Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

“Lịch sử danh sách Top 10 thủ môn xuất sắc nhất mọi thời đại của Ottawa Senators”

15 min read

Nhượng quyền thương mại Ottawa Senators là một trong những câu chuyện thành công trong lịch sử NHL. Mặc dù đội bóng đã trải qua nhiều thăng trầm, nhưng đã sản sinh ra nhiều tài năng đáng kinh ngạc. Trong những năm đầu, đội bóng đã phải đối mặt với nhiều thách thức để giành được vị trí trong giải đấu. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của những thủ môn như Patrick Lalime, Craig Anderson, Andrew Hammond, Dominik Hasek và Ray Emery, Ottawa Senators đã trở thành một đội bóng đáng gờm. Bài viết này sẽ giới thiệu về 10 cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội bóng và phân tích sâu về thành tích của từng người.

Lịch sử của nhượng quyền thương mại Ottawa Senators tái sinh đã chứng kiến ​​​​một số tài năng đáng kinh ngạc, bao gồm cả một người có xu hướng tuyệt vời. Trong vài năm đầu tiên của họ, đó là một cuộc tranh giành sản phẩm trên băng, với các thủ môn như những tấm thảm chùi chân. Khi họ nổi lên vào khoảng đầu thiên niên kỷ, các thủ môn phần lớn là vật tế thần. Họ lọt vào trận chung kết, và một số tiếp tục đổ lỗi cho thủ môn. Kể từ thời điểm đó, nhiều cái tên đã lọt vào danh sách, một trong những lý do lọt vào danh sách top 10 là do chủ quan. Như chúng ta sẽ thấy, có một số ứng cử viên đáng ngạc nhiên, do thiếu cỡ mẫu cho hầu hết các ứng cử viên. Đây là phần đi sâu vào Lịch sử ghi bàn của Thượng nghị sĩ Ottawa.

Tìm hiểu về 10 bảng xếp hạng hàng đầu cho Lịch sử ghi bàn của Thượng nghị sĩ Ottawa

Cách tiếp cận của chúng tôi để xác định lịch sử của mười cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Thượng nghị sĩ Ottawa là một cách tiếp cận phân tích (không, không phải GPT Chat, nhưng nó có thể tạo ra một sự so sánh thú vị). Các số được xem xét, theo thứ tự trọng số đã cho: được điều chỉnh theo SV% thời đại, tổng GP mùa giải thông thường, % Thắng mùa giải thông thường, GAA mùa giải thông thường, số trận thắng trong trận play-off và tổng SO (mùa giải thông thường và vòng loại trực tiếp). Đúng như dự đoán, danh sách này ai cũng đoán được, và thứ hạng rất gần nhau.

thứ hạng Tên Điều chỉnh SV% bác sĩ đa khoa CHẤM f(x)
1 Patrick Lalime .908 283 13.37
2 Craig Anderson .912 435 13,82
3 Andrew Hammond .920 55 14,72
4 Đaminh Hasek .927 43 16h35
5 Ray Emery .907 134 18,93
6 Ron Tugnutt .906 166 19.08
7 Jani Hurme .912 48 20.08
số 8 Martin Gerber .908 100 23.08
9 Robin Lehner .912 86 23,87
10 Martin Prusek .906 48 25.43

Thượng nghị sĩ Ottawa Lịch sử thủ môn số một vị trí

  1. Patrick Lalime – thực sự hai người đầu tiên là lựa chọn 1A-1B, nhưng bằng cách sử dụng phương pháp được mô tả, Lalime đã giành được vương miện. Lalime chơi ít trận trong mùa giải thường xuyên hơn Craig Anderson (435 đến 283), nhưng số tích lũy của anh ấy vẫn tăng. Cho đến thời điểm đó, cả hai thủ môn đều giành quyền dẫn đầu về số trận thắng trong trận playoff (21). Mặc dù xuất hiện ít hơn nhưng Lalime vẫn chiếm ưu thế (35 đến 31). Một chỉ số nổi bật là sự khác biệt trong GAA, với hơn một nửa số bàn thắng là hiệu số trận đấu (2,32 so với 2,84). Hỗ trợ vị trí hàng đầu của mình, Lalime là một phần quan trọng của trận play-off, dẫn dắt câu lạc bộ bốn năm liên tiếp từ 2001 đến 2004. Đáng chú ý nhất là trận play-off NHL năm 2003. Thượng nghị sĩ sẽ thua New Jersey trong bảy trận Ác quỷ trong trận chung kết Hội nghị phía Đông. Lalime đã xuất sắc vào mùa xuân năm đó, thu về tất cả 11 trận thắng của đội và đạt 1,82 GAA và 0,924 SV%.

Thứ hai, có thể tùy thuộc vào người bạn hỏi

  1. Craig Anderson – có thể nói gì hơn nữa? Khi những người hâm mộ Thượng nghị sĩ Ottawa nghĩ về lịch sử nhượng quyền thương mại của họ với tư cách là cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất, thì huyền thoại Craig Anderson là người đi đầu. Anh ấy không cười khúc khích với điều này, nhưng Lalime và anh ấy thực sự ở trong một phạm trù của riêng họ. Đối với những người mới bắt đầu và chỉ số có trọng số cao nhất của chúng tôi, SV% của anh ấy là 0,914 là khá đáng chú ý, đặc biệt khi xem xét mười năm anh ấy làm việc cho tổ chức. Hơn nữa, anh ấy đã hoàn thành nó khi nó được tính. Hai lần Anderson đã loại các Thượng nghị sĩ ngay từ vòng đầu tiên. Anh ấy là một phần quan trọng trong việc Lọ Lem chạy đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2017. Nếu chúng tôi đang theo dõi những mục yêu thích và vô hình của người hâm mộ, Anderson có thể sẽ giành được giải GOAT (Người ghi bàn mọi thời đại).

Danh sách biệt danh sử thi

  1. Andrew Hammond – phải thừa nhận rằng điều này hơi bất ngờ. Khi bạn cho rằng các trận đấu trong mùa giải thông thường được chơi có trọng số thứ hai. Mặt khác, không có gì ngạc nhiên khi bạn thực sự nhìn vào số lượng thủ môn đã chơi cho các Thượng nghị sĩ. Không có nhiều thủ môn đã chơi nhiều trận như vậy. Ví dụ: Martin Gerber đứng thứ 7 trong danh sách GP với 100. Do đó, GP thứ 55 trong sự nghiệp của Hammond không tương xứng so với các ứng cử viên khác trong nghiên cứu trường hợp của chúng tôi. Vì vậy, tại sao Hamburglar số 2, ngoài biệt danh EPIC? Tỷ lệ tiết kiệm được điều chỉnh 0,920 của anh ấy đứng thứ hai trong số các thủ môn của Thượng nghị sĩ. Cả sự nghiệp của anh ấy Win% và GAA đều xếp hạng cao, và bốn trận thua của anh ấy giúp củng cố vị trí của anh ấy. Bốn lần cản phá có vẻ không đáng kể so với 35 của Lalime. Tuy nhiên, bốn lần đó giữ cho thứ hạng tổng thể của anh ấy không bị trượt quá thấp và trên thực tế, xếp thứ mười trong số các thủ môn của Thượng nghị sĩ.

Tất nhiên, Hammond không hề lép vế với chiến dịch cổ tích năm 2015. Thành tích 20-1-2 của anh ấy sau khi được gọi lên muộn đã đẩy đội đến giai đoạn hậu mùa giải năm đó. Đáng chú ý hơn nữa, vì anh ấy đã hòa họ trong một trận NHL vào thời điểm đó. Cuối cùng, anh ấy đã chơi thêm một mùa giải nữa, nhưng không đạt được danh hiệu nào. Nó chỉ cho thấy rằng với rất nhiều chuyển động trong tổ chức, một hoạt động tốt, là huyền thoại.

Kẻ Thống Trị, Người Nổi Tiếng

  1. Dominik Hasek – một one-hit wonder khác trong năm 2005-06, nhưng Dominator có gì đặc biệt. Một số ý kiến ​​​​cho rằng nếu không phải vì chấn thương vào cuối mùa giải, phiên bản Senators năm nay thực sự sẽ tốt hơn đội năm 2007 đã lọt vào trận chung kết. Nó được giữ lại khi đại diện cho quê hương của anh ấy, Cộng hòa Séc, tại Thế vận hội mùa đông Torino 2006. Ngoài ra, SV% đã điều chỉnh của anh ấy là 0,927 đã đánh bại toàn bộ cuộc thi. Trong năm, anh ấy có 2,09 GAA, năm lần tắt máy và 0,714 THẮNG%. Ngay cả ở tuổi 41, một năm đối với Hasek vẫn khá đáng nhớ theo tiêu chuẩn của anh ấy.

Đường ray

  1. Ray Emery – chúng ta có thể tự tin nói rằng, Ray Emery quá cố là nơi mà bạn mong đợi ông ấy sẽ hạ cánh. Trong khi những người xung quanh anh ta có thể bị xáo trộn xung quanh, thì việc có một thủ môn nam mạnh mẽ ở tuổi thứ năm là điều đúng đắn. Anh ấy đứng thứ ba về số trận thắng trong trận playoff ở tuổi 18, nhưng nó chưa kết thúc. Thứ tư tình cờ là Damian Rhodes với năm. Ngoài ra, 143 trận đấu của Emery cũng đủ để nâng thành tích của ông lên một mức đáng nể. GAA (2,71) hoặc SV% (0,907) đã điều chỉnh của anh ấy không có gì đáng để khoe khoang, nhưng anh ấy là người chiến thắng. Anh ấy đã dẫn dắt nhượng quyền thương mại đến lần xuất hiện cuối cùng ở Cúp Stanley vào năm 2007.

Emery luôn nhiệt tình và sẽ hỗ trợ các đồng đội của mình. Anh ấy để mặc cảm xúc của mình trên tay áo, và hình ảnh người đàn ông cứng rắn của anh ấy được nhân cách hóa theo nhiều cách. Một là những chiếc mặt nạ theo chủ đề quyền anh độc đáo của anh ấy, bao gồm một chiếc có hình Nhà vô địch, Mohammed Ali. Anh ấy có thể đã có một sự nghiệp thăng trầm, nhưng anh ấy sẽ luôn được nhớ đến vì phong độ chói sáng của mình trong một trận playoff kỳ diệu đó.

Wiley Vet của Bunch

  1. Ron Tugnutt – làm sao chúng ta có danh sách các thủ môn hàng đầu của Thượng nghị sĩ Ottawa mà không bao gồm “The Tugger?” Chúng tôi không thể! Nói tóm lại, Ron Tugnutt là một tay săn bàn cừ khôi của các Thượng nghị sĩ. Anh ấy đã đến với Thượng nghị sĩ sau khi chứng minh rằng anh ấy vẫn có nó trong suốt một năm ở AHL với Cướp biển Portland vào năm 1995-96. Khi Tugnutt đến với Thượng nghị sĩ, đó là lúc nhượng quyền thương mại bắt đầu xoay chuyển tình thế. Một số người nói rằng anh ấy là lý do. Anh ấy đã giúp dẫn dắt đội tham dự trận playoff đầu tiên vào năm 1996–97. Điều đó sẽ bắt đầu chuỗi 11 năm đối với một đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp. Hơn nữa, anh ấy sẽ chơi 166 trận trong sự nghiệp cho các Thượng nghị sĩ. Đồng thời, anh ấy có GAA đáng nể là 2,32. Tính đến thực tế này, Ron Tugnutt hiện đã đứng thứ sáu, trong 10 thủ môn xuất sắc nhất của Thượng nghị sĩ.

Lựa chọn gây tranh cãi

  1. Jani Hurme – được rồi, đâu là danh sách top 10 mà không có (nhiều) tranh cãi? Gợi ý thủ môn Phần Lan Jani Hurme. Hurme là lựa chọn tổng thể thứ 58 cho các Thượng nghị sĩ trong bản dự thảo năm 1997. Giống như thủ môn tương lai của Sens Leevi Merilainen, Hurme được đánh giá cao từ Liiga ở Phần Lan. Việc Hurme được đưa vào danh sách là kết quả của một số yếu tố. Trước hết, anh ấy tham gia Thượng nghị sĩ, giữa chuỗi trận playoff của họ, vì vậy đội phía trước anh ấy rất vững chắc. Miễn là anh ấy chơi tốt, anh ấy sẽ ghi điểm tốt. Thứ hai, và là người đáng tin cậy nhất trong danh sách, anh ấy đã chơi đủ trò chơi để không làm cạn quân số của mình. Anh ấy đã xuất hiện trong 48 trận đấu cho các Thượng nghị sĩ trong sự nghiệp của mình. Tất cả các dòng chỉ số của anh ấy đều ấn tượng trong suốt quá trình chạy của anh ấy, có lẽ đặc biệt là năm lần tắt máy. Tỷ lệ chiến thắng của anh ấy là 0,625 trong thời gian đó, cũng giúp ích cho trường hợp của anh ấy.

nhồi Thụy Sĩ

  1. Martin Gerber – khi bạn cộng lại, sản phẩm của Thụy Sĩ có thể kém hơn một chút nếu có. Mặt khác, việc anh ấy không thắng trận playoff nào trong sự nghiệp với tư cách là Thượng nghị sĩ khiến điều đó trở nên hợp lý hơn. Gerber đã hòa họ trong 100 trận. Các con số của anh ấy tốt, nhưng không quá ấn tượng, với 2,76 GAA và SV% đã điều chỉnh là 0,908.

Anh ta có thể ở đâu nếu đạt đến đỉnh cao với tư cách là Thượng nghị sĩ?

  1. Robin Lehner – anh ấy có quá lùn không? Có lẽ. 86 trận đấu của anh ấy và 0,912 SV% được điều chỉnh chắc chắn sẽ cho thấy rằng anh ấy quá thấp. Riêng hai người họ chắc có anh cao hơn. Xin lưu ý rằng lối sống của anh ấy hoặc xu hướng trả lời bất ngờ của anh ấy cho các phóng viên không được tính đến. Vì vậy, tại sao anh ta rất thấp? Không giống như nhiều người trong danh sách này, anh ấy đã không hoàn thành nó trong cột chiến thắng. Trong trường hợp đó, tỷ lệ thắng 0,462% và không thắng trong trận playoff của anh ấy là đủ bằng chứng.

One-Hit-Wonder khác

  1. Martin Prusek – bởi vì chúng ta cần một nhân vật vô danh, một anh hùng bị lãng quên. Làm sao bạn có thể hỏi, liệu Prusek trong 48 trận đấu trong sự nghiệp của anh ấy có phá được danh sách này không? Nó bắt đầu và kết thúc với 0,683 Win %. Có thể ném 2,23 GAA của anh ấy vào các trò chơi đó và kết hợp trong ba lần tắt máy. Những gì bạn có là một nhiệm kỳ rất ngắn nhưng thành công.

Một vài suy nghĩ cuối cùng, và Ồ, một đề cập đáng trân trọng

Bạn đã có nó, mười lịch sử hàng đầu trong danh sách thủ môn của Thượng nghị sĩ Ottawa. Hy vọng bạn đã thích nó. Chúng tôi sẽ được tha thứ, nếu chúng tôi không can thiệp vào những đề cập danh dự. Không theo thứ tự cụ thể nào, Ben Bishop, Anton Forsberg và Brian Elliot. Cả hai Sens trước đây đều đã tạo dựng được sự nghiệp thành công cho chính họ, chủ yếu là ở những nơi khác. Chỉ là một ví dụ điển hình về sự không chắc chắn mà các Thượng nghị sĩ đã gặp phải giữa các đường ống trong nhiều năm. Cuối cùng, một lưu ý về Forsberg. Nếu anh ấy (và đó là một chữ nếu lớn), có thể thi đấu tốt trong giai đoạn 2023-24, anh ấy có thể lọt vào danh sách trong tương lai. Mặt khác, nếu không, anh ấy có thể thấy mình đang gặp khó khăn trong công việc NHL.

Ảnh nổi bật: Lou Capozzola-USA Thể thao HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *