Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Khởi đầu nóng của Christopher Morel

6 min read

Chicago Cubs đang khởi đầu một mùa giải đầy hứa hẹn với sự xuất hiện của siêu sao mới nổi Christopher Morel. Morel đã lập một kỷ lục mới khi đạt thành tích về nhà trong 5 trận liên tiếp, trở thành người chơi Cubs đầu tiên làm được điều đó kể từ khi Sammy Sosa làm được điều đó vào năm 1998. Morel cũng đã làm được những điều chưa từng có trong lịch sử MLB, bao gồm ghi bàn từ năm vị trí khác nhau trong đội hình. Dù Cubs chưa đạt được kết quả như mong muốn với Morel trong đội hình, anh là một tài năng trẻ đầy tiềm năng cho tương lai.

Chicago Cubs có một cảm giác đột phá khi khởi đầu nóng bỏng của Christopher Morel bao gồm việc lập một kỷ lục mới. Morel hiện đã đạt thành tích về nhà trong 5 trận liên tiếp. Anh ấy cũng là người chơi Cubs đầu tiên làm được điều đó kể từ khi Sammy Sosa làm được điều đó trong một lần chạy trên sân nhà vào năm 1998. Ryne Sandberg vào năm 1989 và Hack Wilson vào năm 1928 là hai ví dụ gần đây hơn trong lịch sử của những người chơi Cubs đã lập được kỳ tích theo phóng viên Jesse Rogers của ESPN. Nói một cách dễ hiểu, những chiếc Cub đã tồn tại lâu hơn NL.

Khởi đầu hấp dẫn của Christopher Morel

Kỷ lục mới

Morel đã ghi bàn thắng trên sân nhà ở chín trong số 12 trận anh ấy đã chơi trong mùa giải này. Không có cầu thủ nào khác trong lịch sử MLB ghi bàn thắng trên sân nhà ít nhất chín trong số 12 trận đầu tiên của họ trong một mùa giải theo OptaSTATS. Thêm vào đó, Mike Schmidt đã ghi được 11 lần chạy trên sân nhà trong 12 trận đầu tiên của mùa giải 1976. Theo nhà thống kê Sarah Langs của MLB, đây là trường hợp đầu tiên kể từ năm 1900, một cầu thủ ghi được nhiều đường chạy về nhà hơn trong 12 trận đầu tiên của một cầu thủ. mùa. Morel bị ràng buộc với hai người chơi khác nhiều thứ hai.

Đó không phải là kỷ lục duy nhất mà Morel lập như một ngôi sao cho Cubs. Morel đã làm được điều mà chưa ai khác trong lịch sử MLB làm được. Trong chuỗi năm trận chạy trên sân nhà của mình, Morel đã ghi được những pha chạy về nhà từ năm vị trí khác nhau trong đội hình. Morel là cầu thủ duy nhất trong lịch sử MLB có thể nói rằng họ đã ghi bàn thắng về nhà trong 5 trận liên tiếp từ 5 vị trí khác nhau theo thứ tự đánh bóng. Và Morel không chỉ làm được điều đó mà anh ấy còn đạt được thành tích chạy về nhà từ vị trí dẫn đầu và vị trí cuối cùng trong thứ tự.

Ngoài kỷ lục

Trong 12 trận đã chơi, Morel đóng vai chính với điểm trung bình là 0,367 cùng với 9 HR và 15 RBI. Để so sánh trong mùa giải 2022, Morel có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,235 với 16 HR và 47 RBI trong 113 trận. Morel đang trên đường vượt qua tất cả các tổng số của anh ấy từ mùa giải tân binh của anh ấy. Morel cũng ghi bàn trong mọi trận đấu mà anh ấy chơi trong mùa giải này. Morel không có nhiều trận không thắng trong mùa giải này. Morel cũng không có chuỗi trận RBI nào trong mùa giải này.

Trong 9 trận ra sân mùa này, Morel không mắc một sai lầm nào. Để so sánh, Morel mắc 10 lỗi ở mùa giải trước. Morel cũng đã chơi bốn vị trí phòng ngự khác nhau trong mùa giải này. Morel đã chơi cả ba vị trí ngoài sân cũng như chơi ở vị trí thứ hai. Cũng đã có ba trận đấu mà Morel chơi nhiều vị trí. Morel cũng đã nhiều lần được chỉ định là cầu thủ ghi bàn trong mùa giải này. Điều này bao gồm hai trận gần đây nhất khi anh ấy đạt được bốn và năm kỷ lục chạy trên sân nhà.

Nhóm đã thực hiện như thế nào

Morel đã đóng vai chính theo nhiều cách cho Cubs với cây gậy và chiếc găng tay của mình. Tuy nhiên, dù anh ấy đã thể hiện tốt như thế nào trong mùa giải này, đội đã không thể chuyển thành công của anh ấy thành chiến thắng. Cubs đang có tỷ số 4-8 trong mùa giải này với Morel trong đội hình. Trong chuỗi trận chạy trên sân nhà hiện tại, Cubs đang dẫn trước 2-3 với NY Mets tiếp theo. Morel đã ghi bàn trong ba trong số bốn chiến thắng của Cubs khi có anh ấy trong đội hình. Ngay cả khi đội không đạt được kết quả như mong muốn với Morel trong đội hình, họ vẫn có một siêu sao mới nổi với tương lai tươi sáng.

Tín dụng ảnh chính:

Bill Streicher HOA KỲ Thể thao HÔM NAY

Người chơi đề cập:

Diễn viên: Christopher MorelSammy SosaRyne SandbergHack WilsonMike Schmidt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *