3.

Ván 3 có thể sẽ là một trận chiến của chiến lược. Paul Maurice cần thực hiện một sự thay đổi trong loạt bài này. Điểm mạnh của Golden Knights nằm ở khả năng đỡ đòn của đối thủ và nhanh chóng chuyển sang thế tấn công. Những điềm báo trước và lối chơi thể lực của họ có thể làm gián đoạn nhịp điệu tấn công của Florida Panthers. Vegas sẽ tìm cách kiểm soát nhịp độ trận đấu, kìm hãm hàng công của Panthers và hạn chế cơ hội ghi bàn của họ.

Thay vào đó, Panthers sẽ sử dụng tốc độ và kỹ năng của mình để tạo ra các cơ hội ghi bàn. Các cuộc tấn công mạnh mẽ của họ có thể áp đảo đối thủ nếu có chỗ để di chuyển. Bằng cách duy trì khả năng sở hữu quả bóng mạnh mẽ và thực hiện các chuyển đổi nhanh chóng, Panthers có thể đặt các Hiệp sĩ vàng trên lưng và buộc phải mắc sai lầm trong phòng thủ. Nếu Florida muốn có bất kỳ cơ hội nào để quay lại loạt phim, họ cần quay lại với điều đó.

Ảnh nổi bật: Gary A. Vasquez-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *