Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 11, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Làm thế nào NBA Finals đã giúp đỡ Monty Williams

6 min read

Monty Williams, cựu huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns, đã đồng ý trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo cho Detroit Pistons với mức lương 72 triệu đô la trong 6 năm tới. Việc thuê Williams đánh dấu cam kết của Pistons trong việc xây dựng một văn hóa mạnh mẽ và đưa đội hình trẻ của họ trở thành một đội có cấu trúc tốt. Trận chung kết NBA hiện tại giữa Denver Nuggets và Miami Heat cũng có thể liên quan đến thời hạn hợp đồng của Williams. Vòng chung kết đã giúp Williams nhận ra tính liên tục và khả năng thích ứng của đội hình, điều này sẽ giúp anh ta trong việc uốn nắn đội hình trẻ của Pistons. Pistons biết rằng họ sẽ không cạnh tranh chức vô địch trong vài năm tới, nhưng việc có được sự tự tin và tính liên tục ở vị trí huấn luyện viên trưởng sẽ giúp loại bỏ một trong nhiều biến số của việc xây dựng một đội ngũ hiệu quả.

Cựu huấn luyện viên trưởng Phoenix Suns Monty Williams đã đồng ý với một thỏa thuận để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo cho Detroit Pistons. Pistons sẽ kiếm được 72 triệu đô la trong 6 năm tới với cơ hội tăng lên 100 triệu đô la trong 8 năm. Có vẻ như việc cưỡi băng chuyền huấn luyện trưởng NBA đã phục vụ tốt cho Monty Williams. Nhìn kỹ, trận Chung kết NBA hiện tại giữa Denver Nuggets và Miami Heat có thể liên quan đến thời hạn hợp đồng này.

Vòng chung kết NBA đã giúp Monty Williams như thế nào

Chung kết hiện tại

Có thể khó vẽ một phương trình giữa một hạt và tám hạt. Bên cạnh việc cả hai đều tham dự NBA Finals, Nuggets và Heat có điểm chung mà Pistons có thể cố gắng tái tạo. Cả hai thương hiệu đều có nền văn hóa mạnh mẽ được hỗ trợ bởi các huấn luyện viên lâu năm. Một mặt, Michael Malone đã huấn luyện Denver Nuggets trong tám mùa giải, bắt đầu từ mùa giải 2013-14. Anh ấy đã thiết lập mối quan hệ với các cầu thủ của mình và đã dành nhiều năm để xây dựng niềm tin với cốt lõi của mình. Hệ thống phân cấp của Nuggets rất rõ ràng, bắt đầu với Nikola JokićJamal Murraytheo dõi bởi Michael Porter Jr.Aaron Gordon. Cam kết về khả năng thích ứng và tính liên tục với đội hình này đã khiến họ cảm thấy gần như chống đạn trong suốt cuộc chạy này.

Erik Spoelstra, mặt khác, đã gắn bó với Miami Heat kể từ mùa giải 2008-9. 15 năm đó đã được dành để củng cố một nền văn hóa làm việc chăm chỉ và hướng đến đội nhóm được tôn trọng rộng rãi. Mặc dù không có nhiều ngôi sao như Denver, nhưng chúng có cấu trúc mạnh mẽ không kém. Jimmy quản gia là mũi giáo, được neo bởi Bam Adebayođược bao quanh bởi các game bắn súng thô bạo và các quân cờ hỗ trợ.

Xác định làn sóng mới

Sự thiếu liên tục đã cản trở các đội khác trong giải đấu. Mặt trời đã thêm Kevin Durant trước khi sa thải Monty Williams, buộc họ phải điều chỉnh lại chế độ chơi nhiều mùa. Minnesota Timberwolves đã thêm Rudy Gobert và thay đổi danh tính nhượng quyền thương mại của họ. Celtics đã có ba huấn luyện viên trưởng trong ba năm. Brooklyn Nets đã cố gắng ghép nhiều ngôi sao nhưng không thành công; Danh sách cứ kéo dài.

Chúng ta đã chứng kiến ​​cấu trúc siêu nhóm không còn được ưa chuộng trong những năm gần đây và có vẻ như nó sẽ được thay thế bằng các nhóm có cấu trúc và văn hóa mạnh mẽ. Hai nhà vô địch cuối cùng, Golden State Warriors và Milwaukee Bucks, ủng hộ điều này. Cả hai đều có những cốt lõi cũ với thành công đã biết ở vòng loại trực tiếp. Là một đội xây dựng lại, có thể nên xem các xu hướng hiện tại trong giải đấu và sử dụng thông tin đó để vạch ra con đường dẫn đến thành công.

Xây dựng với Monty Williams

Việc thuê Monty Williams đánh dấu vào hai ô. Thứ nhất, thời hạn của hợp đồng thể hiện cam kết xây dựng văn hóa. Monty Williams nên có cơ hội để uốn nắn một đội hình trẻ thành một đội có cấu trúc tốt. Thứ hai, Williams đã là một huấn luyện viên cấp vô địch. Vào ngày đầu tiên, Pistons biết Williams có khả năng dẫn dắt đội đến vòng loại trực tiếp và điều đó sẽ giúp đảm bảo công việc của anh ấy trong nhiều năm tới.

Detroit Pistons biết rằng họ sẽ không cạnh tranh chức vô địch trong vài năm tới. Họ sẽ tiếp tục xây dựng danh sách của họ Cade Cickyham, Jaden IveyJalen Duren. Có được sự tự tin và tính liên tục ở vị trí huấn luyện viên trưởng sẽ loại bỏ một trong nhiều biến số của việc xây dựng một đội ngũ hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *