Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Bản Tin

Trang báo thể thao điện tử

Liverpool họp về tân binh 52 triệu bảng khi họ sắp hoàn tất thương vụ chuyển nhượng thứ hai trong mùa hè.

3 min read

Liverpool đã gặp thầy đồ của tiền vệ Khephren Thuram, 22 tuổi, được đánh giá cao 52 triệu bảng. Hàng tiền vệ của Liverpool thi đấu kém cỏi ở mùa giải này đã khiến nửa đỏ vùng Merseyside bỏ lỡ suất dự Champions League. Liverpool đang tìm cách tăng cường hàng tiền vệ sau khi thông báo rằng James Milner, Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain đều sẽ rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Thuram, con út của cựu hậu vệ Juventus và Barcelona Lillian Thuram, có thể giúp cải thiện hàng tiền vệ đang gặp khó khăn của Liverpool.

Theo báo cáo từ Thể thao RMC, Liverpool đã gặp thầy đồ của Nice là tiền vệ Khephren Thuram, 22 tuổi. Tuyển thủ Pháp được đánh giá cao 52 triệu bảngvới việc hàng tiền vệ của Liverpool thi đấu kém cỏi ở mùa giải này đã khiến nửa đỏ vùng Merseyside bỏ lỡ suất dự Champions League.

Liverpool tổ chức ‘Gặp gỡ’ với đại diện Khephren Thuram

Liverpool tăng cường hàng tiền vệ

Liverpool dường như gặp khó khăn ở hàng tiền vệ trong cả mùa giải, thường bị áp đảo. Chấn thương của những cầu thủ chủ chốt như Thiago Alcantara – cũng như phong độ sa sút, đã khiến đoàn quân của Jurgen Klopp phải vật lộn ở hàng tiền vệ để duy trì sự liên tục. Liverpool đã gần đạt được thỏa thuận Alexis McAllister từ Brighton. Thêm Thuram vào phòng máy của họ sau khi hoàn tất thương vụ Mac Allister sẽ thay đổi hàng tiền vệ của Anfield.

Liverpool gần đây đã thông báo rằng James Milner, Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain đều sẽ rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Điều này sẽ khiến đoàn quân của Jurgen Klopp coi nhẹ chất lượng và số lượng ở hàng tiền vệ. Có vẻ như sẽ là một mùa hè bận rộn cho nửa đỏ vùng Merseyside với những sự ra đi giải phóng khoảng trống trên hóa đơn tiền lương cho những người mới đến như Mac Allister và Thuram.

Nhúng từ Getty Images

Làm thế nào Thuram có thể giúp cải thiện hàng tiền vệ đang gặp khó khăn của Liverpool

Tuyển thủ Pháp là con út của cựu hậu vệ Juventus và Barcelona Lillian Thuram và anh trai của tiền đạo Borussia Monchengladbach Marcus.

The Reds đã gây ấn tượng với tuyển thủ Pháp mùa này. Trong suốt 35 trận đấu hàng đầu của Pháp cho Nice mùa này, anh ấy đã mang đến nguồn năng lượng đáng kinh ngạc cho hàng tiền vệ của họ. Tiền vệ box-to-box sẽ mang lại tốc độ làm việc và sự thông minh cho phòng máy Anfield đã thiếu hụt trầm trọng trong một mùa giải. Anh ấy mang đến một sự hiện diện về thể chất, điều đó cho thấy anh ấy có thể thích nghi với sự khắc nghiệt của Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *