Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 24, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Không Còn Di Sản – Điều Diễn Ra Tại Elland Road Sau Mùa Giải Thảm Họa Và Những Điều Khoản Thoát Khỏi”

5 min read

Leeds United đang chuẩn bị cho một cuộc di cư lớn với các tài năng USMNT Brenden Aaronson và Tyler Adams được cho là sẽ gia nhập đội bóng sau khi câu lạc bộ xuống hạng khỏi Premier League trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Tuy nhiên, việc mất các cầu thủ trẻ này sẽ khiến Leeds United không còn di sản về thời kỳ đỉnh cao của câu lạc bộ nếu đội mất tất cả các cầu thủ trẻ. Ngoài ra, việc Leeds United xuống hạng là do các vấn đề về cấu trúc của câu lạc bộ, với những sai lầm trong tuyển dụng và người quản lý cũng như ở cấp độ sở hữu.

Leeds United dự kiến ​​​​sẽ thực hiện một cuộc di cư lớn bao gồm các tài năng USMNT Brenden Aaronson và Tyler Adams sau khi câu lạc bộ xuống hạng khỏi Premier League trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Trong The Athletic Football Podcast, phóng viên Phil Hay của Elland Road đã tuyên bố rằng “Sẽ không có di sản” về thời kỳ đỉnh cao của câu lạc bộ nếu đội mất tất cả các cầu thủ trẻ và thu hút họ đến các câu lạc bộ quan tâm.

‘Không có di sản’ Leeds United thành công khi câu lạc bộ chờ đợi cuộc di cư

Các cầu thủ Leeds United có vẻ sẽ thua

Elland Road chắc chắn sẽ thiếu vắng một phần lớn đội một của mình lúc này. Adams và Aaronson đã nói ở trên được cho là có các điều khoản giải phóng, với cầu thủ chạy cánh dài hạn tại câu lạc bộ Yorkshire Jack Harrison dự kiến ​​​​sẽ theo sau khi gần như rời câu lạc bộ vào tháng Giêng. Illan Meslier, người đã liên tục gây ấn tượng cho đội U21 Pháp, cũng sẽ tìm kiếm thứ bóng đá đỉnh cao để đảm bảo một suất trong đội tuyển quốc gia trước thềm Euro 2024 tại Đức.

Đáng ngạc nhiên, đó không phải là tất cả. Cầu thủ trẻ Wilfried Gnonto tiếp tục kiếm một suất tại Chuẩn bị quốc gia Ý, và Luis Sinisterra đã gây ấn tượng đặc biệt trong một số trận đấu mà anh ấy khỏe mạnh. Hơn nữa, tiền đạo tích cực duy nhất của câu lạc bộ, Rodrigo, đã ghi hơn 10 bàn thắng ở giải VĐQG mùa này và chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Đội hình có thể sẽ bị lột sạch và có khả năng bị loại.

Người da trắng phải làm gì khác?

Ngoài tất cả các vụ chuyển nhượng không thể tránh khỏi của Leeds United, cấu trúc của câu lạc bộ cần phải được thực hiện. Chủ sở hữu câu lạc bộ Whites Andrea Radrizzani đã không được nhìn thấy vào ngày cuối cùng nhưng lời đề nghị đầu tiên của anh ấy cho câu lạc bộ Ý Sampdoria đã bị từ chối. Câu lạc bộ đang trong tình trạng lấp lửng giữa hai chủ sở hữu và cho đến khi điều đó được sắp xếp, việc xây dựng lại không thể bắt đầu đúng cách. Khi ai đó nắm toàn quyền kiểm soát, họ có rất nhiều việc phải làm, không có Giám đốc bóng đá tại câu lạc bộ và không bổ nhiệm người quản lý thường trực cho chiến dịch Giải vô địch sắp tới.

Vì sao Leeds United xuống hạng?

Hầu hết các vấn đề của White trong mùa giải trước là về cấu trúc, với những sai lầm trong tuyển dụng, tuyển dụng người quản lý và ở cấp độ sở hữu. Người chơi bị kéo từ hệ thống chiến thuật này sang hệ thống chiến thuật khác mà không nghĩ đến tính liên tục, dẫn đến hiệu suất phòng ngự kém và các cuộc tấn công gần như hoàn toàn phụ thuộc vào các pha pháo sáng của từng cá nhân.

Những vấn đề này chắc chắn sẽ tiếp tục cho đến khi đạt được thỏa thuận giữa 49ers và Radrizzani, vì chắc chắn sẽ có sự tê liệt giữa hai bên nắm gần một nửa quyền sở hữu, không bên nào muốn đưa ra quyết định gây tổn hại đến tài sản của họ. Đó là một khoảng thời gian vô cùng hỗn loạn tại Elland Road và là khoảng thời gian mà người hâm mộ muốn giải quyết càng sớm càng tốt.

Nhúng từ Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *