Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Liam Hendriks Quay Trở Lại”

4 min read

Bài viết “Liam Hendriks trở lại sàn đấu một năm sau khi được chẩn đoán mắc ung thư” được viết với tâm trạng cảm động và đầy hy vọng. Sau khi phát hiện khối u trên cổ vào tháng 6 năm 2022, Liam Hendriks đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch không Hodgkins Giai đoạn 4 vào đầu tháng 12 năm 2022. Tuy nhiên, sau một thời gian dài điều trị, anh đã trở lại sàn đấu vào đêm thứ Hai trong trận đấu với Los Angeles Angels. Sau đó, Hendriks đã trở lại với đội hạng nhỏ của White Sox để phục hồi và sẵn sàng cho mùa giải mới. Sự trở lại của Liam Hendriks đã mang lại hy vọng cho đội bóng và cho những người đang chiến đấu với bệnh ung thư.

Sau khi phát hiện ra một khối u trên cổ vào tháng 6 năm 2022, Liam Hendriks, người thân cận của Chicago White Sox, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch không Hodgkins Giai đoạn 4 vào đầu tháng 12 năm 2022. Xét nghiệm máu sạch vào tháng 6 đã khiến các bác sĩ không tin rằng đó là ung thư. Ngay sau đó, Hendriks được chụp PET, kết quả cho thấy anh thực sự bị ung thư. Sau 9 tháng vắng bóng, Hendriks trở lại vào đêm thứ Hai trong trận đấu với Los Angeles Angels.

Sự trở lại của Liam Hendriks

chẩn đoán ung thư

Phát hiện ban đầu về một khối u trên cổ của Liam Hendriks đã làm dấy lên nhiều dấu hiệu, nhưng xét nghiệm máu sạch đã bác bỏ mọi giả thuyết. Đó là, cho đến khi chụp PET năm đó dẫn đến chẩn đoán vào đầu tháng 12. Liam cuối cùng sẽ công bố chẩn đoán của mình vào ngày 9 tháng 1 năm 2023. Hendriks đã chiến đấu qua các đợt hóa trị, lần cuối cùng của anh ấy vào tháng Tư. Hendriks chỉ vắng mặt khoảng hai tháng, vì quá trình hồi phục sau bệnh ung thư của anh ấy chủ yếu diễn ra trong mùa giải.

Nhiệm vụ khôi phục

Sau đó là sự phục hồi nhanh chóng bằng hành động với Triple-A Charlotte, đội hạng nhỏ hàng đầu của White Sox. Một tháng sau đợt hóa trị cuối cùng, Hendriks đã chơi sáu trận cho Charlotte. Tổng cộng năm hiệp cho phép sáu lần chạy kiếm được bao gồm ba lần chạy về nhà trong nỗ lực giải vây của Hendriks. Dẫu vậy, đó vẫn là một sự hồi phục nhanh chóng và đầy hứa hẹn của cầu thủ 34 tuổi.

Liam Hendriks đã trở lại

Ngày 29 tháng 5 vs the Angles được đánh dấu bằng sự trở lại đầy cảm xúc của Liam Hendriks. Một người hâm mộ yêu thích, Hendriks đã dành một chút thời gian cùng vợ để đáp lại đám đông cổ vũ cuồng nhiệt. Mặc dù The Angles đã làm hỏng sự trở lại của anh ấy, nhưng những người hâm mộ White Sox vẫn rất vui khi anh ấy trở lại sân đấu. Hendriks ném một hiệp với ba lần đánh và hai lần chạy. Bất chấp điều đó, Hendriks sẽ lọt vào top 5 khi khỏe mạnh và sẽ tìm cách thống trị trở lại trong mùa giải này.

White Sox đã đưa ra một số quyết định vào tháng 5 và sẽ tìm cách tiếp tục tiến trình của họ. Sự trở lại của Liam Hendriks đã mang đến một tia lửa rất cần thiết để tiến về phía trước.

Tín dụng hình ảnh- Kamil Krzaczynski- Thể thao HÔM NAY của Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *