Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Liverpool bắt đầu tiến tới ký hợp đồng với ngôi sao Bundesliga trị giá £60 triệu sau quyết định của Newcastle

4 min read

Liverpool đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc theo đuổi tiền vệ Dominik Szoboszlai của RB Leipzig. Sau khi Newcastle United rút lại sự quan tâm của họ đối với cầu thủ này, Liverpool đã hoàn tất thỏa thuận ký hợp đồng với Szoboszlai. Theo David Ornstein của The Athletic, việc theo đuổi Szoboszlai ban đầu có vẻ đầy thách thức, nhưng trong 24 giờ qua, đã có một sự thay đổi đáng kể trong động lực của các cuộc đàm phán. Liverpool hiện tự tin rằng có thể đạt được thỏa thuận với Red Bulls cho cầu thủ 22 tuổi này. Szoboszlai sẽ mang đến cho Liverpool sự đa dạng và tài năng trong hàng tiền vệ của họ, và có thể là một phần trong kế hoạch tái thiết của Jurgen Klopp cho đội bóng.

Liverpool đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc theo đuổi tiền vệ Dominik Szoboszlai của RB Leipzig. Theo David Ornstein của The Athletic, thương vụ này ban đầu có vẻ đầy thách thức, nhưng động lực đã thay đổi theo hướng có lợi cho Quỷ đỏ sau khi Newcastle United rút lại sự quan tâm của họ đối với cầu thủ này.

Liverpool hoàn tất thỏa thuận ký hợp đồng với Dominik Szoboszlai

Những thay đổi tích cực trong đàm phán

Theo Ornstein, việc theo đuổi Szoboszlai của đội bóng vùng Merseyside có vẻ đầy thách thức sau những lần gặp nhau gần đây. Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, đã có một sự thay đổi đáng kể trong động lực của các cuộc đàm phán.

Đội bóng của Jurgen Klopp đã có được niềm tin rằng có thể đạt được thỏa thuận Red Bulls cho một tiền vệ rất được săn đón. Sự thay đổi hoàn cảnh này đã mang đến cho câu lạc bộ hy vọng mới trong việc giành được chữ ký của cầu thủ 22 tuổi.

Những chú chim chích chòe, những người trước đây đã thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ người Hungary, giờ đã bước sang một bên, để lại cho Liverpool một lộ trình rõ ràng hơn để theo đuổi tiền vệ tài năng này. Bỏ đối thủ sang một bên, cơ hội có được Szoboszlai của Quỷ đỏ đã tăng lên đáng kể.

Điều khoản xem xét và giải phóng tài chính

Động thái này có thể liên quan đến một khoản chi tài chính khổng lồ cho đội bóng ở Premier League. Tiền vệ này có điều khoản giải phóng trong hợp đồng, được cho là khoảng 60 triệu bảng.

Mặc dù tồn tại những báo cáo mâu thuẫn về ngày hết hạn của điều khoản giải phóng, nhưng Liverpool sẵn sàng đầu tư rất lớn để có được sự phục vụ của Szoboszlai.

Dominik Szoboszlai mang gì đến Liverpool?

Đội trưởng Hungary có thể là một phần trong kế hoạch tái thiết hàng tiền vệ ở đội bóng Anh khi Klopp gần đây đã chào đón nhà vô địch World Cup người Argentina, Alexis Mac Allister từ Brighton & Hove Albion tới gã khổng lồ vùng Merseyside.

Cầu thủ 22 tuổi này có khả năng chơi ở hai bên hàng tiền vệ đồng thời phát triển mạnh ở vị trí tiền đạo. Anh ấy chắc chắn sẽ là một cầu thủ tuyệt vời cho Quỷ đỏ khi họ đặt mục tiêu thách thức đối thủ Manchester City cho chức vô địch mùa giải tới.

Hình ảnh nổi bật

Ảnh đứng tại Anfield
Ảnh Anfield của Rory Gillies của CC bởi SA-2:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *